Học bổng du học Mỹ và Canada

(Du học) ESLI là tập đoàn có uy tín về chất lượng giáo dục chuyên đào tạo tiếng Anh cho 8 trường đại học thành viên tại Mỹ và Canada. Kết quả học tập tại ESLI các trường đại học tại Mỹ và Canada công nhận.

Sự kiện: Du học, du học Mỹ

Học bổng anh ngữ:

Sinh viên quốc tế có thể nhận được học bổng từ 30% đến 80% học phí cho khóa học đại học và cao học tại Mỹ hoặc Canada khi đăng ký vào tập đoàn Anh ngữ ESLI.

du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, du hoc my, du hoc canada, san hoc bong

Hình minh hoạ, chủ đề Học bổng du học Mỹ và Canada

ESLI là tập đoàn có uy tín về chất lượng giáo dục chuyên đào tạo tiếng Anh cho 8 trường đại học thành viên tại Mỹ và Canada. Kết quả học tập tại ESLI các trường đại học tại Mỹ và Canada công nhận. ESLI tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và học bổng lúc 16h-18h ngày 21/7 tại 96 Lò Đúc, HN và lúc 17h-19h ngày 27/7 tại 351 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM.

Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào đại học hoặc cao học tại trường đã đăng ký mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL. Sinh viên được hoãn thi chứng chỉ GMAT/ GRE tại thời điểm nộp hồ sơ (có thể nộp chứng chỉ này khi hoàn thành khoá tiếng Anh).

Chương trình học tại ESLI được thiết kế 25h mỗi tuần giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Giáo viên của trường có trình độ, nhiệt tình và quan tâm từng sinh viên.

Sinh viên mới được đón tiếp nhiệt tình, tham gia các buổi định hướng nhằm giúp sinh viên làm quen với ESLI, với trường đại học và môi trường nơi bạn ở. Sinh viên sẽ được học tập ngay trong khuôn viên của các trường đại học đối tác của ESLI. Bằng cấp của trường được công nhận quốc tế.

Các trường thuộc ESLI: McNeese State University (Lake Charles, Louisiana); Western Kentucky University (Bowling Green, Kentucky); University of Southern Indiana (Evansville, Indiana); West Texas A&M University (Canyon, Texas); Texas A&M University (Corpus Christi, Texas); Morehead State University (Morehead, Kentucky); Eastern University (Philadelphia, Pennsylvania); Trinity Western University (Langley, British Colombia, Canada).

 

Du học, thông tin du học, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học.

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Mỹ và Canada, hoc bong, du hoc, du hoc my, du hoc canada, hoc bong du hoc my, thu tuc du hoc My, Học bổng du học Mỹ, Học bổng du học canada, hoi thảo du học, truong quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017