Học bổng toàn phần tại ĐH Bách Khoa Hong Kong

Đại diện trường sẽ giới thiệu cơ hội học tập và học bổng toàn phần (xét tuyển đợt cuối năm 2011) lúc 14h ngày 26/2 tại Worldlink Education, 61 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận1, TP HCM.

ĐH Bách Khoa Hong Kong (PolyU) được thành lập từ năm 1937. Trường tọa lạc tại vị trí chiến lược Hung Hom, trung tâm của Kowloon. PolyU có cộng đồng sinh viên lớn nhất trong số các trường ĐH công tại Hong Kong với hơn 28.000 sinh viên. Trường đã có hơn 284.000 sinh viên tốt nghiệp, rất nhiều trong số này trở thành nhà lãnh đạo của Hong Kong.

PolyU cung cấp các chương trình giảng dạy, đáp ứng được nhu cầu trực tiếp của các ngành công nghiệp, thương mại và cộng đồng của thành phố lẫn trong khu vực. Ngoài việc trang bị năng lực chuyên môn cho sinh viên, trường cũng khuyến khích phát triển tư duy độc lập, kỹ năng giao tiếp tốt và nuôi dưỡng một tầm nhìn quốc tế cho tất cả sinh viên.Hình minh hoạ

Hiện tại trường PolyU đang xét tuyển (đợt cuối cho năm 2011) nhiều suất học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên quốc tế.

Liên hệ: Worldlink Education
 
61 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1 TP HCM
Điện thoại: (84.8) 39102072 - Fax: (84.8) 3.910 4146

Email: [email protected]; Website: http://www.worldlink.edu.vn

 
(Nguồn: Worldlink Education)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng toàn phần tại ĐH Bách Khoa Hong Kong, Trường quốc tế, tuyển sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017