Hội thảo du học Thuỵ Sĩ ngày 11 - 9

(Du học) Từ năm 1992, SHMS trở thành thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. Chất lượng đào tạo và bằng cấp của SHMS được đánh giá cao ở Thụy Sĩ và quốc tế.

Hội thảo giới thiệu chương trình được tổ chức lúc 17h30 ngày 10/9 tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, HN và lúc 13h ngày 11/9 tại 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

 

DU HOC, HOC BONG, HOC BONG DU HOC, THU TUC DU HOC, VISA DU HOC, THONG TIN DU HOC, SAN HOC BONG, CHI PHI DU HOC, DIEU KIEN DU HOC

Hình minh hoạ, chủ đề du học, học bổng du học

 

Truyền thống quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ đã bắt đầu cách đây hơn 100 năm khi những khách sạn năm sao đầu tiên được xây dựng. Một trong những khách sạn năm sao đầu tiên cũng là tòa lâu đài cổ ở Thụy Sĩ là "Caux Palace" nhìn ra thành phố Montreux và hồ Geneva. “Caux-Palace” ngày nay chính là cơ sở đào tạo của SHMS với bề ngoài cổ kính và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và ăn ở của sinh viên.


Hai khách sạn 4 sao được trang bị hiện đại ở khu trượt tuyết Leysin nổi tiếng của Thụy Sĩ cũng là cơ sở đào tạo của SHMS. Hằng năm, SHMS chào đón hơn 1.600 sinh viên từ 65 quốc gia trên thế giới đến học tập và là trường quản trị khách sạn đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ.


Từ năm 1992, SHMS trở thành thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. Chất lượng đào tạo và bằng cấp của SHMS được đánh giá cao ở Thụy Sĩ và quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ tại SHMS được nhận bằng kép của SHMS, Thụy Sĩ và trường đại học Derby, Anh. Ngoài ra, sinh viên đại học hoặc sau đại học được cấp thêm bằng của Hiệp hội khách sạn và nhà ở của Mỹ.


 
Chương trình đào tạo tại SHMS:

Cử nhân (3 năm) các ngành quản trị: khách sạn, khách sạn và sự kiện, khách sạn du lịch, khách sạn và đầu bếp.
Sau đại học PGD (một năm) chuyên ngành quản trị: khách sạn, sự kiện, hoạt động khách sạn, du lịch.
Thạc sĩ thương mại quốc tế và quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (một năm).
Thạc sĩ về quản trị khách sạn quốc tế (một năm).
Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế (học trực tuyến 2 năm).
Khóa tiếng Anh dự bị (4-16 tuần, được hỗ trợ 60% tổng chi phí khóa tiếng Anh).


 
Một năm học gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 58 - 65 triệu VND/tháng.


SHMS thường xuyên tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các khách sạn, công ty, tập đoàn... đến từ nhiều nước như Mỹ, Australia, các nước châu Âu… Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.


 
Công ty VISCO, đại diện chính thức của SHMS tại Việt Nam giúp sinh viên nhập học tại trường hoàn toàn miễn dịch vụ phí. Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính, sinh viên được cấp Visa châu Âu - tự do đi lại trong 25 nước châu Âu.


 
Ngành công nghiệp khách sạn là một trong những ngành công nghiệp năng động và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Tổ chức du lịch thế giới dự đoán tới năm 2020 ngành công nghiệp khách sạn sẽ phát triển tăng gấp ba lần hiện tại và trở thành một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau đa đạng bao gồm tổ chức sự kiện (thể thao, văn hóa, các buổi hòa nhạc, triển lãm, hội nghị, tiệc...), khách sạn, nhà hàng, khu resort, khu du lịch (golf, trượt tuyết, bãi biển, spa, casino...), các hãng hàng không, các hãng vận tải....


 
Liên hệ: Công ty tư vấn du học Visco
Hà Nội: 230 Kim Mã, Quận Ba Đình.
ĐT: (04) 37261938; Email: [email protected]

Du học, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Visco)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ ngày 11 - 9, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, hoc bong du hoc thuy si, hoi thao du hoc thuy si, thong tin du hoc thuy si, visa du hoc thuy si, du hoc thuy si, cau hoi phong van du hoc thuy si

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017