Học bổng từ đại học Melbourne, Australia

(Du học) Trường dành 60 suất học bổng chương trình đại học cho sinh viên quốc tế trong năm 2011. Theo đó, 10 suất học bổng 100% học phí, 10 suất học bổng 50% học phí và 40 suất học bổng trị giá 10.000 AUD.
Đại học Melbourne tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình học bổng và tuyển sinh từ 16h đến 18h ngày 5/4 tại 351 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM và từ 9h đến 11h ngày 9/4 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội. Học sinh tham dự hội thảo được hỗ trợ 500 USD khi nhập học. Học sinh nên mang theo học bạ, bảng điểm và các thành tích học tập hoặc hoạt động khác.
Đại học Melbourne đào tạo các bậc đại học, thạc sĩ, tiến sĩ cho các ngành: Y, dược; Kink doanh (kế toán, tài chính, kiểm toán, thương mai, doanh nghiệp); Luật; Quản lý; Cơ khí; CNTT; Khoa học tự nhiên; Khoa học xã hội.Đại học Melbourne được The Times Higher Education 2010 xếp thứ 36 trong các trường tốt trên thế giới và xếp thứ nhất trong các trường tại Australia. Đồng thời, trường xếp thứ 9 toàn cầu về số lượng sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm tốt với tỷ lệ 87,5% so với mức trung bình 85,2% của Australia.
 
Chương trình đại học cho dành cho học sinh hết lớp 11, đã hoàn thành khóa dự bị đại học sau đó lên thẳng đại học. Học sinh hết lớp 12 học lực khá giỏi trở lên học thẳng đại học hoặc học chuyển tiếp từ dự bị đại.
 
Chương trình thạc sĩ dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, có học lực từ 7 học lên bậc thạc sĩ.
 
Trinitty College là trường duy nhất đào tạo dự bị đại học của Mebourne University. Chương trình dành cho học sinh hết lớp 11 học lực giỏi trở lên hoặc học sinh hết lớp 12 có học lực 7,5 trở lên.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.

 
 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng từ đại học Melbourne, Australia, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017