Nhằm chung tay cùng ngành giáo dục vượt qua giai đoạn dịch bệnh, iSMART Education vừa ra mắt lớp học trực tuyến iSMART Live Class và E-learning trên hệ thống iTO. Học sinh iSMART được hưởng đặc quyền học trực tuyến miễn phí tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học.

Phòng dịch Covid-19: iSMART nâng cấp chương trình dạy học trực tuyến

> Danh sách các trường Quốc tế tại TP.HCM

Ngày 8/4/2020, iSMART Education – một thành viên của Tổ chức giáo dục EQuest chính thức ra mắt lớp học trực tuyến, học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học - iSMART Live Class và E-learning, trên hệ thống iTO. Với sự kiện này, iSMART một lần nữa muốn khẳng định, tiếp tục đồng hành cùng ngành giáo dục triển khai dạy và học online trong giai đoạn học sinh tạm nghỉ học.

Toàn bộ 50.000 học sinh trên toàn quốc đang theo học Chương trình iSMART sẽ được hưởng đặc quyền, tham gia các lớp học tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên iSMART, thông qua hai môn Toán và Khoa học. Học sinh muốn tham gia lớp học sẽ cần phải đăng ký thông qua hệ thống iTO từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Cách thức đăng ký học trực tuyến

1/ Đăng nhập vào hệ thống iTO (https://online.ismart.edu.vn/vi).

2/ Nhấp vào nút ĐĂNG KÝ LỚP LIVE CLASS.

3/ Điền đầy đủ thông tin.

4/ Hoàn tất đăng ký.

Sau đó, iSMART sẽ gửi thông báo tới quý phụ huynh về việc các em học sinh sẽ được xếp học vào khung giờ nào.

Giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy trên Bài Giảng số và tương tác với các em học sinh qua webcam và micro.

Học sinh các khối 3 ,4 và 5 sẽ được học tiếng Anh cùng với Bài Giảng số iSMART theo 2 môn Toán và Khoa học, với nội dung và hình thức tương tự như một tiết học iSMART tại trường.

Lớp học trực tuyến iSMART hoạt động qua nền tảng video call (dịch vụ thoại có kèm hình ảnh truyền trực tiếp). Thông qua đó, các em học sinh có thể lắng nghe, đối thoại trực tiếp bằng giọng nói hoặc bằng tin nhắn, cùng thầy cô và các bạn.

Lớp học sẽ được thực hiện với số lượng học sinh giới hạn nhằm đảm bảo tính ổn định về hệ thống. Trong tương lai gần sẽ mở rộng hơn cho tất cả học sinh được tham gia.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ tài liệu bao gồm: bài tập, tài liệu tham khảo, cũng vô cùng dễ dàng.

lớp học Tiếng Anh online

Lớp học trực tuyến iSMART Live Class và E-learning trên hệ thống iTO

Đặc điểm nổi bật của lớp học trực tuyến iSMART 

1. Miễn phí cho toàn bộ 000 học sinh iSMART: Với tiêu chí phát triển công nghệ giáo dục nhằm khơi dậy tiềm năng học hỏi của học sinh Việt Nam, Lớp học trực tuyến iSMART hoàn toàn miễn phí cho học sinh hiện đang theo học Chương trình.

2. Bài giảng Live Class được số hóa thành E-Learning: giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh iSMART có thể dễ dàng xem và học bài mới vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

3. Dễ dàng học tập: Phụ huynh và các em học sinh iSMART chỉ cần đăng nhập vào hệ thống iTO và thực hiện học bài mới thì sẽ xem được ngay bài giảng của giáo viên.

4. Tiết học tiêu chuẩn iSMART: Tương đương với chương trình iSMART học chính quy trên lớp, iSMART đảm bảo thời lượng cho mỗi tiết học là 35 phút và mỗi tuần là 2 tiết tương ứng với 2 môn Toán và Khoa học.

Lớp học tiếng Anh trực tuyến

Live Class giúp phụ huynh và học sinh iSMART xem bài giảng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày

Giờ đây, với sự ra mắt của iSMART Live Class & E-Learning - Lớp học trực tuyến iSMART, các em học sinh sẽ được học thêm những kiến thức mới, và tham gia các hoạt động ôn tập - thực hành thú vị cùng iSMART.

Quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi iSMART đã và đang cung cấp trọn vẹn giải pháp học tập và rèn luyện kiến thức tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học.

Thông tin về iSMART Education

Là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest ( EQuest Education Group ), iSMART Education hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo tiếng Anh, bao gồm các chương trình và sản phẩm:

  • Giáo trình chuẩn hóa quốc tế
  • Sản phẩm công nghệ giáo dục & công nghệ tương tác
  • Các chương trình & dịch vụ giáo dục chất lượng quốc tế.

Đối tác của các thương hiệu & chương trình hàng đầu thế giới & Việt Nam. Hiện tại, iSMART Education đang kết hợp với nhà trường để mang đến chương trình giảng dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học, dựa trên phương pháp giáo dục C.L.I.L – Content Language Integrated Learning 50.000 học sinh trên khắp mọi miền đất nước.

Theo iSMART Education