Hội thảo du học Hà Lan, đại học Rotterdam

(Du học) Ông Roland R. Brouwer, đại diện trường, sẽ tham gia buổi hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và phỏng vấn tuyển sinh năm học 2011-2012 lúc 17h30 ngày 4/4 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Sự kiện: Du học Hà Lan

Rotterdam Business School (RBS) là trường kinh doanh quốc tế trực thuộc Đại học khoa học ứng dụng Rotterdam, Hà Lan. Trường chuyên đào tạo các chương trình cử nhân, chuyển tiếp đại học, dự bị đại học và thạc sĩ về kinh doanh và quản lý giảng dạy bằng tiếng Anh. RBS hợp tác với nhiều trường đại học tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Trường hiện có 22.000 sinh viên, trong đó có khoảng 700 sinh viên quốc tế. RBS hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc sắp xếp thị thực học tập và ăn ở.
Chi phí học tập chương trình đại học 5.500-6.500 EUR một năm, thạc sĩ: 9.250 EUR một năm và chi phí sinh hoạt: 6.000 EUR một năm.


Bằng cấp của trường được công nhận quốc tế, thủ tục xin thư mời và visa đơn giản, không chứng minh tài chính. Ngoài ra, sinh viên được khuyến khích làm thêm 20 giờ một tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội làm việc tại Hà Lan 5 năm với mức thu nhập tối thiểu 25.000 EUR một năm.


Khai giảng: tháng 2 và 9.

Tham gia hội thảo sinh viên mang theo bảng điểm và bằng cấp. Visco tư vấn, làm thủ tục nhập học và hướng dẫn xin Visa cho sinh viên hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tham gia và nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Hà Lan, đại học Rotterdam, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017