Môi trường phát triển toàn diện, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài cùng những hoạt động ngoại khoá cực kì hấp dẫn khiến cho mức học phí ở các trường Quốc tế tại TP.HCM luôn xếp vào hàng đắt đỏ bậc nhất.

Nhiều phụ huynh có con em đến tuổi đi học mầm non có mong muốn đăng kí vào trường quốc tế sẽ đặt ngay câu hỏi:" Học phí trường mầm non quốc tế một năm là bao nhiêu?". Hiện nay có rất nhiều trường mầm non quốc tế, học phí các trường mầm non quốc tế cũng khác nhau tuỳ vào địa phương, mức độ đầu tư và các loại dịch vụ. Kênh Tuyển Sinh tổng hợp học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM cho Quý phụ huynh tham khảo.

1. Trường quốc tế IBS

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 1

Trường mầm non Quốc tế iBS là sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục Anh quốc và Kỹ năng sống của Hoa Kỳ. Với chương trình mầm non Quốc tế iBS, Trường mầm non Quốc tế iBS luôn có mục tiêu học tập rõ ràng cho trẻ. Sở thích của trẻ luôn là một phần quan trọng trong phương pháp dạy của trường. Chương trình Kỹ năng sống FasTracKids Hoa Kỳ khám phá & phát triển khả năng tiềm ẩn của trẻ.

Các giáo viên được đào tạo và tập huấn quốc tế liên tục bởi tập đoàn giáo dục Fieldwork Education Anh Quốc được tổ chức ở nước ngoài và ở Việt Nam. Chất lượng giảng dạy được kiểm soát và tuân thủ chặt chẽ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, vận hành và tổ chức các chương trình Quốc tế liên quan đến Giáo dục sớm và Kỹ năng sống tại Việt nam, Hệ thống trường iBS mong muốn ngày càng có nhiều trẻ em được tiếp cận với các nền tinh hoa giáo dục quốc tế để phát triển các tài lực bản thân, và xây dựng niềm đam mê học tập suốt đời.

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 2

Chế độ dinh dưỡng của bé là một trong số những tiêu chí được nhà trường quan tâm hàng đầu. Bữa ăn hằng ngày đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và được kiểm nghiệm vệ sinh thực phẩm an toàn. Thực đơn bữa ăn cho bé được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng quốc tế, đảm bảo đúng với nhu cầu của trẻ.
Ngoài ra, giáo viên thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe, sự phát triển của bé và cập nhật để phụ huynh nắm rõ. Các chương trình khám sức khỏe định kì, nha khoa,… đều được nhà trường tổ chức. Trường còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn dinh dưỡng giàu kinh nghiệm nên bố mẹ an tâm nhé.

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 3

2. Trường quốc tế Singapore (SIS)

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 4

Phát huy các giá trị phương Đông trên nền tảng học vấn quốc tế, Trường mầm non Quốc tế Singapore (SIS) đào tạo học sinh trở thành những cá nhân tự tin và sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả và là những công dân có ý thức trách nhiệm với xã hội của Thế kỷ 21. Nhà trường, áp dụng những phương pháp đổi mới và tiên tiến trong dạy và học giúp học sinh có hứng thú và say mê học tập lâu dài. Đặc biệt chú trọng Tiếng Anh giảng dạy chuyên sâu. Phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu cho học sinh thông qua chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến của Úc.

Giáo viên tại SIS đều có bằng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm. Các cô luôn nỗ lực hết mình cho thành tích cao nhất của học sinh, đem những hiểu biết về thế giới đến với từng lớp học. Đội ngũ giáo viên áp dụng các phương pháp giảng dạy tốt nhất và thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn.

Hệ thống phục vụ của mầm non Quốc tế Singapore (SIS) bảo đảm rằng tất cả dụng cụ, tiện nghi luôn luôn an toàn và vệ sinh bảo đảm rằng tất cả dụng cụ, tiện nghi luôn luôn an toàn và vệ sinh cùng với thực đơn với các bữa ăn cân bằng về dinh dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh, bảo đảm sức khỏe của các bé. Thực đơn của các con được tính toán khoa học và đầy đủ dinh dưỡng theo chuẩn chuyên gia dinh dưỡng quốc tế.

