Hội thảo du học trường danh tiếng ở Nhật

( Hội thảo) Khi các bạn nộp hồ sơ đi du học tại trường chúng tôi các bạn hãy yên tâm là mọi trường hợp đều được chấp nhận.

Sự kiện: Hội thảo

Được chấp nhận cả đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản! Được chấp nhận cả với những bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh. (Từ 01 đến 02 lần).

-Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có nguyện vọng muốn học lên Đại học và Cao Học tại các trường Đại Học Danh Tiếng của Nhật Bản.


Du học Nhật Bản - Con đường tiến tới thành công, Giáo dục - du học,

 

Điều kiện nhập học : 

                                       
- Tốt nghiệp PHTH trở lên.       

       
- Tuổi từ : 18 – 35

- Tất cả các bạn làm hồ sơ nhập học vào tháng 04/2011 (trong đó có bạn đã từng là Tu Nghiệp Sinh, có bạn đã 32 tuổi ) nhưng tất cả mọi trường hợp đều xin được Giấy Phép Lưu Trú từ Cục Nhập Cảnh Nhật. Khi các bạn nộp hồ sơ đi du học tại trường chúng tôi các bạn hãy yên tâm là mọi trường hợp đều được chấp nhận.


Du học Nhật Bản - Con đường tiến tới thành công, Giáo dục - du học,

 

TẠI TP.HCM:


HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VÀ THI TUYỂN SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO LÚC 13:00 CHIỀU THỨ BẢY NGÀY 13 THÁNG 08 NĂM 2011 (THAM GIA MIỄN PHÍ)

TẠI TÒA NHÀ GMA LẦU 07: PHÒNG 7.2 – VĂN PHÒNG CỦA TRƯỜNG TẠI Tp.HCM
SỐ 307-06 NGUYỄN VĂN TRỖI, P.01, QUẬN TÂN BÌNH, Tp.HCM

Trong trường hợp các bạn không thể sắp xếp thời gian đến tham dự Buổi Hội Thảo vào ngày này thì các bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của trường để được nhân viên của trường chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề du học. Vui lòng liên hệ :  0932.699.225 (Gặp Ms Mai)  để sắp xếp trước thời gian cuộc hẹn.

 

- TẠI HÀ NỘI:

HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VÀ THI TUYỂN SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO LÚC 13:00 CHIỀU CHỦ NHẬT NGÀY 14 THÁNG 08 NĂM 2011

 (THAM GIA MIỄN PHÍ)


TẠI KHÁCH SẠN LAKESIDE HOTEL (TẦNG 02)


SỐ 23 ĐƯỜNG NGỌC KHÁNH, QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI


Các bạn có nguyện vọng tham gia hãy nhanh chóng đăng ký trước với chúng tôi qua điện thoại để được tham dự Buổi Hội Thảo và sẽ được thầy Yuki- Hiệu Trưởng của trường Tư vấn chi tiết về chi phí du học cũng như những thông tin liên quan đến việc làm thêm cho du học sinh.

Trường có cơ sở tại hai Thành phố lớn phía Bắc Nhật Bản là Sendai và Sapporo nhưng chi phí sinh hoạt tại đây chỉ bằng 60% phí sinh hoạt  tại Tokyo.

Vui lòng liên hệ :  0932.699.225 (Gặp Ms Mai)  để đăng ký tham gia.

Trong Đợt nhập học tháng 04 và tháng 07 năm nay thì tất cả các bạn học sinh đều được nhập học vào trường chúng tôi.

 

Sau đây là một phần những phát biểu cảm tưởng của các bạn Du học Sinh sau khi được nhập học vào trường của chúng tôi mà các bạn muốn chia sẻ với mọi người.

① NGUYỄN LÊ MINH TRÍ (28 tuổi)- trước đây đã từng là Tu Nghiệp sinh tại Nhật Bản.

+ Vào ngày 14/05/2011 tôi đã đến Sendai và bắt đầu trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh tại Nhật Bản. Tại Thành phố Sendai mặc dù sau khi đã xảy ra trận động đất rất lớn vừa qua thì mọi thứ vẫn không bị sập đổ hay phá hủy. Và điều này khiến tôi hết sức ngạc nhiên và  rất thán phục về trình độ kiến trúc xây dựng số một thế giới của Nhật. Sau khi qua Nhật, tôi cũng đã dễ dàng tìm được công việc làm thêm và đang vừa học vừa làm.

 

② BẠN LÊ MINH TRUNG (32 Tuổi)

+ Tôi thấy ở Sendai thì ký túc xá dành cho du học sinh giá cả cũng khá rẻ. Tiền thuê nhà một tháng đối với phòng dành cho 02 người, thì mỗi người chỉ mất khoảng 15,000 Yen. Ngoài ra, Sendai còn nằm cách xa nhà máy điện hạt nhân hơn 100km nên chúng ta cũng không có gì phải lo ngại về vấn đề phơi nhiễm phóng xạ. Nơi đây còn có một môi trường sống trong lành- dễ chịu rất thích hợp cho việc học tập của du học sinh chúng ta.

 

③ NGUYỄN HÀ AN (22 Tuổi) – người đã từng làm hồ sơ du học 02 lần nhưng bị Cục nhập cảnh từ chối.

+ 02 lần trước mình đã làm hồ sơ xin nhập học vào Trường Nhật Ngữ Tokyo nhưng cả 02 lần mình đều bị Cục Nhập Cảnh từ chối cấp phép lưu trú. Nhưng lần này, khi mình nộp hồ sơ một lần nữa và đã được nhập học vào khoa Tiếng
Nhật- Trung tâm Anh Ngữ Sendai. Và điều khiến mình không thể tin nổi là mình lại có thể được đi du học sau 02 lần bị từ chối và mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

 

Nguồn:24h

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học trường danh tiếng ở Nhật, hoi thao du hoc, thong tin hoi thao, du hoc nhat ban

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017