Học viện Bưu chính Viễn thông lên tiếng vụ trả chậm bằng

(Tuyển sinh) Trước đó, trong lần trả lời phỏng vấn Báo GDVN, ông Lê Quang Phú - Trưởng phòng đào tạo Học viện BCVT HCM khẳng định rằng trong tháng 6/2012 trường sẽ trả bằng cho sinh viên và sẽ xem xét cân nhắc trong việc xin lỗi.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCTI LE CHOI

Tin liên quan:

> Học viện Bưu chính Viễn thông TP.HCM nợ bằng sinh viên

>> ĐH Giao thông vận tải Hà Nội chậm cấp bằng do đâu

>>> ĐH Giao thông Vận tải vẫn chưa cấp bằng cho SV tốt nghiệp 1 năm

 

Kể từ ngày 31/05/2012, Học viện Bưu chính viễn thông cơ sở Hồ Chí Minh sẽ giải quyết vụ chậm bằng, bằng việc tiến hành cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên liên thông đại học khóa 2009 và các khóa trước đã trả nợ.

Sau khi Giáo dục Việt Nam đăng bài phản ánh của sinh viên liên thông khóa 2 của Học viện Công nghệ BCVT Cơ sở tại TP. HCM về việc nhà trường chậm cấp bằng. Đến ngày 21/05, thay mặt lãnh đạo trường, TS. Lê Quốc Cường - Phó Giám đốc Học viện phụ trách cơ sở tại TP.HCM đã ký công văn số 198/CV - HVCS gửi tới Báo Giáo dục Việt Nam, trả lời về việc chậm cấp bằng tốt nghiệp cho Sinh viên với nội dung như sau:

Học viện Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh có nhận được thông tin phản ánh của Qúy báo về việc chậm phát bằng cho sinh viên lớp Đ09THH3 đại học liên thông khóa 2009 – 2011, khoa Công nghệ thông tin. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những thông tin phản ánh của Qúy báo và xin nghiêm túc tiếp thu.

Về quyết định xử lý phản ánh, chúng tôi cũng xin thông tin cho Qúy báo biết được như sau: thực hiện Thông báo số 204/TB-ĐT&KHCN, ngày 05/04/2012, v/v kế hoạch cấp bằng tốt nghiệp Đợt 2 năm 2012 (thông báo này được đăng tải trên trang web của trường) và được thông báo đến rộng rãi các em sinh viên. Kể từ ngày 31/05 Học viện cơ sở sẽ tiến hành phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học liên thông khóa 2009 và các khóa trước đã trả nợ. Thông báo cấp bằng đã được đăng tải trên trang web Học viện cơ sở và thông tin đến ban cán sự lớp để thông báo cho toàn bộ sinh viên được biết.

Trước đó, trong lần trả lời phỏng vấn Báo GDVN, ông Lê Quang Phú - Trưởng phòng đào tạo Học viện BCVT HCM khẳng định rằng trong tháng 6/2012 trường sẽ trả bằng cho sinh viên và sẽ xem xét cân nhắc trong việc xin lỗi. Ông Phú cũng cam kết rằng từ năm nay sẽ trả bằng đúng hạn cho sinh viên khóa 3, không để tình trạng chậm trễ cấp bằng cho sinh viên nữa.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện Bưu chính Viễn thông lên tiếng vụ trả chậm bằng, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, chậm cấp bằng, bằng đại học, học viện công nghệ bưu chính viễn thông, bưu chính viễn thông

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017