Học bổng thạc sĩ tại Nhật năm 2014- 2015

30 suất học bổng thạc sĩ tại Nhật năm 2014-2015 dành cho cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước của Việt Nam có năng lực để theo học chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh trong thời gian 2 năm tại các trường đại học của Nhật Bản..

>> Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đào tạo trực tuyến, thạc sĩ

Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ GD-ĐT cho biết, Chính phủ Nhật Bản cấp viện trợ không hoàn lại với Chương trình Học bổng Phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS) năm 2014-2015.

30 suất học bổng thạc sĩ tại Nhật năm 2013

Theo đó, học bổng JDS dành cho cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước của Việt Nam có năng lực để theo học chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh trong thời gian 2 năm tại các trường đại học của Nhật Bản có ngành học sau: Tăng cường hệ thống kinh tế thị trường (Kinh tế công, Quản trị công), Giao thông/Phát triển đô thị, Năng lượng, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Môi trường (Biến đổi khí hậu và Ngăn ngừa thảm họa), Tăng cường chức năng tư pháp (Luật) và Tăng cường năng lực hành chính công. Năm 2014, Chương trình dự kiến tiếp nhận tối đa 30 học viên thạc sĩ.

học bổng thạc sĩ tại Nhật

Học bổng thạc sĩ tại Nhật năm 2013

Học bổng sau ĐH tại ĐH Grants Committee, Hong Kong

(PL)- Trường ĐH Grants Committee (Hong Kong) cấp học bổng tiến sĩ với thời gian ba năm, tính từ năm học 2014-2015.
Ứng viên phải thuộc chuyên ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, y học, kỹ thuật và công nghệ, kinh tế; có đủ trình độ ngoại ngữ để học tập; học giỏi, có sức khỏe và đạo đức tốt; ưu tiên những ứng viên có khả năng nghiên cứu, giao tiếp và lãnh đạo.

Ứng viên được nhận phụ cấp hằng tháng khoảng 2.600 USD; chi phí đi lại và phục vụ hội thảo, nghiên cứu khoảng 1.300 USD. Thông tin chi tiết về học bổng xem tại địa chỉ http://cerg1.ugc.edu.hk/hkpfs/Poster2014-15HKPFS.pdf hoặc qua email: [email protected] Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ www.rgc.edu.hk/hkphd trước ngày 2-12.

Tổng hợp phapluattp, anninhthudo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng thạc sĩ tại Nhật năm 2014- 2015, học bổng, thạc sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

ĐH Phan Thiết tuyển sinh đại học văn bằng 2 chính quy đợt 1 năm 2018

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học chính quy văn bằng 2 kèm theo Quyết định số 22/2001/QĐ-BGD&ĐT ngày 26/06/2001. Trường Đại học Phan Thiết tuyển sinh đào tạo đại học văn bằng 2 hệ chính quy như sau:

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017