Hội thảo du học Canada ngày 9 tháng 10

(Du học) Mỗi lần nhắc đến Canada, người ta thường nghĩ đến hình ảnh của tuyết, của những con sông và những dãy núi đẹp tự nhiên, thơ mộng, là đất nước có hàng nghìn km ngang dọc luôn rực rỡ sắc lá phong, chính vì thế Canada mới có tên gọi là “Đất nước lá phong”

Sự kiện: Du học, du học Canada, hội thảo du học

I. Học bổng và ưu đãi tại hội thảo
1. Học bổng của Upper Madison College (Canada)

*Học bổng

- 2 suất học bổng loại A trị giá 4000 đôla/1 suất

- 3 suất học bổng loại B trị giá 2000 đôla/1 suất


*Điều kiện xin học bổng:


Được đánh giá dựa vào kết quả của:


+ Điểm trung bình môn của học sinh (GPA)


+ Điểm làm bài Essay test của trường: Các em học sinh đăng ký học bổng tại văn phòng VNPC sẽ được tổ chức để làm bài essay test trong vòng 1 tiếng. Bài viết khoảng 500 từ viết về Canada và Upper Madison College (UMC)


*Đối tượng:


Tất cả các học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 8 tại Việt Nam. Ưu tiên đăng ký tham dự hội thảo trước ngày 06/10/2011


2. Quà tặng và ưu đãi từ VNPC


- Quà tặng cực kỳ hấp dẫn: Mp3 nghe nhạc sành điệu và các quà tặng lưu niệm khác


- Bốc thăm trúng thưởng: Laptop, kim từ điển


- Được được giải đáp mọi thông tin tới du học Canada


- Được phát tài liệu du học và tư vấn miễn phí


- Được nhận coupon học bổng tiếng Anh trị giá tới 2,5 triệu đồng của Học viện Anh ngữ VNPCII. Du học Canada – Du học chất lượng cao


1. Ưu điểm của du học tại Canada

Mỗi lần nhắc đến Canada, người ta thường nghĩ đến hình ảnh của tuyết, của những con sông và những dãy núi đẹp tự nhiên, thơ mộng, là đất nước có hàng nghìn km ngang dọc luôn rực rỡ sắc lá phong, chính vì thế Canada mới có tên gọi là “Đất nước lá phong”. Nhưng hơn hết, Canada còn thu hút các bạn học sinh, sinh viên quốc tế đến học tập bởi môi trường học tập và chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Du học Canada có những ưu điểm nổi bật sau:


- Canada là đất nước duy nhất trên thế giới đầu tư đến 7.1% tổng sản phẩm quốc dân cho hệ thống giáo dục, trong khi các nước phát triển khác chỉ đầu tư khoảng 6.1%. Chính phủ Canađa đòi hỏi các trường phải có chất lượng giáo dục cao.


- Điểm đặc trưng của nền giáo dục Canada là rất linh hoạt và năng động, luôn hướng đến nhu cầu của thị trường để kịp thời cung ứng. Nhờ vậy, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại quốc gia này có việc làm rất cao với mức thu nhập khá hấp dẫn.


- Bằng cấp được quốc tế công nhận.


- Sinh viên nước ngoài vừa tốt nghiệp từ một trường đại học hay cao đẳng ở Canada có cơ hội làm việc 1-3 năm kể từ khi nhận bằng tốt nghiệp.


- Canada được xem là chiếc nôi đào tạo trong một số chuyên ngành như công nghệ thông tin. Ngoài ra, giao thông vận tải, chế biến thực phẩm và những năm sau này là ngành công nghệ sinh học... đều được xem là thế mạnh.


- Ngôn ngữ chính được sử dụng tại quốc gia này là tiếng Anh và tiếng Pháp. Với môi trường này, du học sinh có cơ hội phát triển kỹ năng sử dụng cả hai thứ ngôn ngữ quốc tế.