Chương trình mẫu giáo hội nhập:

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 5

Chương trình mẫu giáo quốc tế:

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 6

3. Trường mầm non Quốc tế Úc (AIS)

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 7

AIS là một thành viên của Tập Đoàn Giáo Dục ACG, là nhà cung cấp giáo dục tư nhân lớn nhất tại New Zealand với hơn 50 cơ sở tại New Zealand, Indonesia và Việt Nam. Các mục tiêu chính của Tập đoàn là mang lại nhiều kết quả học tập xuất sắc qua việc giảng dạy và dịch vụ chất lượng đẳng cấp.

AIS đã và đang là một trường đào tạo Chương Trình Tú Tài Quốc Tế trong nhiều năm, giảng dạy cả những năm tiểu học cũng như các chương trình cấp bằng. Trường hoàn toàn được ủy quyền bởi Hội Đồng Thẩm Định Cambridge (Cambridge Assessment). Năm 2018, AIS được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng các Trường Quốc Tế. AIS cũng là thành viên của Liên Hiệp Các Trường Quốc Tế Úc (AISA) bao gồm các trường quốc tế của Úc trên khắp Đông Nam Á và Trung Đông.

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 8

 

4. Hệ Thống Trường Mầm Non Kid's Club

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 9

Hệ thống trường Kid's Club đã có gần 20 năm hình thành và phát triển giáo dục mầm non cho trẻ có độ tuổi từ 12 tháng đến 6 tuổi với quy mô 15 cơ sở tại các quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh. Với châm ngôn giáo dục "Học mà chơi - Learn and play", Kid's Club luôn nỗ lực mang đến cho trẻ môi trường học năng động, sáng tạo trong việc áp dụng giáo dục đa phương pháp, chương trình tiếng anh bản ngữ cùng chế độ chăm sóc, dinh dưỡng phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện với mức chi phí hợp lý.

Dựa trên những mục tiêu đó, nổi bật lên là chương trình học tiếng Anh tại Kid's Club với nền tảng "NGỮ ÂM" vững chắc cho trẻ khi tiếp cận với tiếng Anh thông qua các môn tư duy như: Hội Họa, Âm Nhạc,... Tạo cho trẻ tính tương tác cao và trực tiếp thông qua mỗi bài giảng đồng thời để trẻ làm quen với hệ thống công nghệ tiên tiến "SMART BOARD" trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

Và một trong những điểm đặc biệt nữa của Kid's Club là hầu hết các hệ thống mầm non tại đây đều có sân chơi ngoài trời vô cùng rộng rãi và xanh mát. Đó cũng là lý do Kid's Club chọn việc kết hợp với các khu chung cư để phát triển. Không chỉ an toàn khỏi xe cộ và khói bụi mà các bạn nhỏ còn tha hồ có không gian để vui chơi.

Tại hệ thống mầm non Kid's Club, các con sẽ được phát triển trong môi trường tự nhiên, được tiếp xúc nhiều với thế giới xung quanh để phát triển nhiều mặt và học cách thích nghi với mọi hoàn cảnh khác nhau. Từ đó rèn luyện ý thức tự lập, ý thức tập thể để phát triển bản thân mình.

Học phí của trường dao động từ 6.500.000 -7.500.000 VNĐ/ tháng.

5. Trường Quốc tế Renaissance

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 10

Trường Quốc tế Renaissance là ngôi trường có quy mô cỡ trung với một cộng đồng gắn kết, đội ngũ giáo viên chất lượng cao với kinh nghiệm giảng dạy nổi bật. Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm trong quá trình giảng dạy, chúng tôi có sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên xuất sắc được tuyển dụng trong nước và quốc tế. Chương trình giảng dạy dành cho học sinh từ khối Mầm non (từ 2 tuổi) đến Lớp 13 (18 tuổi). Cơ sở vật chất tối tân và liên tục được cải tiến để tăng cường trải nghiệm học tập của học sinh. Học sinh tốt nghiệp từ Renaissance đang theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng trên khắp thế giới.

Chương trình Mầm non của trường Quốc tế Renaissance được xây dựng theo khung chương trình Mầm non Giai đoạn Nền tảng (EYFS), một chương trình tích hợp vừa học vừa chơi cho học sinh. Chương trình này cung cấp cho các giáo viên những nguyên tắc chung và được thiết kế riêng để tạo cơ hội cho các em học sinh khối Mầm non trong việc phát triển các kỹ năng thiết yếu, tỏa sáng như những cá thể riêng biệt và gặt hái thành công trong môi trường học tập “Lấy học sinh làm trung tâm”.

