Sự kiện: GIÁO DỤC / DU HỌC / TRƯỜNG QUỐC TẾ / TUYỂN SINH / DU HỌC ÚC
>> Visa du học đại học tại Úc sẽ được xét ở mức độ ưu tiên /Học phí các trường tư thục tại Úc
Trường đang đào tạo hơn 2.000 sinh viên chuyên về các lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực, làm bánh, quản trị khách sạn nhà hàng với nhiều cấp độ khác nhau từ chứng chỉ nghề đến bậc cử nhân và thạc sĩ.
Nền ẩm thực và các dịch vụ nhà hàng - khách sạn của Pháp luôn là chuẩn mực cho giới chuyên môn cũng như thực khách và du khách. Có bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới luôn là nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ có đam mê nghề nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn cũng như các dịch vụ khách hàng.
Le Cordon Bleu (LCB) là học viện chuyên nghiệp về ẩm thực Pháp và các chuyên ngành dịch vụ nhà hàng - khách sạn. Hàng năm, LCB thu hút hơn 23.000 sinh viên từ 75 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học tại 35 cơ sở của trường tại 15 quốc gia như: Pháp, Anh, Australia, Mexico, Peru, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia... Với hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy, Le Cordon Bleu là một trong những trường hàng đầu trên thế giới đào tạo chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn và ẩm thực.
Học viện Le Cordon Bleu Australia
Được xây dựng trên những giá trị truyền thống, chương trình học tại LCB Australia được thiết kế kết hợp giữa chuyên môn tay nghề cao và các khóa học về kỹ năng quản lý giúp nâng cao khả năng thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai. Trường không chỉ thu hút sinh viên bởi những chuyên ngành đào đáp ứng đầy đủ yêu cầu của thị trường lao động trong ngành dịch vụ khách hàng mà còn là phương pháp giảng dạy được kết hợp giữa lý thuyết và thực tập 12 tháng được hưởng lương tại các tập đoàn khách sạn nổi tiếng trên thế giới.
Khóa học tại Le Cordon Bleu Australia:
Cử nhân kinh doanh - ngành quản lý khách sạn quốc tế.
Cử nhân kinh doanh - ngành quản lý nhà hàng quốc tế.
Cử nhân kinh doanh thực phẩm.
Cử nhân kinh doanh rượu..
MBA - ngành quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế.
Thạc sĩ quản lý khách sạn quốc tế.
Cao đẳng ngành ẩm thực.
Cao đẳng ngành làm bánh.
Cao đẳng ngành nấu ăn.
Cao đẳng ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn.
Cao đẳng quản lý ẩm thực.
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và 10 hàng năm.
Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm: