Hỏi đáp tuyển sinh vào trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học 2011 - 2012 - phần 1

Với bề dày thành tích 18 năm xây dựng và phát triển, trường quốc tế Nguyễn Bỉnh Khiêm đã từng bước nỗ lực khẳng định mình như một trong những trường dân lập chất lượng cao, uy tín bậc nhất Hà Nội. Thương hiệu ấy được bảo đảm bởi đội ngũ giáo viên trình đ

Tuyển sinh năm học 2011 – 2012 của trường  Nguyễn Bỉnh Khiêm có gì mới và đáng chú ý ?

Được phép của thành phố và của Sở, năm nay là năm thứ tư trường tiếp tục tuyển sinh các lớp 6, lớp 10 học theo chương trình Song ngữ và các lớp Chất lượng cao theo mô hình “Cung ứng dịch vụ giáo dục trình độ chất lượng cao ”.

Khối Song ngữ: Từ lớp 6 đến lớp 12. Môi trường tốt nhất cho bạn trau dồi tiếng Anh, phát huy tính tích cực, tự lực, giúp học sinh trở thành những con người năng động, tự tin, sáng tạo, chuẩn bị sẵn sàng cho du học theo các chương trình mà trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trực tiếp liên kết với các trường học của New Zealand, Úc, Singapore, Anh, Mĩ. Mỗi lớp chỉ có 24 học sinh. Học chính khoá theo chương trình của Bộ Giáo dục, học tăng cường Tiếng Anh với người nước ngoài và học tăng cường bằng tiếng Anh các môn Toán và khoa học Tự nhiên. Mỗi khoá những học sinh giỏi được chọn đi trại hè thực tập tiếng Anh ở nước ngoài một lần.

Khối chuyên của Trung học phổ thông (từ lớp 10 đến lớp 12) gồm các lớp chuyên Toán, chuyên Anh, sĩ số từ 30 đến 35 học sinh/ lớp. Các lớp chuyên của trường có truyền thống nhiều năm thi đỗ Đại học với tỉ lệ cao, từ 75 đến 90%. Nhiều lớp chuyên Toán đỗ 100% ). Học sinh được học với các thầy cô giáo giỏi. Các lớp chuyên sẽ giúp mọi học sinh tự tin, vững vàng để vượt qua các kì thi vào các trường đại học.

Các lớp chất lượng cao, một mô hình chất lượng cao mới với sĩ số thấp, từ 30 đến 35 học sinh/ lớp, thực hiện chương trình tự chọn thích hợp với năng lực của từng học trò để mỗi học sinh có đủ kiến thức, kĩ năng lựa chọn cho mình một con đường, một trường Đại học phù hợp với bản thân. Với sĩ số thấp, sự quan tâm và hướng dẫn của các thầy cô giáo sẽ sát sao hơn, hiệu quả hơn. Môi trường học tập thân thiện, thầy cô giáo tận tình, học tập hứng thú, các lớp chất lượng cao giúp học sinh phát huy tối đa năng lực cá nhân để vươn lên chiếm lĩnh đỉnh cao trong học tập.

Luyện thi đại học: Các lớp chuyên, Song ngữ và chất lượng cao thuộc khối Trung học phổ thông có chương trình tăng cường cho việc luyện thi Đại học ngay từ lớp 10.

2 . Làm thế nào để tìm hiểu kĩ hơn về tuyển sinh của trường

Nhà trường tổ chức phòng tư vấn tuyển sinh tại trường và mục hỏi đáp -tuyển sinh năm 2011 trên trang  web của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm (www.nbk.edu.vn).

Năm 2011 nhà trường  tổ chức các cuộc hội thảo tuyển sinh chất lượng cao tại trường: Hội thảo cho lớp 1 vào 8 h 30 ngày 10 tháng 4, hội thảo lớp 6 vào 8h30 ngày 26 tháng 6, hội thảo vào lớp 10  vào 8h00 ngày 17 tháng 7.

3. Học Song ngữ với mục đích gì?

Nâng cao năng lực tiếng Anh, nhất là năng lực giao tiếp tiếng Anh, hình thành kĩ năng sử dụng tiếng Anh và Tin học như một công cụ cạnh tranh dẫn đến thành công. Giúp học sinh chuẩn bị và hội tụ đủ điều kiện du học nước ngoài hoặc học Đại học trong nước.

Hình thành thói quen và phương pháp học tập mới: độc lập, sáng tạo, tạo lập thói quen và phương pháp làm việc mới, hiện đại trong nền kinh tế hội nhập của thế kỉ XXI.

Xây dựng thái độ mạnh dạn, tự tin hơn, ứng xử nhạy bén hơn, thân thiện, thông minh hơn
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hỏi đáp tuyển sinh vào trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học 2011 - 2012 - phần 1, truong pho thong quoc te, truong quoc te, trng hoc quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017