Sự kiện: Hội thảo du học Singapore, đại học James Cook. thông tin du học

Ngày nay, Du học tại đất nước Singapore đang được rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn.

* Học bổng trị giá 4,400 SGD học phí dành cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc đăng ký khóa Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại trường.
* Tặng Laptop cho tất cả sinh viên đăng ký thẳng chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại trường.

Kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi hội thảo và gặp gỡ với đại diện của trường Đại học James Cook, Singapore

Thời gian: 5.00 chiều Thứ Hai, ngày 08/8/2011
Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương
                  65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Ngoài ra, Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương có những ưu đãi dành tặng cho sinh viên đăng ký du học Singapore: Miễn phí dịch vụ, miễn phí tư vấn; miễn phí dịch thuật hồ sơ. Hơn nữa, Công ty còn dành tặng vé máy bay 1 chiều của VNairline đi Singapore và dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn khác cho những sinh viên tham dự hội thảo và đăng ký các khóa học của trường.

Ngày nay, Du học tại đất nước Singapore đang được rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn và lý do để các bạn sinh viên chọn Singapore cho con đường học vấn của mình là:

- Thật dễ dàng để lựa chọn học tập tại Singapore từ bậc Tiểu học, Phổ thông, Đại học và Sau đại học với mức học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp.
- Du học Singapore không cần phải chứng minh tài chính và dễ dàng được cấp visa.
- Các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng hơn khi sang thăm con và thật yên tâm khi sống và học tập trong môi trường sạch sẽ, an toàn và lành mạnh tại Singapore.
- Nhiều cơ hội học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES COOK, SINGAPOREHội thảo du học Singapore đại học James Cook ngày 8 - 8- 2018 - Ảnh 1

 


JCU là trường đại học đầu tiên của chính phủ Úc đóng tại Singapore từ năm 2003. Học tập tại Singapore nhưng sinh viên sẽ được hưởng chất lượng giáo dục cao không khác gì JCU tại Úc. JCU đã đạt được chứng nhận Edutrust 4 năm của Bộ giáo dục Singapore – Chứng nhận các trường tư thục chất lượng.

Lý do để hơn 2,700 sinh viên chọn JCU cho con đường học vấn của mình bởi những yếu tố:


Chất lượng đào tạo tốt:

- JCU là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khóa học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators).
- JCU được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide 2006)
- JCU là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong 2007).
- JCU có trụ sở tại Townsville, Cairn, Singapore và Brisbane nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng trên thế giới.
- Chất lượng học tập và bằng đại học công lập của chính phủ Úc, được công nhận trên toàn thế giới
- Giáo viên giảng dạy đến từ Úc. Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới
- Sinh viên tốt nghiệp tại đây có cơ hội tìm kiếm việc làm tại hơn 7.000 công ty đa quốc gia tại Singapore hoặc tìm đối tác kinh doanh tại Việt Nam
- Tiết kiệm được chi phí học tập vì không có thời gian nghỉ hè, thời gian học ngắn lại


Môi trường học tập tốt và trang thiết bị hiện đại:

- Hệ thống Internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng sinh viên theo học Cử nhân và Thạc sỹ.
- Hệ thống sách chuyên ngành , hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, đặc biệt phòng học khoa Công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho từng bàn học.
- Phòng sinh hoạt chung, thư viện, căng tin và hệ thống máy bán cafê tự động với giá dành riêng cho sinh viên
- Sinh viên có thể tìm thấy sự thoải mái trong không khí học tập khi học tập tại JCU cùng với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ….
- Trường có các hoạt động ngoại khóa phong phú cho sinh viên như: ngày hội văn hóa, Jamescook Idol, bóng đá...
- Hơn nữa, Trường có trụ sở tại trung tâm thành phố thuận tiện giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh.

 

Điều kiện đầu vào dễ dàng:

- Điều kiện đầu vào đơn giản, thuận lợi, không phải thi tuyển.
- Sinh viên không có điểm IELTS/ TOEFL có thể tham gia lớp học tiếng anh ngay tại trường với các cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ của sinh viên trước khi vào học chuyên môn.
- Thủ tục visa dễ dàng, không cần chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn Visa.
- Học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Hơn nữa, sinh viên chỉ mất 2 năm để hoàn tất chương trình Cử nhân và mất 1 năm để hoàn tất chương trình Thạc Sĩ. Đặc biệt sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh có thể học thêm bằng kép mà không phải trả thêm học phí.

Các dịch vụ hỗ trợ mà JCUS cung cấp cho sinh viên ngay từ khi sinh viên đặt chân tới Singapore từ việc đón sân bay, sắp xếp chỗ ở, đưa đi tham quan trường, hoàn tất thủ tục students pass làm cho sinh viên cảm thấy yên tâm và hòa nhập nhanh vào môi trường học tập mới. 

 

Hội thảo du học Singapore đại học James Cook ngày 8 - 8- 2018 - Ảnh 2


Các chương trình đào tạo của trường:

*  Khóa học tiếng Anh: từ cấp độ 1S đến cấp độ 3, 1 cấp độ/ 2 tháng
- Khai giảng: tháng 1, 2, 5, 6, 9, 10
* Khóa học dự bị đại học (dành cho học sinh học hết 11 ở Việt Nam): Thời gian học 8 tháng
- Khai giảng: tháng 3, 7, 10
* Khóa học Cử nhân: QTKD Thương mại Quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý Du lịch quốc tế, Quản lý khách sạn, Quản trị Marketing, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Kinh doanh và khoa học môi trường
- Khai giảng: tháng 3, 7, 10
* Khóa học Thạc sĩ: MBA chuyên ngành Tài chính & Kế toán, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị du lịch khách sạn, Bằng đôi MBA, Tâm lí học và Công nghệ thông tin (Thương mại điện tử),
- Khai giảng: tháng 3, 7, 10

 

Sự kiện liên quan:

Du học, thông tin du học, học bổng du học, du hoc Singapore, hội thảo du học.

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (nguon du hoc)