Hội thảo du học Anh tháng 7, ĐH Queen's Belfast

(Du học) Chương trình học bổng các bậc đại học và sau đại học của trường được giới thiệu lúc 17h30 ngày 14/7 tại 61 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Học bổng 100% học phí tại ĐH Queen's Belfast, Anh

Trường có quỹ học bổng kết hợp (100% học phí) chương trình dự bị đại học với cử nhân và chương trình dự bị cao học với thạc sĩ cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học kỳ khai giảng tháng 9/2011 và tháng 1/2012.

Các ngành được cấp học bổng gồm: dược, kiến trúc, tài chính, kỹ sư… Ngoài học bổng trên, học sinh còn có cơ hội dự tuyển học bổng 10%-30% học phí cho các chương trình từ dự bị đại học đến dự bị thạc sĩ, học bổng thạc sĩ trị giá 2.000 GBP cho các ngành kinh doanh và 4.000 GBP cho các ngành khoa học.

 

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề du học, thông tin du học

 

Đại diện của trường, thầy Simon Iley sẽ trực tiếp giới thiệu về cơ hội học tập và học bổng của nhà trường. Tham gia chương trình, sinh viên đem theo bản photo kết quả học tập mới nhất để được tư vấn chi tiết.

Được thành lập từ năm 1845, trường hiện có hơn 17.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới. Queen's University Belfast nằm trong nhóm 20 trường đại học dẫn đầu Anh ở 19 chuyên ngành đào tạo, trong đó có ngành dược, tài chính, điện và điện tử được xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu theo đánh giá của The Times Good University Guide 2011. Trường còn là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học xuất sắc nhất về nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge và Oxford.

Worldlink Education là đại diện tuyển sinh chính thức của tổ chức giáo dục INTO, hệ thống các trường đại học hàng đầu tại Anh và Mỹ (Queen’s University Belfast, University of Exeter, University of Manchester, Newcastle University, Glasgow Caledonian University, City University London, University of East Anglia và UEA London; Oregon State University và University of South Florida).


Liên hệ: Worldlink Education

61 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1 TP HCM
Điện thoại: (84.8) 39102072 - Fax: (84.8) 3.910 4146
Email: [email protected]; Web: http://www.worldlink.edu.vn

 

Kenhtuyensinh (Nguồn Worldlink Education )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Anh tháng 7, ĐH Queen's Belfast, du học, thông tin du học, học bổng du học Anh, thông tin du học Anh, ĐH Queen's Belfast

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017