Học tiếng anh bằng tiếng anh tại DigiClass

Học tiếng anh bằng tiếng anh tại DigiClass: Có rất nhiều thế hệ học sinh Việt Nam học tiếng Anh theo kiểu tư duy tiếng Anh thông qua tiếng Việt nên không đạt hiệu quả cao. Hiện nay, với nhu cầu rất lớn về phương pháp và kỹ năng học tiếng Anh chuẩn

Sự kiện: Tiếng anh, học tiếng anh, ngữ pháp tiếng anh, từ vựng tiếng anh

Giải pháp “DigiClass” trong dạy tiếng Anh, Toán, Khoa học bằng tiếng Anh được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM và Công ty cổ phần Giáo dục ISMART giới thiệu có thể coi là chìa khóa mở cánh cửa… “mắc kẹt” lâu nay. Ưu điểm lớn nhất của “DigiClass” là ứng dụng các thiết bị hiện đại để tạo nên một môi trường ngôn ngữ sinh động.
Học tiếng Anh bằng tiếng Anh tại Digiclass

Có rất nhiều thế hệ học sinh Việt Nam học tiếng Anh theo kiểu tư duy tiếng Anh thông qua tiếng Việt nên không đạt hiệu quả cao. Hiện nay, với nhu cầu rất lớn về phương pháp và kỹ năng học tiếng Anh chuẩn, nhìn chung Việt Nam đang đối mặt với rất nhiều thách thức trong giảng dạy và học tập ngôn ngữ này. Ngoài số ít học sinh có điều kiện học tập trong các môi trường quốc tế với chi phí rất cao, hầu hết học sinh Việt Nam vẫn đang phải học tiếng Anh trong một môi trường thiếu sinh động, thiếu tính thực tiễn.

Học tiếng anh bằng tiếng anh tại DigiClass | Học tiếng anh Online

Học tiếng anh bằng tiếng anh tại DigiClass | Học tiếng anh Online

Bằng thực tiễn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và sự hợp tác của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Công ty cổ phần Giáo dục ISMART, thuộc Tổ hợp Giáo dục EQuest nhận thấy, “DigiClass” là một trong những giải pháp phù hợp nhất để giúp khắc phục những thách thức hiện có và tạo nên triển vọng mới cho việc dạy và học tiếng Anh trong nước.

Bài giảng số thông minh

Giải pháp Bài giảng số “Digital Class” là gì? Đây là một giải pháp sử dụng nội dung số kết hợp với giáo trình và chứng chỉ quốc tế với chi phí thấp đột phá. Chương trình áp dụng mô hình lớp học thông minh (một mô hình kết hợp giữa công nghệ và sư phạm đang rất thịnh hành trên thế giới) với nội dung giảng dạy được số hóa 100% với các bài giảng bằng hình ảnh, phim, kỹ thuật đồ họa 2D, 3D, âm thanh kỹ thuật số sinh động. Mục đích là tạo hứng thú trong việc học cho người học. Kết thúc mỗi cấp học, học sinh sẽ được tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ tiểu học quốc tế Edexcel hoặc CBSE-International. Hai chứng chỉ này có uy tín và giá trị tương đương với các chương trình tiểu học quốc tế đang được giảng dạy như Cambridge ICGSE, IB (tú tài quốc tế).

Theo ông Nguyễn Hoài Chương, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, công nghệ bài giảng số đã được ứng dụng rất hiệu quả và mang lại cơ hội học tập mới cho hàng triệu học sinh tại Ấn Độ, Bangladesh, Nhật Bản, Malaysia, Philippines… Ưu điểm lớn nhất của nó là ứng dụng các thiết bị hiện đại để tạo nên một môi trường ngôn ngữ sinh động, khắc phục được thách thức về chất lượng của giáo viên tiếng Anh trong nước, giúp học sinh tiếp thu tiếng Anh và học Toán, Khoa học bằng tiếng Anh một cách hiệu quả, tương đương với các môi trường giáo dục quốc tế. Với những ưu điểm trên, DigiClass đã nhận được sự hỗ trợ và hưởng ứng của các cấp quản lý ngành giáo dục – đào tạo, ban giám hiệu nhiều trường học và các chuyên viên giáo dục trên toàn quốc. Hiện DigiClass bắt đầu được triển khai tại nhiều trường, tiêu biểu như Trường Tiểu học Ngô Thời Nhiệm (TP.HCM), Trường tiểu học Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội)…

Một trong các câu hỏi được các phụ huynh quan tâm nhất là số lượng tiết để dạy chương trình như thế nào? Theo Công ty ISMART, nếu chỉ học Toán và Khoa học thì cần ít nhất là 4 tiết/tuần. Một chương trình đầy đủ học Toán, Tiếng Anh và Khoa học thì cần ít nhất là 8 tiết/tuần trở lên mới bảo đảm chất lượng và đủ trình độ thi lấy chứng chỉ tiểu học quốc tế. Với cấu trúc chương trình hiện nay, các trường hoàn toàn có thể bố trí từ 6-8 tiết học với giải pháp DigiClass cho các môn học như: Toán, Tiếng Anh và Khoa học.

ISMART cho biết, họ chú trọng đến việc sử dụng nguồn lực giáo viên Việt Nam. Thông thường, số lượng giáo viên nước ngoài sẽ chỉ chiếm không quá 25% lượng thời gian giảng dạy của chương trình. Có hai hình thức hợp tác trong vấn đề giáo viên.

Hình thức 1: ISMART cung cấp giải pháp và đào tạo chuyển giao công nghệ giảng dạy cho giáo viên của trường (hoặc do trường tự chọn), đồng thời tham gia giảng dạy trong thời gian đầu để bảo đảm chất lượng. Trong trường hợp này, ISMART chỉ tính chi phí bản quyền và giải pháp, trường tự quyết định mức học phí.

Hình thức 2: ISMART cung cấp giáo viên dạy hoặc sử dụng giáo viên của trường. Trong trường hợp này chi phí sẽ tăng lên so với hình thức 1. Học phí dao động từ 500.000 đến khoảng 1,1 triệu đồng/học sinh/tháng. ISMART sẽ đầu tư toàn bộ hệ thống công nghệ cho 3 lớp học bao gồm: bảng thông minh, bản quyền bài giảng số, máy chiếu, máy tính, sách giáo khoa nếu trường bảo đảm được số lượng học sinh theo học không dưới 100 học sinh. Cứ với 100 học sinh tăng thêm, ISMART sẽ đầu tư thêm 3 phòng học mới.

Xem thêm:

>>  Học từ vựng tiếng anh: wake, waken, awake, awaken và awakening

>>  Học tiếng anh Online: Phân biệt good và well

>>  Tầm quan trọng của việc học từ vựng tiếng anh đều đặn hàng ngày

Theo Báo Doanh nhân Online

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học tiếng anh bằng tiếng anh tại DigiClass, học tiếng anh, chương trình học tiếng anh, học tiếng anh online

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017