Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney

(Trường quốc tế) Với chương trình giảng dạỵ sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và môi trường mang tính quốc tế, Đại học Macquarie cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập linh hoạt, học sinh có thể chọn các
Sự kiện: Trường quốc tế

Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) là thành viên của hệ thống các học viện toàn cầu Navitas (IBT trước đây). SIBT luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy với việc tổ chức các lớp học có sĩ số chỉ 20 -30 sinh viên thay vì hàng trăm sinh viên như các giảng đường Đại học, và giờ học trên lớp là bốn tiếng mỗi buổi thay vì chỉ ba tiếng như truyền thống. Chính vì vậy khi hoàn tất khoá học Cao đẳng tại trường sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận để vào năm thứ hai của bất cứ trường đại học nào của Anh và Úc.


Trường nằm tại Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè 24ºC, mùa đông là 12ºC. Là một thành phố lớn, nên có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn cũng như nhiều cơ hội kiếm việc làm thêm cho sinh viên quốc tế.

SIBT nằm trong khuôn viên của trường Đại học Macquarie, vì vậy sinh viên của SIBT sẽ được chào đón như một thành viên của cộng đồng Đại học Macquarie từ việc học tập, sinh hoạt, giải trí đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường. Trường Đại học Macquarie là một trường đại học danh tiếng của Úc, nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.

Với chương trình giảng dạỵ sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và môi trường mang tính quốc tế, Đại học Macquarie cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập linh hoạt, học sinh có thể chọn các môn học thuộc các chuyên nghành khác nhau (ví dụ như kinh doanh với tâm lý hay nghiên cứu Châu Âu…). Học tập tại trường sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, phát triển kỹ năng nghề nghiệp, tìm hiểu về nền văn hoá Úc và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình của Ban Hỗ Trợ Quyền Lợi Sinh Viên Quốc Tế trong mọi vấn đề học tập và sinh hoạt.

Chương trình học của trường:
• Khoá tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh ACL:
0-12 tuần: $385/1 tuần
13 - 24 tuần: $375/1 tuần
25 -36 tuần: 365/1 tuần
trên 37 tuần: 355$/ 1 tuần
• Khoá Dự bị: Quản trị kinh doanh, Thương mại, Công nghệ thông tin, Truyền thông và Du lịch khách sạn
Thời gian:    2 kỳ (8-12 tháng)
Học phí:    A$16.840/ 1năm
Yêu cầu:    IELTS 5.0-5.5
• Khoá học Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Thương mại, Tin học, Truyền thông, Nghệ thuật
2 - 3 kỳ (8 – 12 tháng).
Yêu cầu: IELTS 5.5-6.0
Học Phí :A$ 20,960/ 1 năm

Nhà ở:
Sinh viên có thể chon các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

Chi phí:
+ Ở trong khu học xá của trường: A$150 – 510/ tuần
+ Ở cùng gia đình người Úc:     A$ 235 -260/ tuần
(gồm ăn sáng, tối và ăn 3 bữa vào ngày cuối tuần)
Các chi phí khác
-    Phí ghi danh: $200
-    Bảo hiểm: $370/ 1 năm

Thông tin thêm vui lòng tham khảo website: www.mq.edu.au

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế Úc qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, thu tuc du hoc uc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017