Học bổng du học Mỹ dành cho thủ lĩnh sinh viên

Học bổng du học Mỹ dành cho thủ lĩnh sinh viên: Chương trình dành cho sinh viên năm thứ nhất đến năm thứ ba (hoặc năm thứ tư hệ đào tạo năm năm) các trường đại học Việt Nam có quan tâm đến các vấn đề về môi trường

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC MỸ

Học bổng Mỹ dành cho thủ lĩnh sinh viên

Phòng Văn hoá Thông tin, Đại sứ quán Mỹ đang tìm kiếm ứng viên cho chương trình học bổng 'Nghiên cứu Mỹ (SUSI) dành cho Thủ lĩnh sinh viên - Chủ đề môi trường toàn cầu năm 2013'.

Chương trình dành cho sinh viên năm thứ nhất đến năm thứ ba (hoặc năm thứ tư hệ đào tạo năm năm) các trường đại học Việt Nam có quan tâm đến các vấn đề về môi trường, có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, sự đóng góp cho cộng đồng cũng như các hoạt động ngoài giảng đường và có khả năng tiếng Anh tốt. Thời hạn nộp đơn đăng ký lúc17h ngày 17/12/2012.

 

Học bổng du học Mỹ dành cho thủ lĩnh sinh viên

Học bổng du học Mỹ dành cho thủ lĩnh sinh viên


Do Vụ Giáo dục và Văn hoá thuộc Bộ Ngoại giao Mỹ tài trợ, Chương trình Nghiên cứu Mỹ dành cho Thủ lĩnh Sinh viên - Chủ đề Môi trường toàn cầu là chương trình nghiên cứu nâng cao nhằm cung cấp cho các thủ lĩnh sinh viên những hiểu biết sâu sắc hơn về Mỹ.

Đồng thời, chương trình giúp ứng viên nâng cao các kỹ năng lãnh đạo. Chương trình sẽ bao gồm các thảo luận seminar, nghiên cứu tài liệu, thuyết trình nhóm và bài giảng được phân bổ một cách hợp lý. Ngoài các hoạt động trên lớp, chương trình còn có các chuyến thăm quan học tập và đi thực tế tại nhiều địa điểm khác nhau ở Mỹ và cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện. Thông tin chi tiết về chương trình có thể tìm được trên trang web của chương trình tại đây.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Mỹ dành cho thủ lĩnh sinh viên, Học bổng du học Mỹ dành cho thủ lĩnh sinh viên, Học bổng du học Mỹ, thông tin Học bổng du học Mỹ, tin tức Học bổng du học Mỹ, báo, giáo dục, báo giáo dục, du học Mỹ, visa du học Mỹ, thủ lĩnh sinh viên du học Mỹ, thủ lĩnh sinh viên chủ đề môi trường toàn cầu, môi trường, môi trường toàn cầu, du học mỹ ngành môi trường

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh

Theo Phòng văn hóa thông tin - Đại sứ quán Mỹ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017