Cánh cửa du học New Zealand đang mở ra cho bạn với những cơ hội sở hữu học bổng du học New Zealand cho tất cả sinh viên. Cùng Kênh Tuyển Sinh tìm hiểu về học bổng du học từ các trường Đại học - Cao đẳng uy tín hàng đầu New Zealand nhé.

Cơ hội săn học bổng Monash 10-100%

Du học liền tay, nhận ngay Macbook Air cực đỉnh

Le Cordon Bleu

Thành lập tại Paris vào năm 1895, Le Cordon Bleu là học viện danh giá và nổi tiếng đào tạo ngành nấu ăn, làm bánh, ẩm thực và khách sạn. Vô số các quán quân MasterChef đã từng theo học tại ngôi trường này. Học viện hiện có 50 cơ sở quốc tế tại nhiều quốc gia khác nhau như Pháp, Anh, Úc... Trong số đó, Le Cordon Bleu New Zealand đem đến cho sinh viên quốc tế nhiều thuận lợi.

Le Cordon Bleu tọa lạc tại Wellington, New Zealand được coi là “thủ đô nhỏ tuyệt vời nhất thế giới” (Lonely Planet). Đây là thành phố có tính quốc tế, sáng tạo, đông đúc, đa dạng văn hóa và sôi động. Cơ sở New Zealand được trang bị thiết bị tân tiến, cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để phát triển tài năng trong ngành ẩm thực và khách sạn.

Học bổng du học New Zealand tại Le Cordon Bleu

 

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

ĐIỀU KIỆN

Học bổng cho SV học package

Tổng 15,000

NZD

Cuisine or Patisserie (level 4/ 9 months) package with Adv Diploma (level 5 / 9 months)

+ Sinh viên Việt Nam

+ Giá trị: tổng 15000: Certificate of Cuisine or Patisserie 10000 (học phí gốc 35,500) + Advanced Certificate of Cuisine or Patisserie 5000 (học phí gốc 25000)

+ Trên 16 tuổi

+ IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Bachelor of Culinary Arts and Business Scholarships for International Students

7,620 NZD

Tốt nghiệp 12

+ Sinh viên đủ điều kiện nhập học (trên 17 tuổi, IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5,5.)

+ Nộp đơn xin học bổng

 

Taylors College Auckland

Taylors College Auckland thuộc hệ thống Taylors College thành lập năm 1920 tại Melbourne Úc. Taylors College Auckland tọa lạc gần trung tâm thành phố Auckland. Taylors College tại Auckland là trường duy nhất tại New Zealand đào tạo chương trình Dự bị ĐH và tạo điều kiện sinh viên chuyển thẳng vào hai trường ĐH hàng đầu là ĐH Auckland - ĐH tốt nhất tại New Zealand và ĐH Kỹ thuật Auckland.

Taylors College cung cấp môi trường học chất lượng mang tầm quốc tế cho chương trình đại học và chương trình dự bị đại học. Các khóa học tại trường đều mang tính thực tiễn với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, hiện đại. Các phòng học tại đây được trang bị các thiết bị hiện đại, phục vụ cho mục đích dạy và học cũng như những công trình nghiên cứu của các nhóm sinh viên.

Học bổng du học New Zealand tại Taylors College Auckland

 

TRƯỜNG

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

ĐIỀU KIỆN

Taylors College Auckland - chuyển tiếp vào AUT, The University of Auckland, Massey University

Học bổng chương trình Dự bị đại học Auckland

2,500 - 5,000

NZD

Điểm TB trong 2 năm học vừa qua > 8.0 (Toán, Lý, Hóa > 8.0)

Phỏng vấn với Đại diện Trường bằng tiếng Anh

Số lượng có giới hạn.

 

UC International College

UC International College là ngôi trường chuyên đào tạo về các chương trình dự bị đại học và liên thông đại học do trường Đại học Canterbury điều hành các chương trình học, và UC đồng thời là con đường liên thông trực tiếp lên Đại học Canterbury.

UCIC thuộc Tập đoàn Giáo dục danh tiếng Navitas thường xuyên cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế, trong đó có tổ chức tại UC International College. UC International College là trường Cao đẳng độc lập có cơ sở giảng dạy bên trong trường Đại học để tuyển sinh và đào tạo dự bị cho sinh viên quốc tế trước khi chuyển tiếp vào Đại học Canterbury.

Học bổng du học New Zealand tại UCIC - University of Canterbury

 

TRƯỜNG

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

ĐIỀU KIỆN

UCIC - University of Canterbury

Học bổng Early Bird Học bổng Early Bird của Navitas

4,000 NZD

Học bổng áp dụng cho năm đầu tiên của chương trình dự bị hoặc Cao đẳng

+ Hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 với GPA >= 7.0

+ Đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào trực tiếp với chương trình.

+ Áp dụng cho kỳ 10/2018 và 2/2019

Nếu bạn đang có dự định du học New Zealand trong thời gian tới hãy tham khảo các suất học bổng du học New Zealand hấp dẫn này nhé. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với Kênh Tuyển Sinh để được tư vấn và hỗ trợ.

Thảo Nguyên - Kênh Tuyển sinh

Ngày hội Trung học Australia – Nơi hội tụ các trường Trung học hàng đầu Australia!

Hội thảo triển vọng nghề nghiệp - định cư cùng 6 đại diện trường Monash Uni