Hội thảo du học Hè tại Mỹ và New Zealand 2011

Du học hè là cơ hội tuyệt vời cho học sinh nâng cao kỹ năng giao tiếp, tiếp cận với các phương pháp học hiện đại, trải nghiệm những khác biệt văn hóa ...
Du học hè là cơ hội tuyệt vời cho học sinh nâng cao kỹ năng giao tiếp, tiếp cận với các phương pháp học hiện đại, trải nghiệm những khác biệt văn hóa, môi trường và con người. Chương trình sẽ giúp học sinh nâng cao sự tự tin, tự lập để chuẩn bị trước cho một kế hoạch du học dài hạn.

Kính mời phụ huynh và học sinh dự hội thảo giới thiệu chương trình Du Học Hè tại Hoa Kỳ và New Zealand:Hình minh hoạ

Thời gian: 9h00 thứ Bảy ngày 5/3/2011
Địa điểm: Trung tâm SEAMEO Việt Nam, 35 Lê Thánh Tôn, Q. 1

Chương trình du học hè đặc sắc tại New Zealand và Mỹ do Trung tâm SEAMEO tổ chức dành cho học sinh từ 12-19 tuổi dự kiến khởi hành vào tháng 6 & 7. Đặc biệt, khi tham gia chương trình du học Hè New Zealand, tất cả học viên sẽ nhận được học bổng 100%  học phí và phí ăn ở tại ký túc xá của trường trị giá 1,500USD.

Du học hè là cơ hội tuyệt vời cho học sinh nâng cao kỹ năng giao tiếp, tiếp cận với các phương pháp học hiện đại, trải nghiệm những khác biệt văn hóa, môi trường và con người. Chương trình sẽ giúp học sinh nâng cao sự tự tin, tự lập để chuẩn bị trước cho một kế hoạch du học dài hạn.

Du học hè Mỹ 3 tuần tại Santa Barbara.  Ngoài 20 giờ học tiếng Anh mỗi tuần, học sinh còn hoà mình vào các hoạt động dã ngoại như xem phim, vui chơi ở Disneyland, Universal Studio …. Học sinh sẽ có cơ hội giao tiếp với giáo viên, sinh viên quốc tế và bản địa bằng tiếng Anh 24/24. Ở và sinh hoạt với gia đình bản xứ giúp học sinh học hỏi và trao đổi những khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ.

Du học hè đến New Zealand dành cho học sinh có kế hoạch du học dài hạn và tìm hiểu đất nước của ‘the long white cloud”. Ngoài các buổi học tiếng Anh, học sinh sẽ tham gia các hoạt động như cưỡi ngựa, chơi thể thao, tham quan thủ đô Wellington... Đặc biệt học sinh có cơ hội khám phá mùa đông tại New Zealand bằng những hoạt động như leo núi, trượt tuyết…

Trung tâm SEAMEO tặng 2 tuần học Anh văn tiền du học với 100% giáo viên bản ngữ. Chương trình thiết kế riêng cho học viên du học hè năm 2011, tập trung phát triển Anh văn giao tiếp cũng như  trang bị cho học viên những kỹ năng sống giúp học viên tự tin khi tham gia trại tại Mỹ và New Zealand. Ngoài ra các em cũng sẽ được tìm hiều về văn hóa, lịch sử, đất nước và con người của Mỹ và New Zealand.

Trung tâm SEAMEO sẽ tặng 100USD cho học viên đăng ký trước ngày 10/3/2011.

Đăng ký tham dự tại:
------------------------------
Phòng du học SEAMEO
35 Lê Thánh Tôn, Q. 1, Tp. HCM
Tel: (08) 3824 5618 (máy phụ: 118/119/136)
Hotline: 0903 380 547 - 0908 507 374 - 0903 191 864
Email: [email protected]
Website: www.vnseameo.orgNguồn: SEAMEO
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Hè tại Mỹ và New Zealand 2011, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017