Vì thế vào dịp đầu năm các trung tâm Anh ngữ trở nên khá nhộn nhịp. Bởi nhiều người không chỉ đơn giản đến học mà còn có tìm hiểu rất kỹ cho năm học tiếng Anh của mình.


Đầu tư hiệu quả


Hầu hết mọi người đều có được vốn kiến thức Anh ngữ nhất định, tuy nhiên trình độ Anh ngữ càng cao mang lại cơ hội càng lớn hơn trong thời kỳ kinh tế mở hiện nay. Chính vì thế nhiều người thực sự muốn có được khả năng tiếng Anh chắc chắn có thể sử dụng được. Như bạn Thanh Huệ Trưởng phòng Nhập khẩu công ty CP TM đã đi làm 4 năm chia sẻ: Nói chuyện thì ok, nhưng khi viết email cho đối tác nước ngoài mình phải hết sức cẩn thận, một lỗi sai là rất nguy hiểm, nhiều lúc thấy hồi hộp lắm.

 

Học tiếng Anh - Khởi đầu năm mới với lựa chọn đáng giá - Ảnh 1


Bạn Nguyễn Thị Lệ Thanh một sinh viên thuộc loại khá giỏi của trường ĐH Y, Dược Tp.HCM cho biết: “khi tôi đến học tại ILA, tôi nhận ra điểm mạnh của tôi là ngữ pháp mà tôi đã học được ở trường nhưng điểm yếu của tôi là nghe và nói. Tôi không biết làm thế nào để thể hiện ý tưởng của tôi để làm cho giáo viên hiểu tôi. Tôi không biết làm thế nào để có được thông tin từ cuộc hội thoại. Mặt khác, các học sinh khác trong lớp của tôi nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên. Tôi rất thất vọng về bản thân mình. Giáo viên của tôi tại ILA đã giúp tôi làm quen với một môi trường mới và là một cách mới của việc học tập từng bước.


Không chỉ Lệ Thanh mà có rất nhiều người đã chọn ILA để nâng cao trình độ Anh ngữ của mình trong năm 2011. Điểm rất thu hút của ILA đối với các học viên chính là đội ngũ giáo viên của trung tâm này đều là người nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ giúp học viên có phát âm chuẩn. Cùng với đó, giáo viên có bằng cấp xác nhận khả năng giảng dạy tiếng Anh cho người lớn – DELTA, CELTA, được cấp bởi Cambridge và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho các tập đòan đa quốc gia


Thêm điểm cho sự chọn lựa


ILA đã tạo được “dấu ấn” lớn với những người quan tâm tới tiếng Anh, khi năm 2010 ILA “giành” được chứng chỉ NEAS. Đây là chứng chỉ quốc tế công nhận chất lượng do Tổ chức Chứng nhận Đào tạo Tiếng Anh Quốc gia (the National ELT Accreditation Scheme-NEAS), là một tổ chức chuyên đánh giá các đơn vị giáo dục trên toàn thế giới, rất có uy tín với trụ sở chính đặt tại Úc. Giấy chứng nhận của NEAS đảm bảo học viên của ILA được đào tạo tại các trung tâm đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.


Vừa mới đây ILA cũng được bầu chọn là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín được trao tặng Biểu tượng “Rồng Vàng” liên tiếp 2009 và 2010 do độc giả và Ban biên tập của Thời báo Kinh tế Việt Nam bầu chọn. Giải thưởng Rồng Vàng – Golden Dragon Award là chương trình uy tín . Doanh nghiệp đăng ký tham gia giải thưởng được lựa chọn bởi Hội đồng Giám khảo theo nhiều tiêu chí khắt khe về xây dựng thương hiệu, sản phẩm dịch vụ, thành tích kinh doanh, đóng góp xã hội, v.v…


Năm mới khởi đầu với một khóa học tại ILA, sẽ hứa hẹn những thành công đáng giá. Như bạn Lệ Thanh sau khi học tại ILA tự tin nói: “ILA cung cấp một môi trường chuyên nghiệp để phát triển bản thân mình hoàn hảo. Tôi tin rằng những kiến thức tôi có được từ trường đại học và các kỹ năng của tôi nhận được từ ILA là nền tảng vững chắc cho tôi để xây dựng một sự nghiệp và một tương lai tươi sáng.


* Chương trình Anh ngữ thương mại tại ILA: Kết hợp việc học tại lớp và học trực tuyến mang lại hiệu quả cao nhất, do ILA liên kết với Mac Millan Campus. Nếu lựa chọn bạn sẽ thấy mình tiến bộ thấy rõ sau 60 giờ ~ 2.5 tháng. Chương trình học có tính ứng dụng cao (học xong là dùng tiếng Anh đã học trong công việc được ngay). Bạn cũng sẽ không phải băn khoăn lo lắng việc học ảnh hưởng tới công việc. Ngòai giờ học ở lớp có thể làm bài tập online hoặc tự học bất cứ khi nào, ở đâu, 24/7, biết kết quả làm bài tập ngay, biết chỗ sai tức thì, đề tài học đa dạng.

Theo: Tin tuc Ila