Sự kiện: hội thảo du học

Hội thảo du học trường ĐH công lập Singapore - Singapore Management University (SMU)
Đại học Quản lý Singapore là trường Đại học công lập duy nhất giúp cho sinh viên tiếp cận nền giáo dục tốt nhất theo phương pháp Mỹ, theo mô hình của trường Wharton school of Business thuộc Đại học Pensylvania đứng số 1 thế giới về Kinh tế.
* TP Hồ Chí Minh: Lúc 9:00, Chủ Nhật, ngày 21/8/2011 tại khách sạn Palace, 56-66 Nguyễn Huệ, Quận 1
 
* TP Hà Nội: Lúc 9:00, Chủ Nhật, ngày 11/9/2011 tại khách sạn Horizon, 40 Cát Linh, Đống Đa.
 

Hội thảo du học ĐH công lập Singapore Management University - Ảnh 1

Khu học xá ngay trung tâm của SMU là khu học xá được thiết lập cho việc học tập của thế kỷ 21, nằm ngay khu trung tâm tài chính, kinh doanh và văn hóa Singapore. Khu học xá hiện đại hoàn toàn được kết nối wireless và được trang bị các thiết bị giảng dạy công nghệ cao. Lớp học kiểu hội thảo của SMU được xây dựng nhỏ có chủ định, theo hình dạng móng ngựa từng cấp nhằm kích thích mức độ học tập tương tác cao.
Bên cạnh đó, SMU khuyến khích sinh viên mở rộng tầm nhìn bằng các chương trình ra nước ngoài, hòa mình vào các nền văn hóa, môi trường học tập khác thông qua các chương trình: trao đổi sinh viên, học hè, nghiên cứu kinh doanh, thực tập, dự án dịch vụ cộng đồng...
 
Sinh viên trúng tuyển vào SMU được học với mức học phí phần lớn được trợ cấp bởi Chính phủ Singapore. Ngoài ra, sinh viên không đủ điều kiện về tài chính có thể nộp đơn để nhận được các hỗ trợ tài chính khác như: vay học phí, sinh hoạt phí, máy tính... Những học sinh có kết quả học tập xuất sắc và những thành tích nổi trội khác còn có cơ hội nhận được những học bổng đầu vào giá trị như:
 
- Học bổng 100% học phí cho cả chương trình cử nhân, kể cả học sinh học lên thạc sỹ, máy tính xách tay, được tài trợ tham gia các chương trình ra nước ngoài
 
- Học bổng 100% học phí cho 4 năm học, máy tính xách tay, trợ cấp sinh hoạt 5.000$/năm và trợ cấp 1 chuyến công tác nước ngoài
 
- Học bổng 100% học phí cho 4 năm học và trợ cấp một lần tham gia hoạt động cộng đồng ở nước ngoài
 
- Học bổng 100% học phí cho 4 năm học và sinh hoạt 4.500$/năm
 
- Và gần 200 loại học bổng có giá trị thấp hơn khác... 

Chương trình học:

Quản trị kinh doanh, ngành: truyền thông doanh nghiệp, nhân sự, marketing, tài chính…; Kế toán; Kinh tế học; Luật; Quản lý hệ thống thông tin; Khoa học xã hội, ngành: tâm lý học, khoa học xã hội, khoa học chính trị.
 

Hội thảo du học ĐH công lập Singapore Management University - Ảnh 2

SMU hàng năm tuyển sinh vào 2 kỳ: kỳ khai giảng tháng 1 (khóa học chuyển tiếp - Bridging) và kỳ khai giảng tháng 8 (khóa học chính thức). Học sinh quan tâm đến kỳ nhập học tháng 1/2012 phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn tối thiểu sau đây và buộc phải tham dự kỳ thi đầu vào do SMU tổ chức tại 2 thành phố lớn theo lịch sau:
 
Điều kiện tiên quyết: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình >=8.0
 
Thời gian và địa điểm thi:
 
- Tp Hồ Chí Minh: Ngày 21 và 22/8/2011 tại khách sạn Palace số 56-66 Nguyễn Huệ, Q1
 
- Hà Nội: Ngày 11 và 12/9/2011 tại khách sạn Horizon số 40 Cát Linh, Đống Đa
 
Thời gian thi tuyển cụ thể và các hình thức thi liên quan sẽ được thông báo chi tiết đến ứng viên quan tâm. Xin vui lòng liên hệ với Đại diện duy nhất của SMU ở Việt Nam để có thêm thông tin chi tiết và nộp hồ sơ đăng ký thi tuyển.
 
Cty Tư vấn GD Mạng lưới Quốc tế (INEC)
 
138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TPHCM
 
ĐT: (08) 3938 1080 - 3938 1081 - 0908 270 249 - 0908 433 097 - 0939 38 1081
 
 
Web: www.inec.vn

học bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á: