Học viện CNTT KarROX cam kết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp

Tại Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế KARROX – TALENTEDGE Ấn Độ, sinh viên luôn được tiếp cận những công nghệ mới nhất, giáo trình được cập nhật 6 tháng 1 lần

“Công nghệ thông tin và viễn thông là nền tảng phương thức phát triển mới, góp phần nâng cao toàn diện năng lực cạnh tranh quốc gia, đưa Việt Nam thoát khỏi nguy cơ tụt hậu so với thể giới và là động lực quan trọng nhất thúc đẩy tăng trưởng kinh tế” đó là lời phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Hội nghị ICT Summit Viet Nam 2013 vừa diễn ra ngày 20/6/2013 tại Hà Nội.

Trang web tuyển dụng trực tuyến Vietnamworks vừa công bố Báo cáo chỉ số nhân lực trực tuyến. Theo đó, nguồn cung - cầu nhân lực trực tuyến của ngành CNTT vẫn giữ vị trí dẫn đầu so với các ngành nghề khác trong Quý I &II/2013.

Với chiến lược đưa Việt Nam trở thành nước mạnh về CNTT vào năm 2020, với mục tiêu đào tạo 1 triệu chuyên gia CNTT đẳng cấp quốc tế đang tạo ra cơ hội lớn cho các bạn trẻ đam mê chinh phục lĩnh vực CNTT nhưng cũng là thách thức lớn của các trường đào tạo. Theo thống kê của Viện chiến lược CNTT, với năng lực đào tạo hiện nay để thực hiện mục tiêu 1 triệu chuyên gia CNTT chuẩn quốc tế, mỗi năm nước ta sẽ thiếu từ 30.000 – 35.000 nhân lực chất lượng cao.

 

hoc vien karRox Viet Nam


Học viên karROX


Điều đó nói nên rằng, CNTT đang là điểm sáng lớn nhất của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2013 và các năm tiếp theo. Nhu cầu nhân lực CNTT rất lớn hiện nay đang là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực này.

Khác với các ngành kinh tế, kỹ thuật khác, chỉ cần một bài Test nhỏ các nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực thực sự của ứng viên để có quyến định tuyển dụng hay từ chối. Mặc dù nhu cầu nhân lực ngành CNTT đang thiếu trầm trọng, nhưng các mô hình đào tạo truyền thống tại các trường ĐH, CĐ của Việt Nam do không được đầu tư cơ sở vật chất, giáo trình lạc hậu khiến sinh viên ra trường 90% chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng về công nghệ mới, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mềm và trình độ ngoại ngữ.

 

học viện karrox việt nam

 

Lớp học kỹ năng mềm

Tại Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế KARROX – TALENTEDGE Ấn Độ, sinh viên luôn được tiếp cận những công nghệ mới nhất, giáo trình được cập nhật 6 tháng 1 lần dựa trên khảo sát nhu cầu nhân lực và định hướng phát triển công nghệ của hơn 1000 tập đoàn Công nghệ nổi tiếng thế giới. Sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế, với 80% thời lượng thực hành thông qua phương pháp đào tạo 360 độ. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị 12 kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT, tiếng Anh chuyên ngành để có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

 

Bạn Nguyễn Hữu Hưng, sinh viên đang theo học tại nhà trường chia sẻ: “May mắn nhất của mình là không đỗ Đại học và theo học ngành nghề bố mẹ lựa chọn mà quyết định học tại KARROX –TALENTEDG Ấn Độ. Sau 01 năm học tại nhà trường, trình độ của mình đã có thể so sánh với sinh viên năm thứ 3, thứ 4 các trường ĐH, CĐ khác.”

Bạn Hoàng Văn Thắng, đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội: “Mình đã tốt nghiệp một trường cao đẳng về CNTT, nhưng mình cảm thấy chưa đủ tự tin đi làm. Bởi vậy mình đã quyết định theo học ngành Công nghệ Di động tại nhà trường. Ở đây ngoài kiến thực chuyên môn, mình được thực hành trên các thiết bị thật, được trang bị các kỹ năng mềm và tiếng Anh chuyên ngành. Nhưng điều mình tâm đắc nhất là mình đã học được phương pháp tự học và niềm đam mê khám phá công nghệ”

Hiện tại cả Hưng và Thắng đang vừa đi học, vừa đi làm tại Công ty Phần mềm Techsoft là đối tác của nhà trường với một mức thu nhập cao cho phép các bạn đảm bảo điều kiện vừa học, vừa làm của mình không phải cần trợ cấp từ gia đình.

Với mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân lực CNTT chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, góp phần đưa Việt Nam trở thành nước mạnh về CNTT theo chiến lược của chính phủ, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế KARROX – TALENTEDGE Ấn Độ đã triển khai Quỹ học bổng mang tên IT’S TALENT với giá trị 1 tỷ VNĐ. Với Quỹ học bổng này, đang mở ra cơ hội học tập cho tất cả các bạn trẻ mong muốn lập nghiệp trong ngành CNTT đang là học sinh, sinh viên các trường ĐH, CĐ nhận các học bổng 62 triệu, 30 triệu và 6 triệu đồng để tham dự các khóa học về Công nghệ Phần mềm, An ninh mạng, Đồ họa đa phương tiện, Lập trình di động, Lập trình Game tại nhà trường.


 Lớp học kỹ năng mềm tại karrox viet nam


Lễ ký cam kết việc làm với gia đình học sinh

Đặc biệt, 100% sinh viên được xét tuyển vào nhà trường năm 2013 sẽ được KARROX – TALENTEDGE Ấn Độ ký cam kết đảm bảo việc làm đầu ra (trường duy nhất tại Việt Nam thực hiện cam kết việc làm), được ở Ký túc xá miễn phí từ 6 tháng – 1 năm, cơ hội nhận laptop và thiết bị di động PDA phục vụ cho quá trình học tập của mình. Sinh viên ra trường được nhận 2 tấm bằng bao gồm bằng quốc tế của Talentedge Ấn Độ và bằng Cao đẳng thực hành của Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội.


Chào đón tân sinh viên tháng 6 năm học 2013 tại Karrox Việt Nam

Chào đón tân sinh viên tháng 6 năm học 2013 tại Karrox Việt Nam

 

Đáp ứng nhu cầu học tập trong ngành CNTT, nhà trường tiến hành xét tuyển hồ sơ năm 2013  từ ngày 15/6 – 30/8/2013 như sau:

 

STT

Ngành học

Chỉ tiêu

Đối tượng xét tuyển

1

Chuyên gia Công nghệ Phần mềm

200

- 50% HS tốt nghiệp THPT năm 2013

- 30% sinh viên đang học ĐH, CĐ

- 20% người đi làm

2

Chuyên gia Bảo mật và An ninh mạng

200

3

Chuyên gia Công nghệ Di động

150

4

Chuyên gia Đồ họa Đa phương tiện & Truyền thông

150

5

Chuyên gia Lập trình & Phát triển Game

120

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập địa chỉ: www.karroxvietnam.com

Giới thiệu về nhà trường:

Được thành lập năm 1992 tại thành phố Mumbai Ấn Độ, trải qua 22 năm phát triển, Học viện CNTT Quốc tế karROX Ấn Độ nay là Talentedge Ấn Độ tự hào là sự lựa chọn của các tập đoàn công nghệ, chính phủ tại 25 quốc gia tại Châu Á, Trung Đông và Châu Phi. Đến nay đã có 4,5 triệu sinh viên đã tốt nghiệp trên toàn cầu, hiện đang làm việc tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Talentedge Ấn Độ cũng tự hào là đối tác đào tạo vàng của Microsot, IBM, Cisco, Oracle…, là đối tác chiến lược của nhiều trường ĐH nổi tiếng thế giới như PTU, RMIT, AT&T…

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ KARROX – TALENTEDGE ẤN ĐỘ

  • Địa chỉ: Tòa nhà Viện Âm nhạc, CC2 Đường Mễ Trì, KĐT Mỹ Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 04. 6680 3361 – Hotline: 0963 963 623
  • Email: [email protected]; Website: www.karroxvietnam.com
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện CNTT KarROX cam kết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thông tin truong có đúng không
truong dao tao ra co viec lam khong?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017