Đại diện từ phía trường Manchester (Vương Quốc Anh) sẽ giới thiệu đến Phụ huynh học sinh, các bạn học sinh một chương trình Cao đẳng Quốc tế mà trong đó, sinh viên sẽ giảm được gánh nặng của kỳ tuyển sinh Đại học – Cao Đẳng. Các bạn đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay tại Văn phòng Tuyển sinh của Trường Đại học Hoa Sen để được trúng tuyển sớm vào chương trình. Đối với các bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh (IELTS 4.5), các bạn sẽ nhập học ngay giai đoạn 1 của chương trình để bổ sung kiến thức tiếng Anh, được khai giảng vào tháng 3/2011.

Sau ba năm học, sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ sở cho đến chuyên ngành Tài chính và được cấp bằng “Higher National Diploma in Business” (tương đương bằng Tốt nghiệp Cao đẳng tại Việt Nam), do Bộ Giáo dục Vương quốc Anh và tổ chức Edexcel (Hội đồng khảo thí Vương quốc Anh, tổ chức quản lý chương trình và văn bằng Anh quốc cho giáo dục hàn lâm và dạy nghề) công nhận.

* Các đặc điểm của chương trình

- Chỉ xét tuyển, không thi tuyển sinh.

- Tính định hướng nghề cụ thể, nội dung đào tạo được cập nhật phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế của xã hội và được nhiều Hội đồng, Hiệp hội nghề tại Anh công nhận.

-  Nhiều cơ hội du học từ năm thứ hai.

-  Phương pháp tiếp cận kiến thức theo một chu kỳ có tính thực nghiệm cao, phát triển lý thuyết dựa trên thực tiễn.

-  Tối đa hoá khả năng ứng dụng kiến thức của người học, đưa công nghệ và những thành tựu khoa học cập nhật nhất vào giảng dạy.

- Văn bằng tạo lợi thế cạnh tranh trong ngành Tài chính - đang là một trong những nghề có thu nhập cao, khả năng thăng tiến và vị trí quan trọng trong xã hội. Tạo nhiều cơ hội làm việc trong ngành kinh doanh và tài chính tại những doanh nghiệp và tổ chức quốc tế.

* Điều kiện xét tuyển

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

• Trình độ tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc tương đương.

* Có các lớp học để nâng cao trình độ tiếng Anh.

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Hoa Sen Phòng C001.

* ĐT: 38.301.877 – ext 106, 156

* E-mail: [email protected] 
(kenhtuyensinh)