Hội thảo du học Úc ngày 16/7

(Du học) JCU là trường công lập của Chính phủ Australia thành lập năm 1970. Đây cũng là trường đại học lâu đời tại bang Queensland cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy với chất lượng tốt.

Sự kiện: Du học, học bổng du học, hội thảo du học

Học bổng tại cơ sở Brisbane của ĐH James Cook. Nội dung học bổng sẽ được giới thiệu lúc 9h-11h ngày 16/7 tại 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM.

Chương trình học bổng gồm: Học bổng 1.000 AUD cho mỗi môn đạt điểm 85% ( tương dương 50% học phí toàn khóa học); Học bổng 4.000 AUD cho sinh viên đăng ký học ĐH; Học bổng 2.000 AUD cho sinh viên đăng ký học chương trình thạc sĩ; Học bổng 3.300 AUD cho 10 tuần học tiếng Anh.

 

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

 

Ngoài ra, học sinh còn được tặng vé máy bay đến Brisbane và học bổng khóa luyện thi IELTS trị giá 3.200.000 VND từ StudyLink.

JCU là trường công lập của Chính phủ Australia thành lập năm 1970. Đây cũng là trường đại học lâu đời tại bang Queensland cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy với chất lượng tốt. Trường có cơ sở ở Cairns, Townsville, Brisbane (Australia) và Singapore.

Cơ sở của ĐH James Cook tại thành phố Brisbane nằm ngay tại trung tâm thành phố, rất thuận tiện và thích hợp cho du học sinh quốc tế. Các chương trình đào tạo của cơ sở Brisbane gồm: Anh ngữ học thuật, cao đẳng kinh doanh, đại học (Quản trị và điều hành doanh nghiệp, kế toán, marketing, nhà hàng khách sạn, kinh doanh quốc tế), thạc sĩ (MBA, marketing, quản trị tài chính, công nghệ thông tin, kế toán, du lịch - Nhà hàng khách sạn). Đặc biệt chương trình bằng đôi tốt nghiệp với 2 ngành học, thời gian học không đổi. Ngoài ra, JCUB còn có các chương trình rút ngắn thời gian học tập giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và thời gian (Đại học 2 năm, thạc sĩ một năm).

Sinh viên theo học tại trường được sử dụng các dịch vụ hỗ trợ học tập, tìm việc làm thêm, tư vấn và hỗ trợ tìm việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Joblinx, công ty chuyên tư vấn tuyển dụng việc làm sẽ đào tạo và hỗ trợ cho sinh viên miễn phí.

 

Kenhtuyensinh (Nguồn Studylink)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Úc ngày 16/7, du học, thông tin du học, học bổng du học Úc, thủ tục du học, điều kiện du học Úc, tư vấn du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017