Học viện thời trang London: Cơ hội cho niềm đam mê

Học viện thời trang London: Cơ hội cho niềm đam mê, với những lợi thế của văn bằng quốc tế - vốn được công nhận rộng rãi trong các doanh nghiệp - cùng với kiến thức chuyên môn, thì du học là mơ ước của hầu hết các học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HỌC ANH

> Học viện thời trang London

Quyết định du học luôn làm đau đầu những sĩ tử và các bậc phụ huynh khi chọn ngành, chọn trường. Một khóa học xuất phát từ niềm đam mê, phù hợp với khả năng và kinh phí gia đình luôn là lựa chọn thông minh nhất của những bạn nào muốn đi học ở nước ngoài.

 

Với những lợi thế của văn bằng quốc tế - vốn được công nhận rộng rãi trong các doanh nghiệp - cùng với kiến thức chuyên môn, thì du học là mơ ước của hầu hết các học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, cũng không dễ dàng gì để tìm ra cách học hiệu quả cao nhất.

 

Học viện thời trang London

Học viện thời trang London

Quyết định du học: Lời giải cho bài toán

Một phụ huynh có 2 con đi du học ở Mỹ cho biết kinh nghiệm: “Nếu chúng ta chuẩn bị cho con cái tốt về kỹ năng sống, vốn ngoại ngữ và kiến thức cơ bản, khi cho con đi du học bạn có thể tin rằng bạn đầu tư đúng. Bởi với phương pháp giáo dục ở những nước tiên tiến (Mỹ, Anh…) thì khi con bạn tốt nghiệp một trường đại học, có trong tay một tấm bằng về kiến thức, chuyên môn cũng là lúc con bạn có trong tay những “tấm bằng” khác như bằng về vốn sống, bằng về văn hóa quốc tế, bằng về ngoại ngữ… những “tấm bằng” này con bạn sẽ không thể có được nếu chỉ học trong nước.” - anh Thanh Lê chia sẻ.

 

Về phía các em học sinh, giải pháp thông minh và khôn ngoan nhất hiện nay cho việc chọn ngành nghề mình sẽ theo học là không nên đi theo trào lưu. Nhiều cuộc khảo sát về tình trạng chọn ngành ở Việt Nam cho thấy, hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn con em mình học các ngành về kinh doanh, kĩ thuật (kiến trúc sư, kĩ sư..), công nghệ thông tin... như là một xu hướng tất yếu của xã hội và vì vậy bỏ quên mất sở trường và tài năng của con mình. Trong khi đó, chính những sở thích của trẻ mới giúp chúng phát triển tài năng về sau, và gắn bó với công việc mình lựa chọn. Bởi vậy, chọn ngành nghề là chọn lấy sự đam mê của mình, hiểu mình thực sự muốn làm gì với những khả năng có được.

 

Bên cạnh đó, lựa chọn đúng làm nên thành công trong sự nghiệp học tập và sau này trong công việc bạn mới thấy hài lòng và hạnh phúc. Chính vì thế, hãy tạm gác lại những xu hướng “hot", các teen hãy tập trung vào thế mạnh của mình và những đam mê, sở trường. Bởi đam mê là sức lực, với ngành nghề lựa chọn một cách đúng đắn, hiểu thấu đáo, sẽ giúp các bạn có thêm trách nhiệm và nghị lực để vượt qua khó khăn. Đó là lí do tại sao, sự phát triển cá nhân dựa trên sở trường, sở đoản của mỗi cá nhân học sinh được các trường quốc tế đặc biệt chú trọng.

Cơ hội cho niềm đam mê

Nhiều sinh viên học tại Học viện Thời trang London đều xác định con đường tiếp theo là đi du học ở Anh. Bởi ngôi trường đã tạo cho các em sự hưng phấn trong học tập, rèn dũa tài năng và cho thấy được một kho tàng kiến thức nữa mà mình cần phải tiếp tục theo đuổi. Ở Học viện, các sinh viên được đào tạo bài bản 2 năm sau đó sẽ chuyển tiếp sang một trường đại học ở nước Anh để lấy bằng cử nhân hoặc cao hơn, như Đại học miền Tây nước Anh ở Bristol, Đại học Middlesex ở London, Đại học Northumbria ở Newcastle...

 

Ngày nay, thiết kế thời trang đang thực sự thách thức những bạn trẻ tuyên bố mình yêu thích ngành này và muốn làm. Bởi đến với thời trang là cả sự phấn đấu lẫn đam mê. Và những ai đã quyết tâm, nhất định không bị xã hội phụ công.

 

Bạn sinh viên Vũ Đình Nhật hiện nay đang học tại Học viện Thời trang London Hà Nội tâm sự rằng để đến với thời trang cũng là quá trình phấn đấu không mệt mỏi, thuyết phục được bố mẹ về nguyện vọng của mình.

 

Học ở đây, bạn ấy được mời đi thăm quan trường Đại học Miền Tây nước Anh (chương trình kết hợp giữa học viện Thời trang London và đại học miền Tây nước Anh chọn học sinh xuất sắc sau một năm học tại Việt Nam). Nhật cho biết sau chuyến đi tham quan ở Anh một tuần: “Em quyết định sẽ đi du học ngành thiết kế thời trang - điều em yêu thích. Trong quá trình học ở Học viện em được tạo điều kiện học tập chuyên sâu cộng với những nỗ lực rèn luyện, sau đó lại được đi tham quan trường ở nước Anh, nên em hiểu được điều mình mong muốn là gì.”

 

Những bạn học sinh yêu thích thời trang và muốn trở thành nhà thiết kế tài năng, có thể đăng kí dự tuyển vào Học viện Thời trang London (www.lcfs.vn) trước ngày 17/9/2012 để chúng ta kịp khai giảng khóa học mùa thu nhé. Trong quá trình học, phấn đấu tốt, các bạn có thể nhận được cơ hội học bổng cho 1 năm học tại Anh đấy!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện thời trang London: Cơ hội cho niềm đam mê, Học viện thời trang London: Cơ hội cho niềm đam mê, học viện thời trang London, du học ngành thiết kế thời trang, thời trang, thiết kế thời trang, học viện thời trang London 2012, học thiết kế tại học viện thời trang London

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

em muốn hỏi về hoc phí
cho em hỏi tiền học phí o trường như thế nào ạ? Va trường có chính sách hay hỗ trợ gì cho sinh viên không a?
()()
Bất đồng ngôn ngữ
Em muốn biết nếu học ở đây mà làm việc với các giảng viên nước ngoài thì sẽ rất bất đồng về ngôn ngữ và khó có thể tiếp thu nhanh được nhưng sao mọi người có thể thành công như vậy ạ.
()()

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo: Học viện thời trang London

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017