Hội thảo du học Mỹ: ĐH New Hampshire

Đại học New Hampshire (UNH) - Navitas: Cung cấp chương trình Anh ngữ ESL và chương trình Cao đẳng (Năm thứ nhất đại học) giúp sinh viên trang bị kiến thức cần thiết để chuyển tiếp lên năm thứ hai chương trình Cử nhân đại học New Hampshire.

Sự kiện: Du học Mỹ

Con đường nhanh nhất để lấy bằng Cử nhân tại trường Đại học danh tiếng New Hampshire và cơ hội nhận suất học bổng lên đến 50% học phí.
Kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi gặp mặt và trao đổi trực tiếp với Đại diện của trường UNH - Navitas.

Đại học New Hampshire (UNH) - Navitas: Cung cấp chương trình Anh ngữ ESL và chương trình Cao đẳng (Năm thứ nhất đại học) giúp sinh viên trang bị kiến thức cần thiết để chuyển tiếp lên năm thứ hai chương trình Cử nhân đại học New Hampshire.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ


- Nằm ngay trong khuôn viên của trường đại học New Hampshire, sinh viên có thể sử dụng các trang thiết bị của trường và ở ngay trong ký túc xá hiện đại, an toàn.

- Chất lượng giảng dạy tốt nhất với các giáo viên giàu kinh nghiệm và được chứng nhận quốc tế

- Các chuyên ngành học phong phú, sinh viên sẽ dễ dàng lựa chọn chuyên ngành phù hợp của mình như: Quản trị kinh doanh, Kỹ sư dân dụng, Công nghệ thông tin, Marketing...

- Các kỳ nhập học linh hoạt: Tháng 8, tháng 1 và tháng 5.

Tham khảo thêm thêm thông tin tại đây: www.unh.navitas.com

Lý do để lấy bằng tại trường Đại học New Hampshire: Trường được thành lập từ năm 1866 và tọa lạc tại thành phố biển New Hampshire, gần thành phố Boston, UNH cung cấp hơn 100 chuyên ngành, hơn 2.000 khóa học và gần 80 trung tâm nghiên cứu.

- UNH được xếp hạng Tier 1, tức là hạng cao nhất đối với các đại học quốc gia theo tờ Tạp chí uy tín US News and World Report

- Chương trình Kế toán của UNH được xếp thứ 2 trên thế giới theo đánh giá của trường Đại học Brigham Young

- Về học thuật, UNH được xếp trong top 300-400 đại học trên thế giới (theo công trình nghiên cứu của Shanghai Jiao Tong University).

- Về nghiên cứu khoa học, UNH cũng được xếp trong tốp đầu các đại học của Mỹ, đặc biệt là về việc tạo ra các cơ hội độc đáo cho sinh viên tiến hành việc nghiên cứu ngay từ những năm đầu đại học.

- UNH trang bị những cơ sở vật chất và dịch vụ hoàn hảo dành cho sinh viên với vô số những computer labs, các lớp học hiện đại và hơn 200 câu lạc bộ, tổ chức của sinh viên.

- Trường Thương mại và Kinh tế Whittemore của UNH được công nhận kiểm định bởi tổ chức AACSB, một cơ quan kiểm định hàng đầu cho những trường kinh doanh trên thế giới.

Du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, thủ tục du học Mỹ, điều kiện du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học Mỹ qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Mỹ: ĐH New Hampshire, Hội thảo du học Mỹ, ĐH New Hampshire, du hoc, du hoc my, thu tuc du hoc my, thong tin du hoc my, dieu kien du hoc my, thu tuc du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017