Hội thảo du học Singapore cùng Hợp Điểm

(Du học) KAPLAN Higher Education Academy(Singapore) là thành viên của một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới, tập đoàn Washington Post (Mỹ).

Sự kiện: Du học, thông tin du học

KAPLAN Higher Education Academy (Singapore) hiện đang có chương trình Học bổng lên đến 170 triệu đồng dành cho SV quốc tế. Thông tin về chương trình Học bổng và tuyển sinh sẽ được Cô Kate Bui, Giám đốc khu vực, trình bày vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật 17.07.2011 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM). 

 

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

 

KAPLAN Higher Education Academy(Singapore) là thành viên của một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới, tập đoàn Washington Post (Mỹ). Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên (SV) hằng năm. Hiện nay, có 18.000 SV đang theo học các khóa học bán thời gian và toàn thời gian của KAPLAN Higher Education Academy với nhiều ngành nghề đa dạng đào tạo các bậc từ Diploma đến Đại học (ĐH), Cao học…

Chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận qua nhiều giải thưởng:

·        Jobs Central Learning Survey Ranking 2010: Trường tư thục tốt thứ 2 tại Singapore

·        Jobs Central Learning Survey Ranking 2010: Giảng dạy chương trình Cao đẳng tốt nhất Singapore.

·        Asianone People’s Choice 2009 & 2010: Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore.

·        Reader’s Digest Trusted Brands 2011: Giải thưởng VÀNG dành cho hạng mục Higher Education.

VÌ SAO CHỌN HỌC KAPLAN HIGHER EDUCATION ACADEMY?

·        Vì KAPLAN đã nhận được chứng nhận Edutrustdành cho tổ chức giáo dục tư nhân. Đây là chứng nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho SV khi học tại đây.Chứng nhận giáo dục này cũng nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục tư thục trong việc bảo vệ quyềnlợi của SV quốc tế.

·        SV sẽ nhận được bằng cấp từ các trường ĐH danh tiếng của Anh và Úc với chi phí thấp hơn 50% so với chi phí học tập và sinh hoạt tại các quốc gia này.

·        Các ngành nghề đào tạo của trường KAPLAN Higher Education được xem là các ngành thế mạnh trong thời đại hiện nay.

·        Nhà trường liên kết đào tạo với một số trường ĐHhàng đầu trên thế giới như Universityof Bedfordshire,University College Dublin(UCD), Murdoch University.Trong đó, University College Dublintrực thuộc National University of Ireland, Dublin– một trong những trường đối tác quan trọng của KAPLAN Singapore, được xếp trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới do tổ chức báo Times Higher Education QS bầu chọn. Năm 2009, cuộc khảo sát diễn ra với hơn 2.000 trường đại học thì UCD được xếp vào thứ 89, tăng 19 hạng so với năm 2008, xếp thứ 108.

·        Học tại KAPLAN, SV có thể lấy bằng Cử nhân chỉ trong 2.5 năm, tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể.

·        SV có thể học lên Thạc sĩ chuyên ngành về Tài chính, Quản trị trong vòng một năm.

·        Đối với những HS đang học lớp 11 – 12 tại Việt Nam, các bạn cũng có thể đăng ký theo học tại KAPLAN nhưng phải học thêm một số môn cơ sở.

·        Đối với bậc Cử nhân và Thạc sỹ, hơn 20% SV quốc tế làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch và khách sạn, quản trị kinh doanh, marketing và tài chính.

·        Mỗi chương trình ở KAPLAN Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ SV và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của SV. Với con số hơn 50% SV Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, KAPLAN chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn HS-SV.

·        KAPLAN Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường ĐH đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

·        Ngoài ra,  KAPLAN còn có chương trình Học bổng của ĐH Murdochcho SV đăng kí học MBA(khóa khai giảng05.09.2011). Học bổng trị giá 3.000đô Sing(yêu cầuSV phải có IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương ứng được Murdoch công nhận, tốt nghiệp ĐH, không cần kinh nghiệm làm việc).

