Học bổng IDEAS: Cơ hội du học đại học tốt nhất tại Ireland

Chương trình học bổng thuộc chương trình trao đổi kinh nghiệm phát triển Ireland (IDEAS) bắt đầu năm 2009 dành cho các khóa học thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh và các ngành liên quan khác (tài chính, quản lý dự án, marketing ...

Tin tức: GIÁO DỤC | DU HỌC | HỌC BỔNG | TUYỂN SINH | TRƯỜNG QUỐC TẾ

Chương trình học bổng IDEAS năm 2013

Học bổng IDEAS năm 2013/2014 sẽ mở rộng thêm cho khóa học thạc sỹ trong các ngành học kỹ thuật như dược, công nghệ sinh học và công nghệ thông tin tại các trường đại học của Ireland.

Chương trình học bổng thuộc chương trình trao đổi kinh nghiệm phát triển Ireland (IDEAS) bắt đầu năm 2009 dành cho các khóa học thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh và các ngành liên quan khác (tài chính, quản lý dự án, marketing, v.v) tại trường Đại học kinh doanh Michael Smurfit thuộc trường đại học tổng hợp Dublin, Ireland. Trong năm đầu tiên 2009/2010, bốn sinh viên được học bổng thạc sỹ MBA, năm thứ 2 (2010/2011), học bổng được trao cho 5 sinh viên theo học MBA và 5 thạc sỹ các chuyên ngành. Năm thứ 3 (2011/2012), 12 sinh viên được học bổng, và năm vừa qua đã lên tới 24 sinh viên.

Đại học Trinity Dublin ra đời năm 1592 là trường đại học lâu đời nhất của IrelandHọc bổng IDEAS mở rộng cho hệ đào tạo thạc sĩ

Học bổng IDEAS năm 2013/2014 sẽ mở rộng thêm cho khóa học thạc sỹ trong các ngành học kỹ thuật như dược, công nghệ sinh học và công nghệ thông tin tại các trường đại học của Ireland.

Các thí sinh làm việc tại các trường đại học và các cơ quan nhà nước phụ trách các lĩnh vực trên có thể nộp đơn.

Ngoài ra có khoảng 1 (tối đa là 2) học bổng về Ngôn ngữ ứng dụng cho các giáo viên giảng dạy tiếng Anh ở một số trường học.

Số lượng học bổng có thể từ 10 – 20 suất tùy thuộc vào chất lượng hồ sơ và ngân sách.

Tóm tắt các tiêu chí:

Công dân đang sống tại Việt Nam và làm việc cho các đối tác mục tiêu như trên

Kinh nghiệm làm việc

Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc

Năng lực học vấn

Tốt nghiệp đại học chính quy các ngành có liên quan với điểm tổng kết từ 7.0/10 trở lên

Kĩ năng tiếng Anh

IELTS: 6.5 (Academic) hoặc TOEFL: 570 hoặc TOEFL ibt 90 (vẫn còn hạn cho đến ngày nộp đơn).

Các thí sinh đủ tiêu chuẩn nhưng chưa đạt trình độ tiếng Anh có thể được tài trợ học phí để học tiếng Anh. Giá trị gói học phí tiếng Anh có thể lên tới 10,000,000 VND.

 

Cam kết

·        Cam kết đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam sau khi hoàn thành khoá học.

·        Cam kết theo học trong niên khoá được trao học bổng

·        Có thư giới thiệu của nơi đang làm việc hiện tại (chi tiết về yêu cầu xem tại đơn dự tuyển)

 


Đại học Tổng hợp Quốc gia Galway được thành lập vào năm 1845Học bổng bao gồm: vé máy bay hai chiều, học phí, bảo hiểm y tế, tiền ăn ở, trợ cấp ổn định cuộc sống, tiền sách vở và quần áo (nếu phù hợp). Học bổng chỉ dành cho cá nhân với thời gian học toàn thời gian kéo dài 12 tháng. Hội đồng sinh viên nước ngoài của Ireland (ICOS) sẽ phụ trách các vấn đề quản lý hành chính thay mặt cho Irish Aid để trả tiền học phí cho trường, và phụ cấp cho sinh viên.

Các thông tin thêm về Giáo dục Ireland và Các trường Đại học của Ireland có thể được thêm khảo tại trang web: www.educationireland.ie.

TIẾN TRÌNH NỘP HỒ SƠ

Tiến trình nộp hồ sơ gồm 2 giai đoạn:


Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ xin học bổng, Sứ quán Ireland chọn lọcBước 1: Hạn cuối cùng nộp hồ sơ xin học bổng đến Đại Sứ quán Ireland: 1/3/2013

Điền đầy đủ các thông tin vào đơn dự tuyển và nộp hồ sơ cho Đại sứ quán Ireland có đề ngòai phong bì là “Hồ sơ dự tuyển học bổng kỹ thuật IDEAS 2013-2014”:

Embassy of Ireland

2nd Floor, Sentinel Place - 41A Ly Thai To Street - Hanoi, Vietnam - Tel: +84-4-3974-3291

Bước 2: Các ứng viên được Đại Sứ quán phỏng vấn: 18-20/3/2013

Giai đoạn 2: Nộp hồ sơ đến các trường, nhận học bổng
•    Các ứng cử viên đã được lựa chọn  bắt đầu tiến trình nộp hồ sơ cho các trường: trong tháng 4/2013
•    Trao học bổng: Tháng 6-7/2013

Để có thêm thông tin vui lòng tham khảo tại trang web của Đại Sứ quán www.embassyofireland.vn hoặc liên hệ với Đại Sứ quán tại số điện thoại: +84.04.3.9387808 gặp cô  Mai Chi hoặc email: [email protected] .

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng IDEAS: Cơ hội du học đại học tốt nhất tại Ireland, Học bổng IDEAS, học bổng, học bổng du học, thông tin du học, du học ireland, Embassy of Ireland

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017