Hội thảo du học Thuỵ Sỹ ngày 22 tháng 7

(Du học) Đại học quản trị khách sạn du lịch DCT là thành viên của Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ - ASEH, Hiệp hội các trường New England...

Sự kiện: Du học, thông tin du học, hội thảo, hội thảo du học, học bổng

Hội thảo du học trường đại học quản trị khách sạn du lịch DCT, Thụy Sĩ

Trường tổ chức hội thảo tuyển sinh lúc 17h30 ngày 22/7 tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, HN và lúc 10h ngày 24/7 tại khách sạn Oscar, 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Hội thảo du học Thuỵ Sỹ

Theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ, sinh viên quốc tế học tập chuyên ngành quản trị khách sạn nhà hàng tối thiểu 6 tháng được đi thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương tối thiểu 2.150 CHF một tháng. Thực tập hưởng lương là phần bắt buộc trong chương trình đào tạo đại học, sau đại học hoặc thạc sĩ tại đại học quản trị khách sạn DCT. Sinh viên DCT được đảm bảo việc thực tập tại các khách sạn 4-5 sao tại Thụy Sĩ với mức lương hấp dẫn.

Đại học quản trị khách sạn du lịch DCT là thành viên của Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ - ASEH, Hiệp hội các trường New England, Mỹ (NEASC) và Hiệp hội các trường kinh doanh Mỹ (ACBSP).

Cơ sở học của trường hiện tại đặt tại khu du lịch Vitznau, cách trung tâm Lucerne 20 km. Đầu năm 2012, DCT sẽ chuyển cơ sở học về ngay tại trung tâm Lucerne. Sinh viên học tại DCT được ở trong các phòng đôi hoặc ba theo tiêu chuẩn khách sạn. Phòng ở khép kín với đầy đủ trang thiết bị TV, tủ lạnh và hệ thống Internet không dây 24/24 thuận tiện cho việc học tập sinh hoạt. Các sinh viên được ăn ở miễn phí tại trường trong các kỳ nghĩ giữa kỳ.

Sinh viên học tại DCT được nhận hai bằng cấp quốc tế của Đại học Lynn (Mỹ) và Đại học DCT (Thụy Sĩ). Với bằng cấp này, nhiều cơ hội cho sinh viên thực tập hoặc làm việc ở Mỹ sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm việc làm của DCT thường xuyên tổ chức hội chợ việc làm tại trường giúp sinh viên trực tiếp phỏng vấn với đại điện các khách sạn, tập đoàn nổi tiếng và tìm được việc làm tốt ở Thụy Sĩ.

Khai giảng: tháng 1, 4, 7 và 10. Hạn nộp hồ sơ trong tháng 7 cho kỳ khai giảng tháng 10/2011.
Chương trình đào tạo:

Cử nhân quản trị du lịch khách sạn cấp bằng kép của đại học Lynn University (Mỹ) và DCT (Thụy Sĩ). Thời gian học: 4 năm học bao gồm 4 kỳ học lý thuyết (6 tháng một kỳ) và 4 kỳ thực tập được hưởng lương (6 tháng một kỳ).

Sau đại học PGD quản trị khách sạn du lịch. Thời gian học: một năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập được trả lương. 

Thạc sĩ MBA quản trị khách sạn du lịch (1-2 năm).

Các khóa học đầu bếp châu Âu bao gồm: chứng chỉ đầu bếp (3 tháng); Chứng chỉ đầu bếp cao cấp (6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương); Cao đẳng đầu bếp Châu Âu (9 tháng học + 6-9 tháng thực tập); Cao đẳng cao cấp đầu bếp châu Âu (12 tháng học + 6-12 tháng thực tập có lương); Bằng cử nhân nghệ thuật nấu nướng và quản trị nhà hàng (15 tháng học + 6 tháng thực tập bắt buộc + 3-9 tháng thực tập tuỳ chọn).

Visco giúp sinh viên nhập học tại DCT miễn phí dịch vụ. Công ty kết hợp với trường tặng vé máy bay một chiều tới Thụy Sĩ và lệ phí xét Visa cho các sinh viên nhập học năm 2011.
Liên hệ: Công ty tư vấn du học Visco

Hà Nội: 230 Kim Mã, Quận Ba Đình.
ĐT: (04) 37261938; Email: [email protected]

TP HCM: 239 Cách Mạng Tháng Tám, Nhà A02, Chung cư văn hóa, P4. Q.3
ĐT: (08) 38328416; 38390718; Email: [email protected]

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu
ĐT: (0511)3552597/96; Email: [email protected]

Hải Phòng: 309 Hai Bà Trưng (Cát Dài), quận Lê Chân
ĐT: (031)3950215; Email: [email protected]

Website: http://www.visco.edu.vn/; http://www.dct.ch/ hoặc Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Tư vấn Skype: viscohanoi

 

Du học, thông tin du học, hội thảo, hội thảo du học, học bổng

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Visco)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thuỵ Sỹ ngày 22 tháng 7, hoc bong, du hoc, du hoc my, du hoc canada, hoc bong du hoc my, thu tuc du hoc My

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017