Học cử nhân quốc tế Anh Quốc tại Việt Nam

Chương trình cử nhân quốc tế Đại học Ngân Hàng: Cơ hội lấy bằng Cử nhân Kế toán và Cử nhân Quản Trị kinh doanh của Đại học Bolton, Anh Quốc tại Việt Nam.

 

Sự kiện: CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

Từ năm 2005, trên cơ sở thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã hợp tác với trường Đại học Bolton, Anh Quốc mở các chương trình đào tạo Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Kế Toán, Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh.


Lịch sử thành lập trường Đại học Bolton được bắt đầu từ hơn 150 năm trước với sự ra đời của Học viện cơ khí Bolton (1824). Trải qua suốt quá trình hình thành, phát triển và sáp nhập, đến nay có tên chính thức là trường Đại học Bolton. Bolton là một trong những trường đại học được đánh giá cao tại Anh trong việc đào tạo, phát huy năng lực của sinh viên và về tỷ lệ thành đạt của sinh viên ra trường. Trường nằm trong tốp 7 trường dẫn đầu tại Anh về đầu tư các tiện ích dành cho sinh viên. Các chương trình đào tạo quốc tế của Đại học Bolton luôn được Cơ quan Kiểm định chất lượng ( Quality Assuarance Agency) công nhận và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

 

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với hơn 35 năm xây dựng và phát triển, là một trong những trường đại học đầu ngành về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Ngân hàng. Trường có đội ngũ giảng viên là các nhà giáo, nhà khoa học, các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cùng với nhiều hoạt động hoạt động hỗ trợ sinh viên đa dạng và hiệu quả. Đặc biệt trường tự hào với đội ngũ cựu sinh viên hiện đang công tác và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp trong cả nước.

 

 

Một góc khuôn viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

 

Chương trình hợp tác đào tạo Cử nhân giữa trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh với trường Đại học Bolton là một trong những chương trình đào tạo bậc Cử nhân có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chương trình bao gồm:

 • Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh: Chương trình trang bị cho sinh viên  kiến thức tổng hợp và chuyên sâu về kinh doanh, quản trị, marketing, nhân sự, chiến lược, tài chính…  Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các doanh nghiệp, công ty tư vấn, các ngân hàng, tổ chức tài chính.

 

 • Cử nhân chuyên ngành Kế toán: Chương trình trang bị kiến thức tổng hợp về kinh doanh và kiến thức chuyên sâu về tài chính kế toán, Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các công ty tư vấn, công ty kiểm toán, các ngân hàng, tổ chức tài chính, cũng như  đảm nhiệm công tác kế toán tài chính tại các doanh nghiệp.

 

 • Cử nhân liên thông chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh:  Được thiết kế dành riêng cho sinh viên đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng và Đại học khối kinh tế, được Bộ Giáo dục Việt Nam công nhận. Sau khi hoàn tất bốn học kỳ (2 năm), sinh viên có thể lấy được bằng Cử nhân chuyên ngành Kế toán hoặc Quản trị Kinh doanh.

 

 • Chương trình dự bị đại học : Dành cho tốt nghiệp PTTH hoặc học sinh PTTH muốn chuẩn bị đủ điều kiện để học tập tại các trường ĐH nước ngoài hoặc các chương trình liên kết.

 

 

 

Sinh viên chương trình Bolton trong ngày lễ tốt nghiệp

Tất các các môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, với nội dung được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên tận tâm giàu kinh nghiệm từ ĐH Bolton, các giảng viên nước ngoài và giảng viên ĐHNH tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng trên thế giới.  Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân chuyên ngành Kế toán hoặc Quản trị Kinh doanh do trường Đại học Bolton cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế và được Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận. Sinh viên tốt nghiệp chương trình ngoài kiến thức chuyên môn còn có ưu thế về tiếng Anh cộng với với kinh nghiệm quốc tế  đa dạng, điều này giúp sinh viên tốt nghiệp có thể thích ứng và thành công trong các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia.

 

Ngoài yếu tố chuyên môn và chất lượng học thuật, chương trình còn mang đến cho người học những quyền lợi cơ bản như :

 

 • Được cấp học bổng dựa trên kết quả học tập hàng năm và dựa trên kết quả học tập PTTH đối với sinh viên mới nhập học.
 • Được cung cấp giáo trình học tập ( theo từng môn học và chủ yếu là sách gốc, có bản quyền).
 • Được tham gia các Câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, học thuật do trường tổ chức. Tham gia các hoạt động phong trào đoàn thể của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
 • Được tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học đối tác của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
 • Được  tư vấn hỗ trợ vay tài trợ học phí từ các ngân hàng là đối tác của Trường.
 • Được tham gia các chương trình giao lưu, hướng nghiệp, hỗ trợ thực tập, hỗ trợ tuyển dụng với các doanh nghiệp, các ngân hàng, các tổ chức tài chính là đối tác của trường.

 

Chương trình tự hào đã mang đến ra môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động và tạo ra những nền tảng vững chắc cho thành công của các thế hệ sinh viên.

 

HỘI THÀO TUYỀN SINH VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

 • Lúc 8g30 -Ngày 22-07-2012
 • Hội trường lầu 2, Trường Đại Học Ngân Hàng, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP. HCM

Cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các nhà giáo và các chuyên gia đầu ngành, các nhà  chuyên gia tuyển dụng nhân sự, các nhà quản lý, các chuyên gia tư vấn giáo dục và hướng nghiệp ….. Được tư vấn về cơ hội nghề nghiệp và chương trình học.

Tiệc trà nhẹ cùng chương trình Q&A vui nhộn, với nhiều quà tặng và phần thưởng hấp dẫn.

 

THÔNG TIN TUYỀN SINH KHÓA 9 :

 • Ngày hết hạn nộp hồ sơ : 30/08/2012
 • Ngày ôn thi : 10/8/2012
 • Khai giảng : Tháng 10 /2012

→ Đăng ký dự hội thảo, nộp hồ sơ và học tại :

Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế - Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM

39 Hàm Nghi St., Quận 1, TP.HCM.
Tel: (84-8) 38214660          Fax: (84-8) 38214661

Email: [email protected] Website: www.bu.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học cử nhân quốc tế Anh Quốc tại Việt Nam, Chương trình cử nhân quốc tế Đại học Ngân Hàng, Học cử nhân quốc tế Anh Quốc tại Việt Nam, BU, CIC, học cử nhân quốc tế, bằng Cử nhân Kế toán , Cử nhân Quản Trị kinh doanh, đại học Bolton, Học cử nhân quốc tế Anh Quốc tại Việt Nam, học cử nhân quốc tế tại đại học Ngân Hàng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

 

 


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017