Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore

Du học) Tham gia chương trình hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ chuyên gia hàng đầu về tài chính và kinh doanh của Singapore tư vấn về việc học tập và cơ hội tìm việc cũng như thị trường việc làm tại Singapore.

Sự kiện: Du học Singapore

Chương trình sẽ giới thiệu những kỹ năng và kinh nghiệm thiết yếu cho việc học tập và làm việc tại Singapore, diễn ra lúc 17h30-19h30 ngày 25/10 tại số 129 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore

 

Hội thảo do Trung tâm du học FIDI, thuộc công ty du lịch Fidi Tour, kết hợp với học viện ERC Singapore tổ chức với chuyên đề “Chia sẻ kinh nghiệm học tập và việc làm tại Singapore”.


Tham gia chương trình hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ chuyên gia hàng đầu về tài chính và kinh doanh của Singapore tư vấn về việc học tập và cơ hội tìm việc cũng như thị trường việc làm tại Singapore.

Ngoài ra các bạn còn được gặp trực tiếp các bạn đang làm việc tại Singapore chia sẽ những kinh nghiệm tìm việc và những lưu ý khi làm việc tại Singapore, một trong những thị trường việc làm đáng quan tâm của các bạn sinh viên Việt Nam hiện nay.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore, du hoc singapore, hoi thao du hoc singapore, tu van du hoc singapore, thong tin du hoc singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017