Học bổng hơn 4 tỷ đồng tại khoa quốc tế ĐH QGHN

(Du học ) Ngoài lý do chương trình học ở Canada mang tính chuyên nghiệp, chi phí học tập hợp lý, môi trường sống năng động, thân thiện và an toàn , họ còn cho rằng Canada thu hút họ vì đất nước này có môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao

Sự kiện: Học bổng, thông tin học bổng, săn học bổng

Ngày 17/7, Khoa Quốc tế (ĐHQGHN) đã thông tin về quỹ học bổng hơn 4 tỷ đồng năm học 2011-2012 giành cho các sinh viên học tại khoa.

Thông tin này được đưa ra tại Ngày thông tin tuyển sinh đại học của Khoa Quốc tế  (ĐHQGHN) phối hợp cùng các trường ĐH nước ngoài như Mỹ (ĐH Keuka), Malaysia (HELP), Pháp (ĐH Paris XI) tổ chức.

hoc bong, san hoc bong, hoc bong 4 ty dong, hoc bong toan phan

Khoa Quốc tế (ĐHQGHN) công bố học bổng hơn 4 tỷ đồng năm học 2011-2012 (Ảnh: Phạm Thịnh)  

Ban chủ nhiệm Khoa Quốc tế, đại diện các trường đại học đối tác, đã giải đáp các thắc mắc và tư vấn giúp thí sinh những kinh nghiệm bổ ích nhất để có thể theo học các chương trình liên kết của nhà trường.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh phổ thông nhận được sự tư vấn hướng nghiệp từ các chuyên gia về việc chọn ngành, chọn nghề, chọn công việc trong tương lai cũng như tìm hiểu thông tin về xu hướng của thị trường lao động trong nước và quốc tế. Và nhiều em trong số đó đã lựa chọn được chuyên ngành đào tạo phù hợp với mình.

Đặc biệt, các bạn học sinh đã được tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua những bài trắc nghiệm nhỏ, bổ ích. Bạn nào đạt kết quả tốt nhất sẽ được nhận những suất học bổng giá trị, từ 400 đến 500 USD. Cùng tham gia trắc nghiệm tiếng Anh còn có Á quân Việt Nam Idol 2010 Văn Mai Hương.

Tại ngày hội thông tin, ông Nguyễn Trọng Do (Chủ nhiệm Khoa Quốc tế) thông báo: Sinh viên học tập tại Khoa Quốc tế, nếu có được thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, sẽ nhận được nhiều suất học bổng cho toàn bộ thời gian học (bắt đầu từ giai đoạn dự bị đại học cho đến khi tốt nghiệp) hay cho từng học kỳ.

Học bổng được cấp trong toàn bộ thời gian học tập tại Khoa Quốc tế, dành cho sinh viên mới nhập học, có giá trị từ 10 triệu đồng mỗi năm học đến tương đương 100% mức học phí của toàn bộ chương trình học và được trợ cấp thêm tiền sinh hoạt phí 10 triệu đồng một năm học. Trung bình mỗi năm có khoảng từ 10 – 15% sinh viên trong khoa được nhận các suất học bổng.

Trong năm học 2011 - 2012, Khoa Quốc tế cũng có nhiều suất học bổng dài hạn và ngắn hạn giá trị. Tổng quỹ học bổng của Khoa cấp cho sinh viên học tại Việt Nam trong năm học này là hơn 4 tỷ đồng.

 

Du học, học bổng, học bổng du học, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh, điểm thi.

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn VTC News)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng hơn 4 tỷ đồng tại khoa quốc tế ĐH QGHN, Hoc bong, hoc bong toan phan, hoc bong quoc te, hoc bong ĐH QGHN

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017