Đặc biệt hơn, du lịch Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mỗi năm, các tập đoàn lớn về nhà hàng khách sạn của thế giới đang ra sức đầu tư vào Việt Nam với quy mô ngày càng lớn. Đấy cũng chính là nguyên nhân khiến nhu cầu nhân lực đáp ứng cho ngành Quản trị Khách sạn đang rộng mở, trở nên ngày càng hấp dẫn với các bạn học sinh, nhất là đối với những người trẻ và năng động.

Tại KDU University Penang, chúng tôi cung cấp chương trình học cho ngành Quản Trị Du Lịch và Khách của Học Viện IMI Thụy Sĩ, chương trình đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh Chương trình học bao gồm:

 • Nghệ thuật ẩm thực các nước.
 • Kỹ năng quản lý tài chính, marketing, nhân sự…tại các hệ thống khách sạn, nhà hàng theo tiêu chuẩn châu Âu.
 • Kỹ năng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức…
 • Chương trình thực tập thực tế tại các khách sạn 4, 5 sao tại Penang và 2 tuần thực tập tại học viện IMI Thụy Sĩ với toàn bộ chi phí vé máy bay, khách sạn và ăn ở do trường tài trợ.

Ngoài ra, KDU College Penang hiện nay đang đào tạo bậc đại học phổ biến nhất ở khu vực phía Bắc với gần 3,000 sinh viên đến từ các tiểu bang của Malaysia và từ 48 quốc gia trên thế giới với khoảng 10% sinh viên đến từ các nước như Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc , Mông Cổ, Nhật Bản, Trung Á và châu Âu theo các chương trình học của Anh Quốc và Thụy Sĩ.

Học ngành Du lịch Khách sạn của Thụy Sĩ với 50% học bổng tại KDU, Malaysia

Đại học KDU đào tạo chuyên sâu các ngành học sau:

1. Khóa học theo chương trình của Đại Học Northembria (Anh Quốc)
 • Công Nghệ Thông Tin (IT),
 • Kỹ sư (Engineering)
 • Truyền thông đa phương tiện (Mass & Communication)
2. Khóa học theo chương trình của Đại Học Keele (Anh Quốc)
 • Kinh tế (International Business): Quản trị nhân sự, quản trị Tài chính, quản trị Marketing.
3. Khóa học theo chương trình của Học Viện IMI (Thụy Sĩ)
 • Quản trị Nhà hàng và Khách sạn  Quốc tế (Hospitality & Hotel Management)
 • Nghệ thuật ẩm thực (Culinary Art)

Ngoài ra trường còn đào tạo hệ cao đẳng cho các chuyên ngành:

 • Thiết kế (Design)
 • Điều dưỡng (Nursing).
 • Dự bị đại học
 • Tiếng Anh

THÀNH PHỐ ĐẢO PENANG

Học ngành Du lịch Khách sạn của Thụy Sĩ với 50% học bổng tại KDU, Malaysia

Nằm ở phía Tây Bắc Malaysia, là thành phố đảo Penang được Uniesco công nhận Di sản văn hóa thế giới (Heritage City) với khí hậu mát mẻ cùng nhiều bãi biển, khu nghỉ mát lý tưởng với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5, 6 sao. Penang thu hút rất nhiều du khách từ nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là châu Âu và Trung Đông. Ngoài ra Penang còn được mệnh danh là thiên đường ăn uống (Heaven of foods). Khi tới đây, bạn không chỉ được đắm mình trong ánh nắng ấm áp trên những bãi biển thơ mộng mà còn có cơ hội thưởng thức các loại thức ăn ngon đến từ khắp nơi trên thế giới Ngoài ra, Penang là thành phố quy tụ nhiều nền văn hóa: Trung Hoa, Mã, Ấn độ, Thái Lan… nên bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu lịch sử cũng như văn hóa và phong tục tập quán nơi đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH Thương Mại và Giáo dục KDU Việt Nam

VP tại TP Hồ Chí Minh: S45-2 Sky Garden 3, Phạm Văn Nghị, P. Tân Phong, Quận 7

Điện thoại: Học ngành Du lịch Khách sạn của Thụy Sĩ với 50% học bổng tại KDU University Penang, Malaysia - Ảnh 3091 662 5766 (Mrs Dinh)  Email: dodinh.kdu@gmail.com

VP tại Vũng Tàu: 203 Nguyễn Văn Trỗi, phường 4, TP Vũng Tàu, T Bà Rịa –Vũng Tàu

Điện thoại: Học ngành Du lịch Khách sạn của Thụy Sĩ với 50% học bổng tại KDU University Penang, Malaysia - Ảnh 40167 351 9595 (Mrs Thương)  Email : dothuong.kdu@gmail.com

Website: www.kdupg.edu.my

Nguồn: Giáo dục KDU Việt Nam