Hằng năm, nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu tại New Zealand, các trường đại học, cao đẳng luôn có các suất học bổng du học New Zealand hấp dẫn. Tất cả mọi người đều có cơ hội nếu như bạn đáp ứng được điệu kiện. Dưới đây là một số học bổng của 3 trường đại học, cao đẳng để bạn tham khảo.

Ngày hội Trung học Australia – Nơi hội tụ các trường Trung học hàng đầu Australia!

Hội thảo triển vọng nghề nghiệp - định cư cùng 6 đại diện trường Monash Uni

Lincoln University

Lincoln University thành lập năm 1878 là một trong những viện đào tạo bậc Đại học lâu đời nhất (hơn 130 năm tuổi) và là một trong tám trường Đại học công lập ở New Zealand. Trường tọa lạc tại thành phố Christchurch - Thành phố lớn nhất ở đảo Nam New Zealand. Trường có chất lượng Đào tạo quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Học bổng du học New Zealand  hấp dẫn trị giá 10,000 NZD - Ảnh 1

Đại học Lincoln với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho khoảng 4.500 sinh viên đến từ khắp nơi trên lãnh thổ New Zealand và hơn 60 nước khác nhau trên thế giới. Lincoln không ngừng phát triển để trở thành trường ĐH đi đầu trong và ngoài nước về nghiên cứu trong các lĩnh vực: Nông nghiệp, Quản lý Nông nghiệp, Tài nguyên môi trường, Tài chính, Kinh tế, Du lịch, Công nghệ sinh học, Khoa học ứng dụng, Công nghệ giải trí, Công nghệ Vi sinh vật…

Học bổng du học New Zealand tại Đại học Lincoln

TRƯỜNG

ĐỊA ĐIỂM

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

ĐIỀU KIỆN

Lincoln University

Christchurch, New Zealand

International taught master merit scholarships

NZ$10,000

Dành cho sinh viên đăng ký chương trình Thạc sĩ giảng dạy với 180 tín chỉ

GPA đại học 75%

English for further study award

NZ$5400

Dành cho sinh viên hoàn thành ít nhất 12 tuần chương trình tiếng Anh EAP và đăng ký vào chương trình: Certificate in University Studies, Diploma in University Studies/Undergraduate degree.

 

ACG Senior College

Academic Colleges Group (ACG), được thành lập năm 1994, là một hệ thống trường cung cấp các khóa Anh Ngữ, các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, dự bị đại học. ACG gồm 10 trường học với 7 trường tại New Zealand và 3 trường tại Việt Nam và Indonesia giảng dạy chung một nền giáo dục hợp nhất.

Học bổng du học New Zealand  hấp dẫn trị giá 10,000 NZD - Ảnh 2

ACG Senior College là một trong những trường học hàng đầu của New Zealand. Ngay từ khi mới thành lập vào năm 1995, trường đã là trung tâm chuyên sâu của New Zealand và đã trở thành tâm điểm cho thành công giáo dục đặc biệt.

ACG Senior College nằm ở trung tâm thành phố Auckland, nơi sinh viên có thể tận hưởng sự sôi động và tràn đầy năng lượng của cuộc sống thành phố. Trường nằm trong một tòa nhà lịch sử gần Auckland University of Technology và cách trường đại học Auckland chỉ một quãng đi bộ ngắn.

Học bổng du học New Zealand tại ACG Senior College

TRƯỜNG

ĐỊA ĐIỂM

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

ĐIỀU KIỆN

ACG Senior College

66 Lorne Street, Auckland

Học bổng phổ thông

20% học phí năm đầu tiên

Chương trình lớp 11-13

Học phí 28,000

Lựa chọn học:

+ Cambridge International

+ IGCSE and A levels or

+ International Baccalaureate (IB)

+ IB Diploma

 

ACG Strathallan

ACG Strathallan là một trong hệ thống các trường thuộc Academic Colleges Group, tọa lạc trên bán đảo Hindala xinh đẹp thuộc vùng ngoại ô yên bình của Auckland. ACG Strathallan là một trong những trường tư thục lớn nhất ở New Zealand, trường được xếp loại tốt nhất ở chương trình học cho các học sinh mẫu giáo đến học sinh trung học.

Học bổng du học New Zealand  hấp dẫn trị giá 10,000 NZD - Ảnh 3

Từ những thành tựu và kinh nghiệm giảng dạy của hệ thống các trường, ACG Strathallan luôn phát huy và nỗ lực để trở thành một trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục. Bằng chứng rằng 100% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều theo đuổi và đều đậu vào các trường Đại học có chất lượng cao.

Học bổng du học New Zealand tại ACG Strathallan

TRƯỜNG

ĐỊA ĐIỂM

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

ĐIỀU KIỆN

ACG Strathallan

Papakura, Auckland

Học bổng phổ thông

Lên đến 40% học phí năm đầu tiên

Học phí lớp 1-6: 21,250 NZD/năm

Học phí lớp 7-13: 26,000 NZD/năm

Nếu bạn đang quan tâm về du học New Zealand hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về học bổng du học New Zealand bạn có thể liên hệ với Kênh Tuyển sinh để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thảo Nguyên - Kênh Tuyển sinh

Cơ hội săn học bổng Monash 10-100%

Du học liền tay, nhận ngay Macbook Air cực đỉnh