Học bổng du học hè cùng ILA Việt Nam

Các chương trình du học hè của ILA Việt Nam giúp du học sinh phát huy hết khả năng tiếp thu kiến thức và tận dụng thời gian hợp lý trong suốt cả chuyến đi. Ngoài việc được rèn luyện Anh ngữ trong môi trường tiếng Anh bản xứ

Sự kiện: DU HỌC - DU HỌC HÈ

Tin liên quan:

 

Năm 2012, ILA Việt Nam tiếp tục tổ chức du học hè với mục đích giúp học sinh khám phá văn hóa và sống trong môi trường tiếng Anh để trải nghiệm cuộc sống du học.

Năm nay, ILA giới thiệu đến 11 chương trình du học hè tại Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore. Học sinh sẽ cùng hòa nhập vào cộng đồng du học sinh quốc tế bằng ngôn ngữ tiếng Anh trong mọi hoạt động học tập, vui chơi, thể thao, nghệ thuật... Qua đó, mỗi học sinh có thể trải nghiệm và tự khám phá những đam mê, khát khao, hoài bão về tương lai của mình.

 

du hoc, du hoc he, học bổng du học

 

Các chương trình du học hè của ILA Việt Nam giúp du học sinh phát huy hết khả năng tiếp thu kiến thức và tận dụng thời gian hợp lý trong suốt cả chuyến đi. Ngoài việc được rèn luyện Anh ngữ trong môi trường tiếng Anh bản xứ với cộng đồng sinh viên bản xứ và quốc tế cũng như tìm hiểu văn hóa, phong tục các quốc gia ở châu lục khác, các bạn còn có thời gian tự do để tự tìm tòi, khám phá, thích nghi với môi trường mới theo cách riêng của mình. Từ đó phát huy tối đa tính tự lập và khả năng tự học hỏi, tạo tiền đề cho việc du học dài hạn sau này.

Tham khảo chương trình chi tiết tại đây.

Với kinh nghiệm 11 năm tổ chức du học hè, ILA luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất trong suốt thời gian của chương trình du học hè cho các em. Để đảm bảo việc này, ILA luôn tự tổ chức và không bao giờ ghép đoàn du học hè của ILA Việt Nam với các công ty khác. ILA luôn có trưởng đoàn là nhân viên của ILA đi theo để chăm sóc, hướng dẫn và giám sát các học viên.

Học sinh đang ký từ ngày 1/12/2011 đến ngày 20/1/2012 được tặng: 4.500.000 VND hoặc đăng ký từ ngày 30/1/2012 đến ngày 31/3/2012: 4.000.000 VND.

Liên hệ: ILA Việt Nam
P 3-4, tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Ông Lộc: 04 3936 3334/ 0904 408 453; Yahoo Messenger: locnguyenvinh
Skype ID: locmolisa

Du học, du học hè, thủ tục du học, học bổng du học

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( nguồn ILA Vietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học hè cùng ILA Việt Nam, Học bổng du học hè cùng ILA Việt Nam, ILA Việt Nam, du học hè ILA Việt Nam, du hoc ILA, du học hè, thủ tục du học,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017