Hội thảo ĐH Royal Holloway ngày 21-07

(Du học) Hội thảo được phối hợp tổ chức bởi 2 tập đoàn danh tiếng StudyGroup và ISC-UKEAS. Đây là một cơ hội rất tốt cho các bạn học sinh trung học và đã tốt nghiệp cấp 3 quan tâm hay có dự đinh du học tại Anh.
Thân mời quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới tham dự:
Hội thảo tuyển sinh trường Đại học Royal Holloway
 
Chương trình dự bị đại học quốc tế
 
Học Bổng 50% học phí
 
Tại khách sạn Nikko Hà Nội - số 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội ngày 21.07.2011 từ 17-19h.
 

Hội thảo được phối hợp tổ chức bởi 2 tập đoàn danh tiếng StudyGroup và ISC-UKEAS. Đây là một cơ hội rất tốt cho các bạn học sinh trung học và đã tốt nghiệp cấp 3 quan tâm hay có dự đinh du học tại Anh. Như các bạn đã biêt, chương trình dự bị đại học là bắt buộc đối với học sinh tốt nghiệp tú tài tại Việtnam muốn theo học bậc đại học tại Anh quốc (ngoại lệ với các bạn có bằng A-level và tú tài quốc tế). Được chấp nhận vào khoá dự bị đại học của một trường danh tiếng đồng nghĩa với việc cánh cửa bậc đại học đã gần như mở ra hoàn toàn. Trên thực tế, “điều bắt buộc” này mang lại cho học sinh Việt Nam không chỉ kiễn thức mà còn cả tư duy học tập, kỹ năng sống, khả năng thích nghi với môi trường mới hay nói cách khác là nền tảng toàn diện để các em phát huy khả năng tối đa ở bặc đại học và sau đại học.
 
Royal Holloway là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn, không dễ dàng nhưng hoàn toàn có thể với StudyGroup và ISC-UKEAS!
 
- Royal Holloway: TOP 100 trường đại học thế giới
 
- Royal Holloway đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp hệ dự bị vào thẳng đại học.
 
- Royal Holloway tạo điều kiện cho sinh viên dự bị có đầy đủ quyền lợi như các sinh viên khác, sống và học tập trong khuôn viên hoành tráng của trường
 
- Royal Holloway: môi trường học dự bị quốc tế với sinh viên tới từ 15 quốc gia.
 
- Royal Holloway: lớp học nhỏ, sự hỗ trợ tối đa và chu đáo
 
- Royal Hollơay mời các giáo sư đầu ngành giảng dạy, cùng những cơ hội tham gia các khoá học chính khoá trong trường, ngay từ thời gian dự bị đại học.
 
- Royal Holloway luôn dành những học bổng cho sinh viên tôt nghiệp dự bị tiếp tục theo học đại học tại trường.
 
Là đại diện của tất cả các trường đại học Anh quốc, ISC-UKEAS tự hào chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn bạn sinh viên du học ở mọi cấp độ. ISC-UKEAS dành tặng riêng cho các bạn sinh viên du học cùng chúng tôi một khoá học IELTS hoàn toàn miễn phí trị giá 400USD. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhân thêm thông tin về hội thảo trường Royal Holloway và hơn 450 trường đại học, cao đẳng và trung học tại Vương Quốc Anh.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo ĐH Royal Holloway ngày 21-07, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc Anh, thu tuc du hoc, dieu kien du hoc Anh, tu van du hoc, kinh nghiem xin hoc bong, du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017