Hội thảo giáo dục Canberra, Úc.

(Hội thảo) Với 2 trường đại học danh tiếng cùng học viện Kỹ thuật Canberra và Hệ thống các trường Trung học chất lượng cao, Canberra chính là tinh hoa giáo dục của Australia.

Sự kiện: du học Úc, thông tin du học, hội thảo

Thủ đô Canberra, Australia là nơi hội tụ lực lượng lao động được đào tạo tốt nhất với mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất Australia. Chỉ số giáo dục và tỉ lệ người có việc làm đứng đầu tại Australia. Với 2 trường đại học danh tiếng cùng học viện Kỹ thuật Canberra và Hệ thống các trường Trung học chất lượng cao, Canberra chính là tinh hoa giáo dục của Australia. Hiện nay, có khoảng 8000 sinh viên quốc tế đang theo học tại đây.


du hoc uc, thong tin du hoc, giao du uc, hoi thao, trien lam,
Mời quí vị phụ huynh, các bạn Học sinh, Sinh viên đến tham dự Triển lãm mini và khám phá chất lượng học tập cũng như cuộc sống tại Thủ đô Canberra từ bậc Trung học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học cùng đại diện các trường:
• Australian National University (ANU)
• Australian National University College(ANUC)
• University of Canberra(UC)
• University of Canberra College(UCC)
• Canberra Institute of Technology(CIT)
• Canberra Government School
Thời gian:                      Thứ Ba, Ngày 16/08/2011, 16:00 - 19:00
Địa điểm:                      KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Liên hệ văn phòng IDP tại Hà Nội (04 - 39439739) hoặc http://www.vietnam.idp.com/ để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự. Vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm nếu muốn phỏng vấn & xét tuyển tại chỗ.
Thông tin về các trường đến từ Canberra- Thủ đô của Australia

Australian National University – ANU: CRICOS Provider No. 00120C

Thành lập vào năm 1946, ĐH Quốc gia Australia (ANU) hiện là một trong những trường ĐH hàng đầu trên thế giới và đứng đầu tại Australia (theo
đánh giá của QS World University Rankings và Shanghai Jiao Tong University’s Academic Ranking of World Universities).
ANU liên tục được sách Good Universities Guide xếp hạng năm sao về danh tiếng, bằng cấp, đội ngũ giảng viên, mức lương khởi điểm của sinh viên và cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng sau khi tốt nghiệp.
Australian National University College – ANUC: CRICOS Provider No. 01129G
ANUC cung cấp các khóa Anh ngữ và Dự bị Đại học liên thông vào ANU
 

University of Canberra – UC:  CRICOS Provider No. 00212K

Thành lập từ năm 1968, ĐH Canberra (UC) là trường ĐH mang phong cách trẻ trung và năng động. UC luôn khuyến khích và chú trọng đến việc học tập, sáng tạo của sinh viên.
Căn cứ theo số liệu đánh giá của Bộ Giáo Dục, Khoa Học và Đào Tạo Australia, UC hiện nằm trong top 10 các Đại học hàng đầu Australia. Thứ hạng này dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá trong đó tiêu biều như: sự hài lòng, mức độ thành công và chất lượng sinh viên của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 

University of Canberra College – UCC: CRICOS Provider No. 01893E

UCC giảng dạy các khóa học ở bậc Cao đẳng lấy bằng Diploma. Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng, sinh viên sẽ vào thắng năm thứ 2 đại học cùng chuyên ngành tại đại học Canberra.

Canberra Institute Technology – CIT: CRICOS Provider No. 00001K

CIT là trường lớn nhất giảng dạy các khóa cao đẳng đào tạo nghề ở vùng lãnh thổ thủ đô với 89% sinh viên ra trường đều có việc làm hoặc tiếp tục học lên ĐH. Các kiến thức và kỹ năng do CIT đào tạo luôn rất thiết thực và được cập nhật thường xuyên theo các khuynh hướng và công nghệ mới nhất.

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi học tại CIT. Bạn có thể học các khóa ở trình độ chứng chỉ Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao, Cử nhân Cao đẳng và Cử nhân ở nhiều lĩnh vực như: Công nghệ Thông tin, Kinh doanh, Quảng cáo, Marketing, Thiết kế (Thời trang, Nội thất, Đồ họa, Xây dựng), Kỹ thuật, Làm tóc, Du lịch, Nấu ăn...


Canberra Government School - ACT DET: CRICOS Provider No. 00643J

Khối trường trung học Công lập bang ACT mang đến cho học sinh các chương trình học tập chất lượng cao trong một môi trường hỗ trợ và chăm sóc rất chu đáo. Số lượng học sinh sau khi học xong lớp 12 được vào ĐH rất cao đã chứng minh điều này. Bằng tốt nghiệp Trung học của ACT được công nhận ở tất cả các trường ĐH Australia.Trường có các khóa Anh ngữ được thiết kế phù hợp với khả năng của từng học sinh.
Các dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế bao gồm: cung cấp thông tin trước khi lên đường, đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ Anh ngữ, tư vấn chọn môn học, nghề nghiệp, thông tin về các trường ĐH, sức khỏe, giám sát việc học tập của học sinh và gởi các kết quả học tập cho phụ huynh.
Sự kiện liên quan:

Du học Úc, học bổng, hội thảo du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (nguồn: Duhoc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo giáo dục Canberra, Úc., du hoc uc, thong tin du hoc, giao du uc, hoi thao, trien lam,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017