Hội thảo du học Canada ngày 23/06

(Du học) Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất.

Sự kiện: Thông tin du học, học bổng, du học Canada


Canada được xếp hạng là một trong ba đích đến du học hấp dẫn nhất thế giới bởi Tổ chức phát triển và Liên kết Kinh tế (OECD). Hơn nữa, Canada được tổ chức Liên Hợp Quốc đánh giá là một trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới.

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình ảnh minh hoạ, chủ đề thông tin du học, du học Canada

 
Vào lúc 10h30-11h30, thứ 5 ngày 23/06/2011 tại văn phòng của Công ty Tư vấn Du học Bảo Chung sẽ diễn ra buổi hội thảo với trường quốc tế Manitoba (International College of Manitoba-ICM) - Thuộc tập đoàn giáo dục Navitas - Cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba, trường Đại học công lập đầu tiên của miền tây Canada và là trung tâm nghiên cứu chuyên sâu lớn nhất của thành phố Winnipeg - tiểu bang Manitoba.
 
+ Địa điểm hội thảo: Phòng Hội thảo Công ty Bảo Chung tại Số 10, phố Trúc Khê, Q. Đống Đa, Hà Nội.
 
+ Người thuyết trình: Thầy Robert Daudet - Giám đốc Marketing của trường quốc tế Manitoba. Trong buổi hội thảo thầy sẽ: Giới thiệu về trường, về khoá học, về học phí, về những thuận lợi và ưu điểm khi du học sinh chọn tiểu bang Manitoba là điểm đến.

 

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình ảnh minh hoạ, chủ đề thông tin du học, du học Canada

 
 

Nội dung chi tiết của buổi hội thảo:
 
1. Về ưu điểm khi học tập và làm việc tại trường quốc tế Manitoba:
 
Theo quy định của tiểu bang Manitoba, từ năm 2011 các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học (Cử nhân hoặc Thạc sỹ) sẽ được tham gia vào chương trình Provincial Nominee Program (Chương trình định cư) mà không cần thời gian làm việc cho các công ty ở Manitoba tối thiểu 6 tháng như trước đây.
 
Ngoài ra, chính quyền tiểu bang còn có chính sách hoàn trả một phần học phí cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học ở 1 cơ sở giáo dục tại tiểu bang mang tên Manitoba Goverment Tuition Rebate.
 
2. Về trường quốc tế ICM và Đại học Manitoba:
 
Trường Đại học Manitoba thành lập năm 1877, là trường đại học công lập đầu tiên được công nhận ở miền tây Canada và là học viện nghiên cứu chuyên sâu lớn nhất của thành phố Winnipeg. Chương trình của trường được quốc tế công nhận với hơn 100 chương trình đại học, cao đẳng, chứng chỉ cũng như các khoá chứng chỉ và nghiên cứu sau đại học. Trường có hơn 24.000 sinh viên đại học và trên 3.000 học viên sau đại học và cung cấp 82 loại văn bằng. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 10% tổng số sinh viên và học sinh đến từ hơn 90 quốc gia.
 
ICM toạ lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học Manitobacung cấp các chương trình chuyển tiếp đại học năm thứ nhất hoặc năm thứ hai vào Đại học Manitoba. Trong khi theo học tại ICM, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường đại học, thư viện, phòng vi tính, thiết bị giải trí, dịch vụ y tế, tư vấn nghề nghiệp và chỗ ở trong trường.
 
3. Về khoá học và học phí của ICM:
 
ICM cung cấp các khoá học:
 
+ Tiếng Anh: Dành cho những sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh khi tham gia vào khoá học tại ICM
 
+ University Transfer Program Stage I (UTP Stage I) - Chương trình Dự bị đại học dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam. Kết thúc chương trình sinh viên sẽ học tiếp chương trình UTP Stage II tại ICM.
 
+ University Transfer Program Stage II (UTP Stage II) - Chương trình tương đương năm thứ nhất đại học dành cho học sinh hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam. Kết thúc chương trình UTP Stage II sinh viên sẽ được đảm bảo vào thẳng năm thứ hai đại học của trường Đại học Manitoba.
 
+ Mixed Program UTP I gồm: Tiếng Anh và UTP I: Học kì đầu sẽ học tiếng Anh và một phần khoá học chính và sang đến học kì 2 sẽ chỉ học khoá học UTP I
 
+ Mixed Program UTP II gồm: Tiếng Anh và UTP II: Học kì đầu sẽ học tiếng Anh và một phần khoá học chính và sang đến học kì 2 sẽ chỉ học khoá học UTP II
 
Chuyên ngành học: Kỹ thuật, Máy tính, Kinh doanh, Khoa học, Nghệ thuật.
 
Học phí: Xin xem chi tiết trên website: www.icmanitobe.ca
 
Thời gian khai giảng linh hoạt: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9
 
Các dịch vụ của công ty Bảo Chung:
- Tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp
- Hỗ trợ xin thư mời, tư vấn hoàn thiện hồ sơ tài chính, giúp học sinh xin visa. Tỷ lệ visa do Công ty làm từ năm 2009 đến nay đạt 100%.
- Sắp xếp nhà ở, đưa đón học sinh tại sân bay
- Làm visa du lịch thăm con cho phụ huynh miễn phí

 

 

Thông tin du học, thông tin học bổng, thủ tục du học, kinh nghiệm du học.

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Canada ngày 23/06, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, du hoc , thu tuc du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, du hoc , thu tuc du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017