Hội thảo du học Mỹ ngày 15 tháng 7

(Du học) Học sinh đăng ký nhập học khóa tháng 9/2011 hoặc tháng 1/2012 tại hội thảo sẽ được tặng phí visa 140 USD...

Sự kiện: Du học, du học Mỹ

Ông Alan Nguyen, giám đốc tuyển sinh của trường, sẽ tham gia hội thảo tổ chức lúc 17h30 - 19h30 ngày 15/7 tại 86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM.

Tọa lạc tại thành phố Seattle, bang Washington, trường trung học Solomon Christian (SCS) có môi trường học tập an toàn, thân thiện. 100% học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường được tuyển vào các trường như: Đại học Harvard, Stanford, Washington, Boston... SCS được ETS công nhận là trung tâm thi cử và chấm điểm chính thức cho TOEFL iBT, SAT I và SAT II trên toàn lãnh thổ Mỹ.

 

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, du học

 

Trường Solomon cung cấp khóa học tiếng Anh và nhận học sinh từ lớp 7 đến 12. Trường được thành lập từ năm 1993 với học sinh trong nước và nước ngoài. Một năm học của trường kéo dài từ tháng 9 đến tháng 6 năm kế tiếp, có hai đến ba tuần nghỉ đông. Một năm có hai học kỳ.

Học sinh của SCS được chăm sóc tận tình với những kế hoạch riêng cho từng người và được giúp đỡ tại lớp từ các giáo viên. Số lượng học sinh trong mỗi lớp học nhỏ, có thể cung cấp một chương trình giảng dạy và những hoạt động tốt nhất để học sinh trao đổi và bồi bổ thêm kinh nghiệm mới.
Chương trình đào tạo:

Trường cũng cung cấp các lớp Anh ngữ hỗn hợp (ESL) cho học sinh với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính và chương trình tự học (ISP) với mục đích giúp học sinh lấy các chứng chỉ bị thiếu hoặc học lại lớp để nâng cao điểm trung bình (GPA) cho đại học.

Học sinh có thể đăng ký học các khóa để chuẩn bị cho cao đẳng, đại học và các khóa khác như là tin học, giáo lý (Tôn giáo) và thể thao.

Học phí: trung bình 14.000 USD một năm; Phí ăn ở ký túc xá hoặc nhà dân bản xứ: 12.000 USD một năm; Phí sắp xếp và giữ chỗ nhà ở: 300 USD. Thời gian nhập học: Tháng 1, 2, 6 và 9.

Nhà trường cũng cung cấp chỗ ở nội trú cho các em học sinh, giúp các em thuận tiện trong việc đi lại và được chăm sóc đầy đủ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.


 

Du học, du học Mỹ, thủ tục du học, hội thảo du học, trường quốc tế

Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Mỹ ngày 15 tháng 7, du học, thông tin du học, học bổng du học Mỹ, thủ tục du học Mỹ, điều kiện du học Mỹ, Hội thảo du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

nhan thong tin du hoc My
Tôi muốn nhận thông tin ve du học bậc trung học Mỹ. Vui lòng gửi mail cho tôi. Xin cám ơn
()()
Nhận thông tin về du học Mỹ
Em muốn được nhận thông tin về du học Mỹ
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017