Sau đây là chương trình đào tạo của KAPLAN:

National University of Ireland, Dublin:

·        Cử nhân Tài chính (18 tháng)

·        Cử nhân Quản trị (18 tháng)

·        Cử nhân Marketing (18 tháng)

·        Cử nhân Quản lý hậu cần (18 tháng)

·        Thạc sỹ Quản trị (12 tháng)

·        Thạc sỹ Tài chính (12 tháng)

University of Bedfordshire, UK:

·        Cử nhân Quản trị Kinh doanh (15 tháng)

·        Cử nhân Kế toán (15 tháng)

Murdoch University , Australia:

·        Cử nhân (Bằng kép) cho các chuyên ngành về Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản tri du lịch khách sạn, Truyền thông, PR, IT và Tâm lý học (16 tháng).

·        Cao đẳng Quản lý Truyền thông (8 tháng): cung cấp một cách hoàn thiện các kỹ năng cần thiết về Truyền thông đại chúng. Nội dung chương trình bao gồm: đào tạo các kỹ năng từ phát triển đến viết tài liệu PR, quảng cáo truyền thông và cách viết sáng tạo. SV tốt nghiệp có thể chọn theo học các chuyên ngành ĐH sau, do Đại học Murdoch đào tạo và cấp bằng: Cử nhân về Truyền thông & Media và PR, Cử nhân về Truyền thông & Media và Marketing, Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Marketing & PR.

 

Chartered Institute Security & Investerment, UK:

·        Diploma ngành Ngân hàng & Đầu tư chứng khoán.

Northeastern University, USA:

·        Cử nhân Quản trị kinh doanh (12 tháng)

·        Cử nhân Quản lý Tài chính & Kế toán (12 tháng)

Năm 2011, một chương trình mới đã được đưa vào giảng dạy tại KAPLAN. Đó là chương trình Dự bị 8 tháng (Foundation Studies Program) do trường Bradford College đào tạo và cấp bằng. Sau khi hoàn tất chương trình này, SV sẽ được chuyển tiếp vào trường ĐH danh tiếng của Úc, ĐH Adelaide (đây là trường xếp thứ 73 trên thế giới và là thành viên của The Group of Eight). Chương trình được thiết lập nhằm giúp các bạn SV thực hiện ước muốn du học của mình tại một trong những trường ĐH hàng đầu tại Úc.

Ngoài ra, trường còn có chương trình bồi dưỡng tiếng Anh dành cho học viên muốn củng cố và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

KAPLANHigher Education Academythật sựcó nhiều ưu thế trong việc đào tào nguồn nhân lực tại Singapore bởi vì thời gian học ngắn, tiết kiệm chi phí, nhiều bậc đào tạo, bằng cấp được công nhận toàn cầu. Hai khu học xá của trường tọa lạc ngay khu trung tâm mua sắm của Singapore (Sommerset và Dhoby Ghaut) được trang bị đầy đủ các phương tiện học tập hiện đại nhằm mục tiêu phục vụ cho SV một cách tốt nhất. Tổng diện tích hơn 100.000 feet với gần 70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho SV. (Thông tin trên được cập nhật trực tiếp từ trường Đại học Kaplan Singapore – 2011)

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (2 năm liền vinh dự nhận giải thưởng Nhà tư vấn Giáo dục Singapore tốt nhất Việt Nam – Best Singapore Education Specialist, Vietnam 2007 & 2008) với đội ngũ tư vấn viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ hỗ trợ tư vấn ngành nghề phù hợp với nhu cầu của các bạn HS-SV và hướng dẫn hoàn tất hồ sơ đăng kí nhập học. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn hoàn tất thủ tục xin Student’s Pass, chuyển tiền học phí, khám sức khỏe, mua vé máy bay, đăng kí chỗ ở và đưa đón sân bay.

Thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM TỪ 2007

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT : (08) 3930 4812 – 3930 4970 (gặp C. Phương)

8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 3925 2602 – 3925 3183 (gặp A. Đức)

 

Kenhtuyensinh (Nguồn Hợp Điểm )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Singapore cùng Hợp Điểm, du học, du học Singapore, thong tin du hoc, thu tuc du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017