Học Marketing tại Singapore

Học viện MIS có thế mạnh về giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và luôn cập nhật những phương pháp để sinh viên có thể tiếp cận thực tế một cách hiệu quả nhất. Bằng cấp từ trường MIS được đánh giá cao đặc biệt trong lĩnh vực marketing

Sự kiện: Du học Singapore

Học viện Marketing Singapore (MIS) được thành lập năm 1973 là một tổ chức phi lợi nhuận đào tạo chuyên ngành marketing và bán hàng ở Singapore. Học viện tập trung các chuyên gia hàng đầu về kinh doanh, tiếp thị.

Định hướng của học viên là phát triển thành học viện hàng đầu chuyên về đào tạo marketing và bán hàng của Singapore, nâng cao uy tín của MIS với vai trò là một tổ chức đầu ngành về marketing ở Singapore và trong khu vực

 

du hoc, thong tin du hoc, hoi thao du hoc, du hoc singapore

Hình minh hoạ, chủ đề du học Singapore

 

Học viện MIS có thế mạnh về giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và luôn cập nhật những phương pháp để sinh viên có thể tiếp cận thực tế một cách hiệu quả nhất. Bằng cấp từ trường MIS được đánh giá cao đặc biệt trong lĩnh vực marketing. Sau hơn 30 năm thành lập, MIS đã đào tạo nhiều thế hệ chuyên gia về marketing và kinh doanh thông qua các chương trình: chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học.

MIS được cả hai hệ thống giáo dục Anh và Singapore công nhận cấp chứng nhận Edutrus 4 năm và chứng nhận của hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh (4 năm). MIS cũng là trường đầu tiên trong khu vực châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9001 vào năm 1996.

Nhằm tối ưu hóa chi phí và thời gian cho sinh viên , nhà trường với đội ngũ những nhà tư vấn về chất lượng đào tạo từ đại học quốc gia Singapore (NUS), đã xây dựng thành công chương trình cử nhân trong vòng 2 năm.

Học phí sinh viên được bảo trợ bởi Hiệp hội sales và marketing Singapore với mức học phí chỉ khoảng 2/3 so với các trường ĐH khác tại Singapore. Đặc biệt, chương trình đào tạo cử nhân marketing chỉ trong 2 năm, tiết kiệm thời gian, chi phí du học và ra làm việc sớm hơn các bạn đồng trang lứa.

Chương trình liên kết với đại học Buckingham được xếp hạng nhất về triển vọng tốt nghiệp theo đánh giá của The Times Good University Guide 2012; Xếp hạng 15 về các nghiên cứu quản trị và kinh doanh tại Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide 2012; Xếp hạng 20 theo đánh giá của The Independent Complete University Guide 2011 và xếp hạng 21 theo đánh giá The Times Good University Guide 2012.

Chương trình học bổng và khuyến học:

Học bổng khuyến học dành cho chương trình thạc sĩ quản trị marketing quốc tế cho kỳ nhập học 19/12 trị giá 50.000.000 đồng.

Học bổng dành cho chương trình liên thông: Anh văn; Cao đẳng; Cử nhân trị giá 25.500.000 đồng.

Học bổng dành cho chương trình liên thông: Anh văn; Thạc sĩ hoặc Anh văn; Bằng sau đại học trị giá từ 8.500.000 - 17.000.000 đồng.

Quà tặng iPad 2 dành cho sinh viên đăng ký kỳ nhập học tháng 12/2011.

Miễn phí xét thẻ sinh viên của ICA dành cho các hồ sơ đăng ký trong năm 2011.

Du học, du học Singapore, thông tin du học, thủ tục du học

Đăng ký nhận thông tin du học Singapore qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học Marketing tại Singapore, Học Marketing tại Singapore, Du học singapore, hoi thao du hoc singapore, Học viện MIS, Học viện Marketing Singapore, marketing ở Singapore, Học viện MIS

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017