- Mức học phí và sinh hoạt hấp dẫn hơn nhiều so với các nền giáo dục hàng đầu khác trên thế giới.2. Giới thiệu Upper Madison College (UMC)


a. Giới thiệu chung: UMC là trường tư thục tọa lạc tại khu vực trung tâm downtown của thành phố Toronto nổi tiếng. Trường nằm gần các trung tâm thương mại lớn và gần hệ thống tàu điện ngầm (subway) nên rất thuận tiện cho học sinh khi đi lại.


b. 10 lý do bạn nên chọn Upper Madison College?

Trường tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố

Qui mô lớp học nhỏ (từ 5 đến 10 học sinh mỗi lớp)

Học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada

Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và có bằng cấp

Trường được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Ontario

Giảng dạy các bộ môn hướng đến bằng cấp tốt nghiệp trung học Ontario

Giáo viên tập trung vào từng cá nhân học viên để phát huy tối đa khả năng của học viên

Cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập

Cung cấp giáo viên dạy kèm cho từng học sinh

Thời gian nhập học linh hoạt với 4 học kì/năm (tháng 1, 3, 7 và 9)


c. Chương trình học và ưu điểm: UMC tuyển sinh chương trình trung học và chương trình Anh ngữ tổng quát (ESL):

* Chương trình THPT: - Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh cho những học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 8 đến học sinh học Trung học tại Việt Nam.


- Ưu điểm:


+ Khi học tại UMC, học sinh được đảm bảo đạt điểm trung bình môn (GPA) tối thiểu là 80%. Học sinh sẽ phải làm nhiều bài kiểm tra để tích lũy điểm, đẩm bảo đạt GPA 80%, hoàn toàn không cho giáo viên tự nâng điểm cho học sinh không đúng với thực tế.


+ Học sinh được thuê sách tại trường nên có thể tiết kiệm được 70% chi phí sách vở so với các trường khác.


+ Theo thống kê hiện tại, 90% học sinh của UMC tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học hang đầu của Canada như: University of Toronto, Mc Master, York University, Waterloo...100% học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học công lập


+ Học sinh rút ngắn được chương trình học: có 4 kỳ học liên tục 1 năm, các lớp ban ngày và buổi tối cho học sinh lựa chọn. Thông thường, hệ thống trường công lập chỉ cho phép học sinh hoàn thành 8 credits (tín chỉ)/1 năm nhưng tại UMC, học sinh có thể hoàn thành từ 12 – 18 credits/1 năm. Do vậy, học sinh có thể hoàn thành trung học trong 2,5 năm so với 4 năm ở Việt Nam. Việc học nhiều credits hay không là do học sinh lựa chọn


* Chương trình ESL:
- Đối tượng tuyển sinh: Là chương trình Anh văn cho mọi đối tượng
- Ưu điểm:


+ Hoàn thành khóa học ESL tại UMC, học sinh có thể chuyển thẳng đến học tại một số trường Cao đẳng lien kết với trường mà không yêu cầu bất kỳ bài kiểm tra Anh ngữ nào khác như: Centennial, Algonquin


+ Đối với học sinh trung học, ESL đẩm bảo học sinh có trình độ Anh ngữ theo kịp các môn trên lớp và giao tiếp tự tin với người bản xứ.


* Ngoài ra, UMC còn có các khóa học luyện thi TOEFL đặc biệt được các bạn học sinh trung học rất ưu chuộng vì đây là một chứng chỉ bắt buộc khi đăng ký nhập học tại các trường Đại học danh tiếng.

Thời gian và địa điểm hội thảo
Lúc 09h30, Chủ nhật ngày 09/10/2011
VNPC Số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ dự hội thảo qua hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

Du học, du học Canada, thủ tục du học Canada, học bổng du học, hổi thảo

Đăng ký nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (VNPC)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Canada ngày 9 tháng 10, Hội thảo du học Canada, hoi thao du hoc, du hoc, du hoc canada, thong tin du hoc canada, thu tuc du hoc canada

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017