Học dự bị đại học quốc tế tại VN?

(Du học) Dự bị Đại học Quốc tế (IFY - International Foundation Year) là chương trình dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại Anh, Úc và nhiều quốc gia khác.

Học dự bị Đại học Quốc Tế (IFY) ngay từ Việt Nam

Chương trình đặc biệt phù hợp với học sinh Việt Nam khối lớp 10, 11, 12 có kế hoạch du học tại Anh và Úc. Thay vì tốn kém chi phí để ra nước ngoài theo học chương trình này, học sinh Việt Nam có thể tiết kiệm tới 75% chi phí khi theo học ngay từ Việt Nam và chắc chắn đến với hơn 60 trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới.
 
Tại Hà Nội vừa qua, học sinh khóa IV - Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế IFY 2010 - 2011 cũng đã được đón nhận chứng chỉ quốc tế để đến với giảng đường Đại học của nhiều nước trên thế giới trong Lễ bế giảng được tổ chức bởi Language Link Việt Nam & NCC Education (Anh quốc).

 

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

Học sinh có thể tiết kiệm tới 75% chi phí khi theo học ngay từ Việt Nam để nhận chứng chỉ quốc tế và có cơ hội đến với hơn 60 trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

 
Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế IFY tại Language Link Việt Nam không có sự khác biệt so với chương trình này tại Anh và Úc. Hơn nữa chương trình Dự bị ĐH tại Việt Nam còn tiết kiệm được thời gian hơn so với chương trình A Level (2 năm) và giảm thiểu được 75% chi phí so với khóa học Foundation tại nước ngoài. Học sinh được học trực tiếp với đội ngũ giáo viên bản ngữ trong môi trường quốc tế theo mô hình đào tạo chất lượng cao của Anh quốc. Mục tiêu của chương trình là giúp các em đẩy mạnh vốn tiếng Anh học thuật và phương pháp học tập ở nước ngoài. Chương trình được xem như nền tảng để em rút ngắn hành trình chinh phục giảng đường quốc tế.


Sinh viên Võ Nguyễn Tiến Cát tốt nghiệp khóa IFY 2010 - 2011 nói: “Khác với nhiều bạn sinh viên du học trước đây, thông qua Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế IFY tại Language Link - NCC, em đã được chuẩn bị kỹ lưỡng về tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh học thuật và được trang bị kiến thức nền tảng cho ngành học tại Trường sau này”. Cát cho biết thêm “Khi giành được tấm bằng quốc tế IFY từ Việt Nam, em đã có được rất nhiều thuận lợi và chỉ sau 3 tuần đã nhận được thư mời nhập học của các trường Đại học tại Anh. Đây cũng là lợi thế mà nhiều bạn có dự định du học như em mơ ước”.


 
Tại Việt Nam, Language Link là đơn vị duy nhất cung cấp và giảng dạy chương trình Dự bị Đại học Quốc tế IFY, do Tổ chức Giáo dục Quốc tế NCC (Anh Quốc) thiết kế và cấp bằng. Đây cũng là chương trình được công nhận bởi nhiều cơ quan giáo dục quốc tế uy tín như Cục Quản lý các chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo QCA (Anh quốc), Ủy ban Quản lý Chất lượng QAA và Hội đồng Anh...


 
Sinh viên đạt kết quả cao trong chương trình Dự bị Đại học Quốc tế IFY sẽ có cơ hội dành được những phần học bổng giá trị từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Tại Language Link Việt Nam, học sinh cũng được hưởng các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và làm thủ tục du học miễn phí. Thông tin xin mời tham khảo tại website: www.llv.edu.vn/ify  hoặc liên hệ Phòng tuyển sinh quốc tế - Language Link Việt Nam tại 62 đường Yên Phụ. Tel:  (04) 3 927 3399.

Du học, du học tại chỗ, dự bị đại học, du học tiết kiệm, thủ tục du học.

đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Dân Trí)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học dự bị đại học quốc tế tại VN?, du hoc, du hoc tu tuc, hoc du bị, du hoc tiet kiem, hoc du bị tai viet nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017