Sự kiện: Du học, học bổng du học

Mỗi suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng. Năm 2012, trường Chính sách Công Lý Quang Diệu tuyển ứng viên Việt Nam cho hai khóa học sau:


Ngành Thạc sĩ về Chính sách Công - MPP (2 năm). Đối tượng nhận học bổng là sinh viên mới tốt nghiệp đại học, người bắt đầu khởi nghiệp, có dưới 5 năm kinh nghiệm làm việc. Tổng giá trị học bổng cho cả 2 năm học bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí, mỗi suất học bổng là 1 tỷ đồng.

 

Du học, thủ tục du học, hội thảo du học, du hoc thuy si, thu tuc du hoc thuy si, thong tin du hoc thuy si, visa du hoc, du hoc 2012

Hình minh hoạ, chủ đề học bổng du học


Ngành Thạc sĩ về Quản trị Công - MPA (1 năm). Đối tượng nhận học bổng là người có từ 5 năm kinh nghiệm công tác trở lên thuộc mọi lĩnh vực (nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể, tổ chức phi lợi nhuận…).


Tổng giá trị học bổng cho cả khóa học: 600 triệu đồng/1 suất.


Điều kiện dự tuyển chung cho cả hai chương trình MPP và MPA: Đã tốt nghiệp đại học; Chứng chỉ ngoại ngữ TOEFL 580 điểm hoặc IELTS 6.5; 03 thư giới thiệu; Hoàn thành 3 tiểu luận (500 chữ một bài); Hoàn thành Hồ sơ dự tuyển và nộp đúng thời hạn; Điểm GRE/GMAT không bắt buộc nhưng sẽ là lợi thế khi xét duyệt.


Thời gian nộp hồ sơ: từ nay tới hết ngày 28/2/2012. Để biết thêm thông tin, truy cập trang web của trường tại http://www.spp.nus.edu.sg/.


Trường Chính sách Công Lý Quang Diệu, thuộc ĐH Quốc gia Singapore, được thành lập năm 2004 trên cơ sở hợp tác với Trường ĐH Harvard. Hiện nay có hơn 400 sinh viên đến từ 53 quốc gia đang theo học trong bèn khóa thạc sĩ và một khóa tiến sĩ tại trường. Gần 50 % sinh viên của trường được nhận học bổng để theo học trong các khóa thạc sĩ và tiến sĩ.

Du học, học bổng, học bổng du học, thủ tục du học

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (dantri).