Học bổng nghiên cứu sinh tại Bỉ

(Du học Bỉ) Cơ quan Hợp tác Quốc tế Wallonie - Bruxelles (Vương quốc Bỉ) thông báo cấp học bổng hỗ trợ cho nghiên cứu sinh bằng Ngân sách nhà nước Việt Nam (NSNN) năm 2011.
Sự kiện: DU HOC BỈ

Đây là học bổng nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) và Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp vùng Wallonie - Bruxelles về đào tạo sau đại học giai đoạn 2010 – 2012.


Wallonie - Bruxelles sẽ cấp học bổng bổ sung 150 EUR/tháng/nghiên cứu sinh học tập tại Bỉ bằng học bổng Ngân sách nhà nước Việt Nam và trả tiền bảo hiểm y tế.

Số lượng học bổng DU HOC BỈ: Không hạn chế.

Ứng viên dự tuyển phải là nghiên cứu sinh Việt Nam đi học tại một trường ĐH thuộc Cộng đồng nói tiếng Pháp của Bỉ (Wallonie - Bruxelles) bằng Ngân sách nhà nước Việt Nam năm 2011.

Ưu tiên cho ứng viên đạt được học bổng học tập hoặc nghiên cứu trong khuôn khổ các dự án hợp tác được Ủy ban Hỗn hợp Việt Nam - Wallonie-Bruxelles phê duyệt, hoặc trong khuôn khổ các lĩnh vực có khả năng cạnh tranh cao thuộc kế hoạch Marshall 2.0, bao gồm lĩnh vực: khoa học đời sống, công nghiệp thực phẩm, cơ khí, vận tải - hậu cần, hàng không - vũ trụ, công nghệ mới bảo vệ môi trường.Các hồ sơ ứng viên DU HOC BỈ thuộc lĩnh vực khác cũng vẫn được xem xét.

Hồ sơ làm bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, chuyển thành 01 bộ hồ sơ dạng file nén và gửi tới địa chỉ email: [email protected] trước ngày 15/5/2011 để được Cục Đào tạo với nước ngoài xác nhận và giới thiệu cho phía Wallonie - Bruxelles xét cấp học bổng.

Chi tiết xem tại website của Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT): http://vied.vn

Hoặc đăng ký nhận thông tin DU HỌC BỈ qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng nghiên cứu sinh tại Bỉ, du hoc, hoc bong du hoc, du hoc Bi, Dai hoc Macquarie

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017