Học bổng hấp dẫn hệ đại học và thạc sĩ tại Mỹ từ ELS

ELS có liên kết với hơn 600 trường đại học và cao đẳng tại khắp các bang Hoa Kỳ, chấp nhận chứng chỉ Anh ngữ Học thuật của ELS thay thế TOEFL, IELTS và cấp thư tuyển sinh có điều kiện cho học viên ELS

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HỌC MỸ

Tập đoàn giáo dục ELS - ELS Education Services là đơn vị đứng đầu thế giới về tuyển sinh quốc tế và định hướng giáo dục, sau nửa thế kỷ thành lập và hoạt động. ELS ngày nay là:

- Hệ thống hơn 55 cơ sở đào tạo Anh ngữ trên khắp Hoa Kỳ và Canada, tọa lạc ngay trong khuôn viên các trường đại học Hoa Kỳ và ở trung tâm các thành phố lớn

 

Thông tin học bổng du học Mỹ từ tập đoàn giáo dục ELS

Thông tin học bổng du học Mỹ từ tập đoàn giáo dục ELS

- Cơ sở tuyển sinh lớn nhất cho các trường Cao đẳng, Đại học và Sau đại học tại Hoa Kỳ

- Nhà cung cấp hàng đầu về công cụ tư vấn, đào tạo tư vấn và tạo chuẩn mực cho hoạt động tư vấn cũng như tuyển sinh du học.


Chứng chỉ Anh ngữ của ELS cùng với TOEFL và IELTS là ba tiêu chuẩn đánh giá trình độ Anh ngữ của sinh viên quốc tế được công nhận nhiều nhất tại các trường Cao đẳng và Đại học tại Hoa Kỳ.

ELS có liên kết với hơn 600 trường đại học và cao đẳng tại khắp các bang Hoa Kỳ, chấp nhận chứng chỉ Anh ngữ Học thuật của ELS thay thế TOEFL, IELTS và cấp thư tuyển sinh có điều kiện cho học viên ELS. Mỗi năm, hàng ngàn học viên ELS đạt được các tấm bằng đại học và cao học tại Hoa Kỳ. Rất nhiều cựu học viên vủa ELS đã trở thành những nhà giáo dục, doanh nhân và cán bộ lãnh đạo thành công. Minh chứng rõ rệt nhất cho sự hài lòng của họ về ELS là ngày càng có nhiều cựu học viên giờ đây đã yên tâm gửi gắm việc giáo dục con cái họ cho ELS.

Cơ hội học bổng lên tới 20.000USD/năm tại các trường đại học đối tác của ELS: University of Cincinnati, University of New Haven; University of La Verne, University of St. Thomas - Minnesota, Florida Institute of Technology, The University of Tampa, Golden Gate University, Hawai'i Pacific University, California Lutheran University, Oklahoma City University, University of Arkansas - Fort Smith, và rất nhiều các trường đại học khác.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng hấp dẫn hệ đại học và thạc sĩ tại Mỹ từ ELS, Thông tin học bổng du học Mỹ từ tập đoàn giáo dục ELS, du học, học bổng, học bổng du học, thông tin du học, du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017