Trọng tâm của chương trình Mầm non là tất cả học sinh là những cá thể duy nhất và mỗi em đều có lộ trình học tập riêng. Bất cứ nơi nào có thể, sự hướng dẫn sẽ được cá biệt hóa để đáp ứng nhu cầu học tập của từng học sinh và chương trình EYFS rất chú trọng vào việc học tập thông qua thực hành. Công nghệ đã được áp dụng ở khối Mầm non, đảm bảo sự phù hợp với phạm vi và tiến trình ứng dụng công nghệ thông tin toàn diện của nhà trường.

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 11

6.Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 12

Nhà trường luôn chú trọng đến phát triển nhân cách cho trẻ sau này, cố gắng mang lại những yếu tố tích cực nhất cho trẻ, giáo dục trẻ biết tôn trọng và gìn giữ cái đẹp, biết được giá trị của bản thân và người xung quanh. Đa số các em được dạy phải biết thấu hiểu người khác, có những hành vi đẹp với mọi người.

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City áp dụng chương trình Creative Curriculum vào nội dung giảng dạy. Chương trình này bám sát thực tế, giúp tiếp thu tự nhiên, không o ép. Bên cạnh đó, với Creative Curriculum, trẻ dần hình thành thói quen phân tích, nhận thức và tự do khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân, hình thành tính độc lập, tự tin ngay từ ngày nhỏ.

Ngoài ra, trường cũng chú trọng đến mức tiếp thu và phát triển của từng bé để thầy cô giáo có sự hỗ trợ kịp thời và phù hợp. Ngoài cương vị là người hướng dẫn, làm mẫu trong các hoạt động học và chơi, đội ngũ giáo viên còn là những quan sát viên, người thiết kế để mỗi trẻ tự xây dựng vốn hiểu biết và nâng cao kỹ năng cho mình.

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 13

7. Trường Quốc tế Anh BIS

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 14

Hệ thống Trường Quốc tế BIS tự hào mang lại nền giáo dục Anh cho cả học sinh quốc tế và Việt Nam đang sinh sống tại TP HCM và Hà Nội. Nền giáo dục và bằng cấp Anh được cả thế giới công nhận và đánh giá cao và là nền tảng vững chắc để các em bước vào bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên và Cơ sở vật chất tốt nhất

Tất cả các trường thành viên trong Hệ thống Trường Quốc tế BIS đều được trang bị cơ sở vật chất tốt với đội ngũ giáo viên có năng lực cao, tận tâm và đầy nhiệt huyết nhằm đảm bảo mang lại một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Dưới đây là mức học phí cho năm học 2020-2021:

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 15

8. Trường Mầm Non Montessori IMA

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 16

Trường mầm non IMA Montessori Academy - Quận 2 cung cấp một môi trường học tập kích thích, thích hợp cho trẻ mẫu giáo tò mò và đang phát triển.

Mầm non IMA Montessori Academy áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori mang đến cho trẻ cơ hội thực sự học hỏi bằng cách khám phá ra môi trường được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bằng cách hướng dẫn và khuyến khích trẻ em theo tốc độ của riêng mình, nhà trường giúp mỗi trẻ hoàn thiện các công cụ tự nhiên hoặc xây dựng các khối cho việc học tập trong tương lai. Nhà trường cung cấp một bộ sưu tập lớn các tài liệu học tập Montessori chuyên dụng thân thiện với trẻ em và mời gọi, được hiển thị trên các kệ mở có thể truy cập.

Trường IMA sở hữu sân chơi thoáng, nhiều cây xanh, nhiều trò chơi vận động, phòng vận động trong nhà giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hàng ngày. Các lớp học chan hòa ánh sáng cùng các góc học phong phú, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.

Các giáo viên và nhân viên tại IMA được đào tạo tốt, có nhiều kinh nghiệm, luôn quan tâm đến sự phát triển của mỗi đứa trẻ. Giáo viên thường xuyên được đào tạo thường xuyên đảm bảo rằng họ sẽ theo kịp với những thay đổi trong lĩnh vực giáo dục và nâng cao năng lực và hiệu quả của cá nhân cũng như của nhóm.

