Học viện Le Cordon Bleu Australia: Học quản lý nhà hàng và khách sạn

Học viện Le Cordon Bleu Australia: Du học ngành nhà hàng khách sạn. Học viện Le Cordon Bleu tin rằng sự nghiệp thành công bắt đầu bằng việc học tập tại các trung tâm đào tạo uy tín, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, kết hợp với quá trình thực tập trong môi trường thực tế chuyên nghiệp

Sự kiện: GIÁO DỤC / DU HỌC / TRƯỜNG QUỐC TẾ / TUYỂN SINH / DU HỌC ÚC

>>  Visa du học đại học tại Úc sẽ được xét ở mức độ ưu tiên /Học phí các trường tư thục tại Úc

Trường đang đào tạo hơn 2.000 sinh viên chuyên về các lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực, làm bánh, quản trị khách sạn nhà hàng với nhiều cấp độ khác nhau từ chứng chỉ nghề đến bậc cử nhân và thạc sĩ.

Nền ẩm thực và các dịch vụ nhà hàng - khách sạn của Pháp luôn là chuẩn mực cho giới chuyên môn cũng như thực khách và du khách. Có bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới luôn là nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ có đam mê nghề nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn cũng như các dịch vụ khách hàng.

Le Cordon Bleu (LCB) là học viện chuyên nghiệp về ẩm thực Pháp và các chuyên ngành dịch vụ nhà hàng - khách sạn. Hàng năm, LCB thu hút hơn 23.000 sinh viên từ 75 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học tại 35 cơ sở của trường tại 15 quốc gia như: Pháp, Anh, Australia, Mexico, Peru, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia... Với hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy, Le Cordon Bleu là một trong những trường hàng đầu trên thế giới đào tạo chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn và ẩm thực.


Học viện Le Cordon Bleu tại Úc giảng dạy đầy đủ các khóa học da dạng cho các bạn học sinh quan tâm đến lĩnh vực nhà hàng, khách sạn lựa chọn từ: Anh văn, Nghệ thuật nấu ăn, Nghệ thuật làm bánh, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Cử nhân kinh doanh chuyên ngành nhà hàng – khách sạn và Thạc sĩ quản trị nhà hàng – khách sạn...

Học viện thiết kế những khóa học kết hợp giữ chuyên môn tay nghề cao trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn và các khóa học về kỹ năng quản lý giúp nâng cao khả năng thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai, để đam mê kết hợp với bằng cấp sẽ đưa bạn đến đỉnh cao của nghề nghiệp.

Học viện Le Cordon Bleu tin rằng sự nghiệp thành công bắt đầu bằng việc học tập tại các trung tâm đào tạo uy tín, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, kết hợp với quá trình thực tập trong môi trường thực tế chuyên nghiệp để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm

Học viện Le Cordon Bleu Australia

Học viện Le Cordon Bleu Australia - LCB Australia có 2 cơ sở tại Adelaide và Sydney. LCB Australia hiện đào tạo hơn 2.000 sinh viên chuyên về các lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực, làm bánh, quản trị khách sạn nhà hàng với nhiều cấp độ khác nhau từ chứng chỉ nghề, đến bậc cử nhân và thạc sĩ.


Được xây dựng trên những giá trị truyền thống, chương trình học tại LCB Australia được thiết kế kết hợp giữa chuyên môn tay nghề cao và các khóa học về kỹ năng quản lý giúp nâng cao khả năng thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai. Trường không chỉ thu hút sinh viên bởi những chuyên ngành đào đáp ứng đầy đủ yêu cầu của thị trường lao động trong ngành dịch vụ khách hàng mà còn là phương pháp giảng dạy được kết hợp giữa lý thuyết và thực tập 12 tháng được hưởng lương tại các tập đoàn khách sạn nổi tiếng trên thế giới.

Khóa học tại Le Cordon Bleu Australia:

Cử nhân kinh doanh - ngành quản lý khách sạn quốc tế.

Cử nhân kinh doanh - ngành quản lý nhà hàng quốc tế.

Cử nhân kinh doanh thực phẩm.

Cử nhân kinh doanh rượu..

MBA - ngành quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế.

Thạc sĩ quản lý khách sạn quốc tế.

Cao đẳng ngành ẩm thực.

Cao đẳng ngành làm bánh.

Cao đẳng ngành nấu ăn.

Cao đẳng ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn.

Cao đẳng quản lý ẩm thực.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và 10 hàng năm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện Le Cordon Bleu Australia: Học quản lý nhà hàng và khách sạn, du hoc chau uc, thong tin du hoc, du hoc uc, Le Cordon Bleu Australia, Le Cordon Bleu Australia du học Úc, học viện Le Cordon Bleu Australia, du học ngành nhà hàng khách sạn Le Cordon Bleu Australia, học nhà hàng khách sạn tại Úc, thông tin du học úc, du học úc, học quản lý khách sạn tại úc, Le Cordon Bleu

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017