Học viện thiết kế Cavendish College London

(Trường quốc tế) Học sinh của trường đến từ khắp các nơi trên thế giới, tạo điều kiện cho một môi trường học thú vị và hăng say. Đội ngũ giáo viên hiểu biết và kinh nghiệm và các thầy cô giáo chủ nhiệm luôn quan tâm và giúp đỡ tận tình tới từng học sinh trong lớp.

Sự kiện: Giáo DụcTuyển SinhTrường Quốc Tế

Cavendish College London
35-37 Alfred Place London
WC1E 7DP
United Kingdom
T: +44 (0) 20 7580 6043
F: +44 (0) 20 7255 1591
E: [email protected]
W: www.cavendish.ac.uk

truong quoc te Cavendish College London

I. Giới thiệu chung:

  • Nằm ở ngay trung tâm London, Cavendish College luôn sáng tạo và phát triển để đạt được chất lượng đòi hỏi của sinh viên trong các ngành học nghệ thuật, knh doanh và những ngành kĩ thuật có liên quan.

  • Học sinh của trường đến từ khắp các nơi trên thế giới, tạo điều kiện cho một môi trường học thú vị và hăng say.  Đội ngũ giáo viên hiểu biết và kinh nghiệm và các thầy cô giáo chủ nhiệm luôn quan tâm và giúp đỡ tận tình tới từng học sinh trong lớp.

  • Để phục vụ cho các khóa học Foundation dự bị đại học, dự bị MBA và chứng chỉ Diploma (tất cả đều học trong vòng 1 năm), trường có trang bị đầy đủ vật chất như phòng thư viện, nhà ăn, nơi dùng internet. Học sinh học các khóa học này có cơ hội lựa chọn ngành học thích hợp lên quan đến Business (marketing, quản lý, kế toán, quan hệ quần chúng,...) hoặc Nghệ thuật (phim ảnh, đồ họa vi tính, thiết kế, truyền thông, du lịch,...).   

II. Các khóa học:

Khóa học Foundation dự bị đại học:  đây là khóa học trong vòng 1 năm dành cho những học sinh đã hoặc đang học phổ thông nhưng cần bổ sung về tiếng Anh cùng một số kiến thức và kĩ năng cần thiết trước khi vào đại học.  Học sinh có thể đăng kí học khóa Foundation dành cho ngành khoa học kĩ thuật hoặc dành cho ngành nghệ thuật và thiết kế. 

 

Khóa học Foundation dự bị MBA:  với hệ thống các ngành học đa dạng, các sinh viên sẽ tìm được khóa học thích hợp, từ các môn khoa học kĩ thuật, vi tính, cho tới các môn xã hội, kinh tế, quản trị kinh doanh,..., và cả thể thao. Ngoài 3 năm học tại trường, sinh viên với điểm học cao có thể đăng kí làm thực tập lấy kinh nghiệm một năm vào năm học thứ 3, và vì thế các môn học trong năm 3 sẽ được học vào năm thứ 4 (sandwich programme).
 


Khóa học lấy chứng chỉ Diploma: học 1 năm.  Ngoài ra chứng chỉ cũng có thể được dùng cho dự bị học cao học.  Ngành học được chọn rất cụ thể với mục đích hướng nghiệp (ví dụ: quản lý khách sạn, du lịch, vi tính và kĩ thuật số,...).


Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: Sunrisevietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện thiết kế Cavendish College London, Cavendish College London, truong quoc te, cao dang quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017