Về chế độ dinh dưỡng tại IMA, các bé được cung cấp 03 bữa ăn ngày gồm các bữa: bữa sáng, bữa chiều và bữa phụ như: soup, hủ tiếu, bánh bông lan, pizza, phomai,... và các món ăn bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ. Thực đơn ăn hàng ngày phong phú, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng, phát triển toàn diện.

Học phí của nhà trường áp dụng cho tất cả các độ tuổi là 14,200,000 vnd/tháng (đóng theo kỳ 3 tháng/lần)

9. Trường mầm non Song Ngữ Hooray

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 17

Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong tại TP.HCM, trường mầm non song ngữ HOORAY giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Hoa Kỳ. Với phương châm "Educate Heart & Mind" - Giáo dục Trái tim và Trí tuê, mầm non Song ngữ Hooray mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và là ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ.
Hooray là môi trường song ngữ thực thụ, với 50% thời gian học tập và vui chơi của trẻ bằng tiếng Anh. Anh ngữ được giảng dạy thông qua chương trình mầm non, qua các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt. Nhờ vậy trẻ ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và sớm có được phản xạ nói tự tin, lưu loát. Hooray có sự hậu thuẫn của các chuyên gia giáo dục về Song ngữ để giúp cho việc dạy và học tiếng Anh của trẻ luôn được cải thiện và nâng cao.

Đặc biệt, Hooray là trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM đưa môn EQ – Trí tuệ cảm xúc - Giảng dạy tích hợp và dưới dạng môn học, giúp cho các bé được phát triển các kỹ năng sống và trí thông minh cảm xúc ngay từ sớm. Ngoài ra, môi trường học tập của Hooray tạo điều kiện cho trẻ được vui chơi hằng ngày ngoài trời và khu vui chơi trong nhà. Các hoạt động được thiết kế nhằm giúp trẻ phát triển các vận động tinh (fine motor skill) và kỹ năng vận động thô (gross motor skill) như: học nấu ăn, earobic, chơi cát, chơi nước, chạy nhảy ngoài trời, đi dã ngoại… Qua các vận động đa dạng, trẻ còn học được nhiều kỹ năng sống cần thiết. Hooray mong muốn đem đến một chương trình giảng dạy mầm non hoàn chỉnh, cung cấp sự phát triển hài hoà trái tim và trí tuệ cho các học sinh của mình.
Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 18
 

10. Trường mầm non quốc tế IRIS

Học phí 10 trường mầm non quốc tế uy tín tại TP.HCM - Ảnh 19

Không nằm ngoài danh sách này, Iris International Preschool cũng là một cái tên nổi bật trong số các trường mầm non quốc tế tốt nhất TP. HCM.

Lựa chọn chương trình giáo dục mầm non quốc tế Mother Goose Time được công nhận ở Hoa Kỳ đưa vào giảng dạy, tại Iris International Preschool, trẻ sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế, được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ cả ngày, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành một công dân toàn cầu.

Học phí:

  • 12 - 27 tháng (Months): 6,000,000đ/tháng
  • 28 - 40 tháng (Months): 5,500,000đ/tháng
  • 41 - 55 tháng (Months): 5,500,000đ/tháng
  • 56 -72 tháng (Months): 5,500,000đ/tháng
  • 28 - 40 tháng (Months): 10,000,000đ/tháng
  • 41 - 55 tháng (Months): 10,000,000đ/tháng
  • 56 - 72 tháng (Months): 10,000,000đ/tháng

Mỗi trường quốc tế sẽ có những điểm mạnh khác nhau, mức học phí sẽ dao động dựa trên nhiều yếu tố như địa phương, chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất,...Nhưng hầu hết các trường Quốc tế đều được đảm bảo chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại,...Vậy nên nếu gia đình Quý có điều kiện kinh tế vững vàng, Quý phụ huynh nên cho con học trong trường quốc tế. Điều này sẽ giúp cho con em mình sau này có được một nền tảng ngoại ngữ vững chắc, không bị áp lực quá nhiều trong việc học, tiếp cận được với các phương pháp giảng dạy, học tập và môi trường học tập tiệm cận với nền giáo dục của các nước tiên tiến. 

Lưu ý:

+ Mức học phí trên chưa bao gồm chi phí ăn uống, xe đưa đón và một số dịch vụ khác.  

+ Danh sách các trường không được sắp xếp theo thứ tự.

Xem thêm: Danh sách các trường quốc tế tại TPHCM

Kênh Tuyển Sinh tổng hợp