Học MBA đại học Hawaii tại Việt Nam

(Du học) Chương trình Executive MBA được AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) chứng nhận về chất lượng và uy tín đào tạo quốc tế.

Sự kiện: Du học, thông tin du học, thủ tục du học, học bổng

 

Tham gia chương trình, học viên được học tập với 100% giảng viên là các giáo sư đầu ngành đến từ trường ĐH Hawaii. Đội ngũ các giáo sư này tốt nghiệp từ những trường danh tiếng của Mỹ như Harvard, MIT, Stanford, UC Berkeley và đều có nhiều năm tư vấn cho các tập đoàn lớn của Mỹ.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình ảnh minh hoạ, chủ đề Du học, thông tin du học, thủ tục du học, học bổng

 

Học viên sẽ được học theo khung chương trình và tài liệu học tập hoàn toàn giống tại ĐH Hawaii ngoài ra, có thể đăng ký học 2 môn trong chương trình tại đại học Hawaii với mức học phí không đổi.

Với tổng thời gian 22 tháng, các lớp học của chương trình EMBA này được tổ chức vào buổi tối và cuối tuần. Đặc biệt, trong năm nay, chương trình dành các suất học bổng cho các ứng cử viên xuất sắc với tổng trị giá lên tới 2 tỷ (một tỷ cho chương trình Hà Nội và một tỷ cho chương trình tại TP HCM).

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình ảnh minh hoạ, chủ đề Du học, thông tin du học, thủ tục du học, học bổng

 

Với bằng MBA do đại học Hawaii cấp, học viên tốt nghiệp có thể tự tin vào những kiến thức và kỹ năng của mình trong điều hành doanh nghiệp cũng như trở thành các CEO tài năng, chuyên nghiệp quốc tế.

Từ năm 2001, EMBA của đại học Hawaii đã có mặt tại Việt Nam với nội dung đào tạo đặc biệt dành cho doanh nhân và các nhà quản lý đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc. Đến nay đã có hơn 200 sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này mà phần lớn là những doanh nhân hiện đang giữ những vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

 

Liên hệ: Đại học Shidler Hawaii tại Việt Nam

Phòng 8B, Lầu 4 Horison Hotel, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:             (04) 8587 5992       -             (+84 4) 3736 8188      ; Fax: (+84 4) 6266 2608

Email: [email protected] hoặc Web: http://www.shidler.hawaii.edu/

 

Thông tin du học, Thủ tục du học, du học, học bổng du học, du học Nhật Bản, học bổng

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh mới nhất qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh (Nguồn Đại học Shidler Hawaii)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học MBA đại học Hawaii tại Việt Nam, du hoc, du hoc Bỉ, thong tin du hoc, thong tin du hoc bi, thu tuc du hoc bi, du hoc bi, hoi thao du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017