Học ngành quản trị khách sạn tại Úc

(Du học Úc) ICHM là trường đầu tiên ngoài Thụy Sĩ cung cấp các khóa học với văn bằng cao đẳng do Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ cấp. Từ năm 2012, sinh viên có thể học chương trình bằng đôi tại trường.

Sự kiện: Du học Úc

Tin liên quan:

International College of Hotel Management (ICHM)

Thành lập từ năm 1992 bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ và Chính phủ Nam Australia, Cao đẳng quốc tế quản lý khách sạn International College of Hotel Management (ICHM) đã thu hút khá lớn lượng sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới theo học.

 

Du hoc, du học Úc, thủ tục du học, du hoc uc, duhocuc, hocbong, hoc bong

Hình minh hoạ, du học Úc


Sinh viên có thể học chương trình bằng đôi

ICHM là trường đầu tiên ngoài Thụy Sĩ cung cấp các khóa học với văn bằng cao đẳng do Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ cấp. Từ năm 2012, sinh viên có thể học chương trình bằng đôi tại trường. Cụ thể, sau 3 năm, sinh viên sẽ hoàn thành khóa cử nhân thương mại – Chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn. Học thêm 6 đến 12 tháng, sinh viên sẽ nhận văn bằng cử nhân cấp bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ với chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế.

Cơ hội thực tập có lương

ICHM có mối liên kết với hơn 400 khách sạn trên khắp thế giới giúp sinh viên có cơ hội thực tập 6 tháng có hưởng lương trong mỗi năm học. Với 2 năm vừa học tại trường vừa kết hợp thực tập có hưởng lương, giúp sinh viên trang bị hành trang vững chắc để đối mặt với các thử thách của công việc trên phạm vi toàn cầu.

Sinh viên học tại ICHM được sống và học trong môi trường tiện nghi với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc học tập. Các chương trình học tại ICHM đặt ra nhiều thử thách và trang bị kiến thức công việc khá vững chắc cho sinh viên trong công việc quản lý kinh doanh quốc tế và khóa học giúp bạn định hướng được mục đích học tập và tương lai của mình.

Các sinh viên tốt nghiệp từ ICHM được tuyển dụng bởi hầu hết các khách sạn hàng đầu trên thế giới.

Du học, du học Úc, thủ tục du học, thông tin du học Úc, visa du học Úc

Đăng ký nhận thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học ngành quản trị khách sạn tại Úc, Học ngành quản trị khách sạn tại Úc, du học Úc, hoc bong, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, dieu kien du hoc uc, ICHM, nternational College of Hotel Management, Cao đẳng quốc tế quản lý khách sạn ICHM

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017