Hội thảo đại học Northern Iowa (UNI), Mỹ

Giám đốc tuyển sinh, bà Kristi Marchesani, sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về các ngành học, quy trình nộp đơn cũng như các điều kiện xin bổng của trường lúc 18h - 19h30 ngày 14/3 tại 35 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.

Tham dự hội thảo, bạn sẽ có cơ hội miễn phí ghi danh vào trường, miễn phí dịch vụ làm hồ sơ du học Mỹ và cơ hội học bổng cử nhân 1.000 USD đến 5.000 USD hoặc học bổng cao học đến 90% học phí.

Hình minh hoạ

Đại học Northern Iowa thành lập năm 1876, tọa lạc tại thành phố Cedar Fall, bang Iowa, cách sân bay Waterloo khoảng 10 phút lái xe. UNI được xếp hàng thứ 2 trong số các trường đại học công lập ở khu vực Midwest (Theo tờ US News & World Report’s 2009, các trường tốt nhất nước Mỹ). Trường hiện có hơn 12.000 sinh viên đang theo học 120 chuyên ngành đại học và 77 chuyên ngành sau đại học.

 

Đăng ký tham gia hoặc để nhận thêm thông tin về hội thảo tại ô bên dưới

(Nguồn: Seameo)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo đại học Northern Iowa (UNI), Mỹ, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017