Học bổng Phát triển Australia 2011

Chương trình Học bổng Phát triển Australia (bao gồm cả Học bổng Năng lực Lãnh đạo Australia) đang tìm kiếm thêm ứng viên từ khu vực nông thôn và các nhóm đối tượng là người dân tộc thiểu số.
Sự kiện: Du học Úc

Tất cả các ứng viên nộp đơn xin học bổng phải đang làm việc trong lĩnh vực phát triển, dù tại cơ quan nhà nước, các tổ chức phi chính phủ hay khu vực tư nhân. Các ứng viên được lựa chọn sẽ nhận gói hỗ trợ toàn diện bao gồm tối đa 10 tháng bổ túc tiếng Anh nếu cần thiết.

Các ứng viên đang làm việc trong lĩnh vực phát triển tại các cơ quan chính quyền địa phương thuộc các địa bàn nghèo (có tên trong danh sách các huyện thuộc 45 tỉnh đã xác định) và các ứng viên là người dân tộc thiểu số, sẽ được đặc biệt ưu tiên và hỗ trợ đào tạo tiếng Anh bổ sung.Năm 2010 đã có hơn 250 ứng viên Việt Nam đến từ 45 tỉnh, thành phố, trong đó bao gồm 24 ứng viên người dân tộc thiểu số được nhận học bổng toàn phần bao gồm chi phí học tập, sinh hoạt và đi lại để theo học bậc sau đại học ở Australia.

Các buổi thông tin giới thiệu về chương trình này mở cửa tự do cho tất cả những ai quan tâm và dự kiến sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều tại Hà Nội vào ngày 13-4 ở khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt); tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15-4 ở khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ.

Ngoài ra, các buổi giới thiệu thông tin được tổ chức tại khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long từ ngày 8-4 đến 6-5-2011 ở các tỉnh, thành phố: Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng và Trà Vinh.


Đăng ký cập nhật thông tin về DU HỌC ÚC qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng Phát triển Australia 2011, du hoc, hoc bong du hoc, du hoc uc, Macquarie, Dai hoc Macquarie

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017